[Download] Mẫu báo giá from chuẩn chuyên nghiệp nhất gửi khách hàng 2022 | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Mẫu chào hàng hoặc biểu mẫu báo giá thường được sử dụng để thông báo giá sản phẩm cho khách hàng. Nó là một công cụ quan trọng giúp khách hàng hiểu được giá cả của sản phẩm và thể hiện sự chuyên nghiệp của công ty. Vậy mẫu chào hàng chuẩn trông như thế nào? Hãy theo dõi bài viết dưới đây để có câu trả lời nhé!

Bạn có thể quan tâm:

Đọc về mẫu báo giá

[Download]  Mẫu ưu đãi từ chuẩn chuyên nghiệp nhất dành cho khách hàng năm 2022 - Ảnh 1
Mẫu báo giá

Khái niệm

Mẫu báo giá hay bảng báo giá là tài liệu quen thuộc với các công ty, công ty trong hoạt động sản xuất kinh doanh của mình. Chứng từ này được coi là tiền đề giúp cho việc mua bán, trao đổi hàng hóa giữa các bên diễn ra thuận lợi hơn. Ngoài ra, việc công khai minh bạch giá cả sản phẩm, dịch vụ giúp người mua hiểu rõ hơn, tránh những sự cố không đáng có.

Ngoài ra, trên mỗi bảng giá đều có danh mục sản phẩm, thông tin sản phẩm và nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Có nhiều loại văn bản chào bán sản phẩm khác nhau nhưng đều phải dựa trên mẫu chuẩn với nội dung yêu cầu.

Mục đích sử dụng bảng giá

Mục đích của trang báo giá là cung cấp cho khách hàng chi phí của các sản phẩm và dịch vụ của công ty hoặc công ty. Điều này giúp bạn thanh toán và đổi hàng nhanh chóng, tiết kiệm thời gian.

Ngoài ra, báo giá giúp khách hàng có hình dung chính xác hơn về giá trị sản phẩm và dịch vụ của công ty. Ngoài ra, người mua có thể so sánh giá và tìm hiểu thêm các chính sách ưu đãi, chiết khấu.

Vai trò của đấu thầu với các công ty

Giữ chân khách hàng là vô cùng quan trọng đối với các công ty trong nền kinh tế cạnh tranh cao. Đối với người tiêu dùng chất lượng tốt, giá cả phải chăng luôn là sự lựa chọn hàng đầu. Vì vậy, sự chuyên nghiệp trong cách đón tiếp và phục vụ khách hàng giúp công ty ghi điểm.

Vì vậy, việc cung cấp báo giá cho khách hàng trong quá trình trao đổi và tư vấn là vô cùng quan trọng. Vì nó thể hiện sự chuyên nghiệp của công ty và cũng là cách quảng bá sản phẩm và danh tiếng của công ty.

XEM THÊM: Làm thế nào để giới thiệu với khách hàng những sản phẩm khiến họ vừa tiết kiệm được tiền

Từ mẫu báo giá mới nhất

Cho dù một công ty giao dịch với bất kỳ loại sản phẩm hoặc dịch vụ, nó phải đấu thầu theo một từ tiêu chuẩn cụ thể. Nội dung không thể thay thế của bất kỳ trích dẫn nào là:

[Download]  Mẫu ưu đãi từ chuẩn chuyên nghiệp nhất dành cho khách hàng năm 2022 - Ảnh 2
Bảng giá phổ biến

Thông tin kinh doanh

Đây là đối tượng đầu tiên và quan trọng khơi dậy thiện cảm nơi người nhìn. Trong phần này, bạn phải nhập đầy đủ và chính xác các thông tin chính về doanh nghiệp hoặc doanh nghiệp của mình như tên doanh nghiệp, logo, địa chỉ doanh nghiệp, địa chỉ email, số điện thoại liên hệ để thể hiện sự tôn trọng và chuyên nghiệp đối với người xem. Công ty.

Tiêu đề bảng giá

Trong phần này, bạn sẽ cần nhập tên trang giá thầu. Tùy vào sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ của công ty mà bạn sẽ lựa chọn những tiêu đề phù hợp. Về hình thức trình soạn thảo văn bản thì tiêu đề phải được in đậm, viết hoa, cỡ chữ phù hợp để thông tin được nhận biết và truyền tải dễ dàng.

Thông tin sản phẩm mô tả

Cần liệt kê tên hàng hóa, dịch vụ kèm theo thông tin sản phẩm đầy đủ, chính xác. Đồng thời, những thông tin đó phải dễ hiểu, tránh sai sót về diễn đạt. Các thông tin sau thường bắt buộc phải có: số thứ tự, tên mặt hàng, đơn vị đo lường, khối lượng, đơn giá, chiết khấu (chiết khấu), số tiền, và các ghi chú.

Thông tin thanh toán

Phương thức thanh toán cũng là điều mà nhiều khách hàng rất quan tâm. Vì vậy, bạn cũng phải cung cấp đầy đủ thông tin để tránh gây khó khăn và bất tiện cho khách hàng. Thông tin bao gồm:

 • Thông tin thanh toán
 • Phí vận chuyển
 • Hình thức vận chuyển
 • Cách xác minh thông tin thanh toán của khách hàng

THẨM QUYỀN GIẢI QUYẾT – [Giải mã] Cách viết các quy trình thanh lý tài sản cố định phổ biến nhất

Tải xuống mẫu phiếu mua hàng mới nhất

Bảng báo giá trong Excel

[Download]  Mẫu ưu đãi từ chuẩn chuyên nghiệp nhất dành cho khách hàng năm 2022 - Ảnh 3

Tải xuống trang phiếu mua hàng Excel

Bảng báo giá trong Word

[Download]  Mẫu phiếu mua hàng chuẩn chuyên nghiệp nhất dành cho khách hàng năm 2022 - Ảnh 4

Tải xuống bảng giá của hàng hóa trong Word

XEM THÊM – Mẫu đơn yêu cầu thanh toán của công ty cuối cùng [TẢI NGAY]

Qua bài viết trên chúng ta đã hiểu thêm về cách tạo biểu mẫu dự thầu chuẩn. Hy vọng rằng bạn đọc của News.timviec sẽ có thể tự tin báo giá công ty, doanh nghiệp của mình sau bài viết này mà không sợ sai sót. Đừng quên những bài viết thú vị khác của chúng tôi!

READ  Masashi Kishimoto- Cha đẻ của bộ manga huyền thoại Naruto | Nttworks.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud