Đơn xin xác nhận tạm trú mẫu chuẩn file word | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Mẫu đơn xin xác nhận tạm trú ⭕ Tạm vắng file word chuẩn địa phương 2021 amine Xác nhận tạm trú là một trong những thủ tục cần thiết đối với mọi người.

– Lời thề của người đảng viên, được cập nhật bản cập nhật mới nhất 2021 / file Word 2021 để tham gia thủ tục giấy ủy quyền

Tạm trú có thể hiểu là nơi tạm trú không thường xuyên, có nơi rời khỏi nơi tạm trú đó và là nơi ở ngoài nơi thường trú của công dân. Xác nhận tạm trú / tạm vắng là một trong những hoạt động mà nhiều người phải làm khi đang đi học, đi làm, cụ thể như sau: Danhbavieclam.vn hướng dẫn cách điền mẫu đơn xin xác nhận tạm trú năm 2021 chuẩn nhất.

Giấy chứng nhận cư trú là gì?

Giấy xác nhận cư trú là văn bản do cơ quan có thẩm quyền cấp có ghi thông tin về nơi cư trú của một người để sử dụng trong hoạt động tố tụng hành chính, tư pháp và dân sự.

READ  Consumer là gì? Đa dạng thông tin cần khám phá xung quanh Consumer | Nttworks.vn

Văn bản này được sử dụng trong hai trường hợp phổ biến:

Người đã có giấy tờ cư trú nhưng bị mất, bị hỏng … hoặc vì lý do nào đó không xuất trình được hoặc không xuất trình được bản chính / chứng thực từ giấy tờ gốc. Cơ quan có thẩm quyền có trách nhiệm kiểm tra tài liệu lưu trữ và trên cơ sở tài liệu đã đăng ký, trích lục thông tin để sử dụng thay cho tài liệu trên.

Người dân chưa làm thủ tục đăng ký cấp giấy phép cư trú hoặc đã làm nhưng vẫn chưa được cấp. Khi đó, giấy chứng nhận cư trú sẽ được cấp trên cơ sở cơ quan có thẩm quyền kiểm tra thực tế và xem xét hồ sơ. Nếu thông tin được yêu cầu là đúng sự thật, cư dân cũng sẽ được cấp giấy chứng nhận cư trú để có thể sử dụng trong công việc kinh doanh của mình.

Đơn xin xác nhận tạm trú

Hướng dẫn viết đơn xin tạm trú

Hướng dẫn viết đơn xác nhận tạm trú

Đừng quên chú ý Tâm Tù 1

Tải xuống Mẫu xác nhận tạm trú 1

Đừng quên chú ý

Tải xuống Mẫu xác nhận tạm trú 2

Hướng dẫn xin giấy tạm trú tại trụ sở công an

– Vị trí: huyện hoặc cảnh sát cộng đồng trong khu vực của bạn

Khi làm việc với cảnh sát khu vực, hãy mang theo các giấy tờ cần thiết:

  • CMND photo công chứng (bản chính để đối chiếu)
  • Photo Sổ hộ khẩu công chứng
  • Cho thuê nhà ở (nếu có), nếu bạn ở với người thân thì không cần thiết.
  • Đơn xin xác nhận tạm trú / tạm vắng
  • Thông báo thay đổi hộ khẩu (nếu có thay đổi hộ khẩu gốc)
  • Giấy tờ chứng minh chỗ ở hợp pháp (nếu chủ hộ không đồng ý cho đăng ký tạm trú bằng sổ hộ khẩu, sổ tạm trú thì không phải nộp thêm giấy tờ xác nhận chỗ ở). Đối với trường hợp thuê, cho thuê, ở hợp pháp thì khi đăng ký tạm trú phải được sự đồng ý cho đăng ký tạm trú của chủ nhà, cho mượn, cho thuê kèm theo phiếu báo thay đổi hộ khẩu. ký, ghi rõ họ tên và ngày, tháng, năm.
  • Nộp chứng minh nhân dân hoặc giấy tờ có xác nhận của cơ quan công an thành phố, phường, thị trấn nơi người đó đăng ký hộ khẩu thường trú.

Thời gian trung bình để cơ quan công an xác nhận tạm trú: tối đa 3 ngày kể từ ngày nộp đủ hồ sơ cho công an huyện / thị xã / xã.

Xem thêm:

Dưới đây là mẫu đơn xin xác nhận tạm trú Danhbavieclam phục vụ. Chúng tôi hy vọng những thông tin hữu ích trên giúp bạn hoàn thành mẫu chuẩn nhất để xác minh hoàn thiện hơn.

READ  Barista Là Gì? Barista Là Làm Gì? Chân Dung Của Barista | Nttworks.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud