ĐN- SV bén duyên nghề mẫu ảnh từ cuộc thi của FPT Polytechnic | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Chưa từng thành công trong cuộc thi ảnh “Mr & Miss Poly 2016”, Nguyễn Thị Vui – sinh viên ngành quản trị khách sạn – Trường Cao đẳng FPT Polytechnic hiểu rõ thế mạnh của mình và tiếp tục đam mê trở thành người mẫu ảnh.

Nguyễn Thị Vui – sinh viên Trường Cao đẳng thực hành làm photomodel tại FPT Polytechnic

Công việc này mang đến cho Vuile nhiều trải nghiệm mới và mang lại nguồn thu nhập giúp sinh viên trang trải chi phí sinh hoạt khi theo học tại Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Đà Nẵng.

Nguyễn Thị Vui, nữ sinh Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Đà Nẵng với chiều cao vượt trội (1m71), gương mặt điển trai và nụ cười rạng rỡ đã đảm nhận vai trò người mẫu ảnh cho nhiều studio.

Vui vẻ với nhiều studio "để giám sát" nhờ vẻ ngoài ăn ảnh rực rỡ
Rất mừng là nhờ ngoại hình ăn ảnh rực rỡ của anh ấy mà nhiều studio nổi lên

Rất hân hạnh được thử sức mình trong tất cả các lĩnh vực liên quan đến người mẫu ảnh, có thể là chụp ảnh studio áo cưới hay các sản phẩm, ấn phẩm quảng cáo.

Công việc người mẫu ảnh mang đến cho anh nhiều trải nghiệm mới
Công việc người mẫu ảnh mang đến cho anh nhiều trải nghiệm mới

Làm người mẫu ảnh mang đến cho tôi những trải nghiệm mới. “Không giống như trước đây, tôi ngại ngùng trước ống kính. Và bây giờ tôi đang tự tin tạo dáng để chụp những bức ảnh đẹp. ” Rất vui khi nói.

Đây cũng là công việc khó đòi hỏi sự kiên nhẫn và lòng yêu thích công việc
Đây cũng là công việc khó đòi hỏi sự kiên nhẫn và lòng yêu thích công việc

Để cho ra đời một bộ ảnh, Vui thường làm việc với một ê-kíp khoảng 3-4 thành viên. Mỗi buổi chụp ảnh thường kéo dài từ 4-8 tiếng, tùy theo khối lượng tác phẩm.

“Sau mỗi bộ ảnh hoàn thành, tôi cảm thấy tự tin hơn và việc tạo dáng cũng nhẹ nhàng, uyển chuyển hơn”, chị Vui cho biết.

“Sau mỗi bộ ảnh hoàn thành, tôi cảm thấy tự tin hơn và tư thế cũng nhẹ nhàng, uyển chuyển hơn”. Rất vui khi được chia sẻ.

Thật vui khi gặp nhiều khó khăn khi theo đuổi đam mê này
Thật vui khi gặp nhiều khó khăn khi theo đuổi đam mê này

Joy phải đối mặt với nhiều thử thách trong sự nghiệp người mẫu. “Khi bắt đầu làm mẫu còn chưa chắc chắn, dáng còn đơ, sản phẩm chưa đạt như mong đợi nên phải chụp đi chụp lại nhiều lần. Đôi khi tôi cũng thấy buồn, nhưng tôi lấy những lời chỉ trích của mọi người làm động lực để làm việc chăm chỉ. Và bây giờ thật vui mừng khi thấy rằng công việc này đã mang lại kết quả tốt.Vui mừng về câu chuyện.

“Dù mệt nhưng tôi không thể để cảm xúc làm xấu mặt mình” – Thiện chia sẻ

Kinh nghiệm nhỏ mà Fun có trong việc bắn súng là “Ngay cả khi tôi mệt mỏi, tôi không thể để cảm xúc của mình trở nên tồi tệ bằng cách chụp ảnh khuôn mặt của mình.”

Happy luôn biết cách cân bằng giữa công việc và công việc bán thời gian. Người mẫu ảnh tuy là công việc “bán thời gian” nhưng đã mang lại nguồn thu nhập giúp Vuil trang trải cuộc sống.

14-lớn

Phát huy thế mạnh của mình tại FPT Polytechnic Đà Nẵng, Vui thường xuyên tham gia các hoạt động vận động của trường. Tôi đặc biệt thích vị trí lễ tân tham dự các sự kiện của trường như lễ tốt nghiệp, lễ ký kết hợp tác đào tạo …

15-lớn

“Cho dù bạn đang ở trong hoàn cảnh tốt hay xấu, hãy thức dậy và biết ơn cuộc sống của bạn mỗi ngày. Ở đâu đó những người khác đang chiến đấu một cách tuyệt vọng cho cuộc sống của bạn. Thay vì nghĩ về những gì bạn không có, hãy nghĩ về những gì bạn có mà người khác không có” t có. là một câu nói vui mà bạn nên luôn mang theo bên mình để có thể sống tốt hơn mỗi ngày.

Trong tương lai, Vui dự định sẽ phát triển song song hai cơ quan. Có được điều này, anh vừa có công việc ổn định, vừa có thể làm người mẫu ảnh để thỏa niềm đam mê.

READ  Mẫu bản cam kết (giấy cam kết) phổ biến nhất hiện nay | Nttworks.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud