DKSH là gì? Tìm kiếm cơ hội phát triển sự nghiệp tại DKSH Việt Nam | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

1. DKSH là gì?

DKSH là đơn vị hỗ trợ các công ty phát triển kinh doanh tại các thị trường mới và hiện tại

Bạn đã nghe đến DKSH trong cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam chưa? Đây có lẽ là một cái tên không mấy xa lạ trong lĩnh vực “Dịch vụ phát triển thị trường” đối với các công ty đang muốn phát triển kinh doanh tại Việt Nam. DKSH là đơn vị giúp các công ty mở rộng hoạt động kinh doanh tại các thị trường mới và hiện tại thông qua mạng lưới toàn cầu mạnh mẽ với kiến ​​thức sâu rộng.

Tiền thân của DKSH tại Việt Nam là DiethelmKellerSiberHegner khi Sài Gòn và Hải Phòng bắt đầu kinh doanh vào năm 1890. Trong 60 năm hoạt động đầu tiên, tiền thân của DKSH đã tham gia vào lĩnh vực nhập khẩu hàng tiêu dùng, chăm sóc sức khỏe và các hãng tàu cũng như các công ty bảo hiểm. Tuy nhiên, sau đó công ty đóng cửa và phải đến năm 1991, DKSH mới tái gia nhập thị trường Việt Nam. Do đó, có thể khẳng định sức hấp dẫn và tầm quan trọng của thị trường Việt Nam đối với DKSH trong mục tiêu phát triển châu Á.

dksh ở việt nam
Tiền thân của DKSH tại Việt Nam là DiethelmKellerSiberHegner

Có 03 yếu tố ở Việt Nam ngăn cản DKSH khai thác một thị trường tiềm năng như vậy. Đầu tiên là yếu tố con người – yếu tố quan trọng quyết định sự thành công của công ty, chuyên gia Việt Nam đang làm việc tại DKSH chiếm 11,6% tổng số chuyên gia toàn cầu. Thứ hai, Việt Nam là thị trường tiềm năng để DKSH phát triển các nhóm ngành kinh doanh, bao gồm hàng tiêu dùng, hóa chất, chăm sóc sức khỏe và công nghệ. Thứ ba, DKSH Việt Nam đã nhanh chóng mở rộng phạm vi hoạt động với hàng chục cơ sở kinh doanh dịch vụ phát triển thị trường hơn 100.000 khách hàng và gần 300 đối tác.

Trong suốt chặng đường hoạt động và phát triển cho đến nay, DKSH đã đạt được nhiều thành tích đáng tự hào, là một trong 500 công ty lớn tại Việt Nam với 22 điểm kinh doanh sử dụng hơn 4.500 lao động. Và thời điểm DKSH Việt Nam chính thức được phát triển, theo xu hướng của tập đoàn là tạo dựng thương hiệu DKSH toàn cầu tại 37 quốc gia là năm 2009 với tên gọi Công ty TNHH DKSH Việt Nam.

>>> Có thể bạn quan tâm xem thêm các tin tuyển dụng Công việc của một chuyên gia phát triển thị trường tại timviec365.vn. Ngày nay, công việc này rất phổ biến và thu hút sự quan tâm của rất nhiều người tìm việc.

2. Môi trường làm việc lý tưởng tại DKSH là gì?

Môi trường làm việc của dkshi là gì?
DKSH vinh dự là 1 trong 100 công ty làm việc tốt nhất Việt Nam

Cuối năm 2019, DKSH vinh dự là một trong 100 công ty hoạt động tốt nhất Việt Nam. Giải thưởng đã chứng minh cam kết của công ty đối với các giá trị và văn hóa doanh nghiệp, cũng như khả năng lãnh đạo xuất sắc và danh tiếng là một thương hiệu toàn cầu mạnh mẽ, mang lại lợi ích về môi trường làm việc, chính sách phúc lợi và cơ hội nghề nghiệp cho nhân viên. hầu hết các vị trí trong công ty.

Trong thời gian tới, DKSH sẽ tiếp tục nỗ lực tạo ra môi trường làm việc lý tưởng cho nhân viên và sẽ sử dụng môi trường này để thu hút và tuyển dụng nhân tài tham gia vào đội ngũ chuyên gia của công ty nói riêng và tập đoàn nói chung. Điều mà DKSH tự hào trong thời gian qua cũng là yếu tố mang lại thành công cho DKSH là luôn chú trọng đầu tư vào con người và cơ sở hạ tầng như hiện nay. Ngoài việc cung cấp môi trường làm việc nhóm gồm hơn 3.200 chuyên gia tại Việt Nam với đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị máy móc hiện đại hỗ trợ công việc tối đa, nhân viên DKSH thường xuyên tham gia các hoạt động khác nhau. chương trình đào tạo chuyên nghiệp.

dksh là nơi hoàn hảo để làm việc
Làm việc tại DKSH đồng nghĩa với việc bạn có cơ hội học hỏi, trau dồi kiến ​​thức và kinh nghiệm

Làm việc tại DKSH đồng nghĩa với việc bạn có cơ hội học hỏi, trau dồi kiến ​​thức và kinh nghiệm từ đội ngũ những người đi trước giàu kinh nghiệm. Đây là cơ hội tốt để bạn khám phá khả năng tiềm ẩn của mình mà trước đây chưa có điều kiện phát huy. Vậy bây giờ bạn có muốn tham gia vào ngôi nhà DKSH này không? Hãy cùng DKSH tìm hiểu một số vị trí tuyển dụng cần tuyển dụng dưới đây để so sánh năng lực của bản thân rồi chớp lấy ngay cơ hội hấp dẫn này nhé!

3. Một số công việc DKSH Việt Nam để người lao động tham khảo

Rất nhiều thông tin tuyển dụng DKSH được đăng tải trên các trang web tuyển dụng Việt Nam hiện nay, và hầu hết các vị trí công ty đều có mô tả công việc bằng tiếng Anh. Điều này có nghĩa là yêu cầu đầu tiên đối với nhân viên làm việc tại DKSH là trình độ tiếng Anh thành thạo. Vì là công ty 100% vốn đầu tư nước ngoài làm việc với các chuyên gia nước ngoài nên có rất nhiều chương trình đào tạo mà bạn có thể phải đi học ở các nước khác. Dưới đây là một số bài viết và mô tả công việc chung để bạn biết:

3.1. Hiệu quả của lực lượng bán hàng

dkshi nhân viên bán hàng hiệu quả
Hiệu quả của lực lượng bán hàng trong DKSH

Hiệu quả Lực lượng Bán hàng hiện là vị trí bắt buộc tại DKSH, nơi nhân viên chịu trách nhiệm cho các nhiệm vụ sau:

– Hỗ trợ sếp trong việc chi tiêu hàng ngày để đảm bảo sử dụng hiệu quả các nguồn tài chính

– Thu thập, phân tích và tổ chức dữ liệu đánh giá bán hàng để phân tích nhu cầu / yêu cầu của nhân viên bán hàng

– Thực hiện các kế hoạch và đề xuất bán hàng hiệu quả để tăng tốc độ tăng trưởng doanh số và năng suất của lực lượng bán hàng

– Hỗ trợ triển khai các hoạt động quản lý quan hệ khách hàng, hệ thống quản lý số lượng,… hỗ trợ hoạt động bán hàng hiệu quả

– Quản lý, cập nhật cơ sở dữ liệu khách hàng và liên tục bổ sung thông tin khách hàng tiềm năng vào kho dữ liệu

– Chuẩn bị tài liệu để tạo điều kiện thuận lợi cho việc phân tích thông tin thu thập được và tạo điều kiện phổ biến dữ liệu để tăng doanh số bán hàng

– Thực hiện các hoạt động cải tiến liên tục trong khuôn khổ hoạt động, kế hoạch, đào tạo, quy trình, công cụ, hệ thống và báo cáo để hỗ trợ hiệu quả cho đội ngũ bán hàng

– Phối hợp với đội bán hàng và các nhà cung cấp bên ngoài để đưa ra các kế hoạch / sáng kiến ​​bán hàng hiệu quả một cách kịp thời

yêu cầu để làm việc với dksh
Được làm việc trong một môi trường tốt như DKSH là niềm mơ ước của rất nhiều nhân viên

Yêu cầu đối với việc làm:

– Tốt nghiệp chuyên ngành kinh doanh, marketing, kinh tế hoặc các lĩnh vực liên quan khác

– Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm chuyên môn ở vị trí tương đương hoặc trong lĩnh vực tư vấn sức khỏe, dinh dưỡng, mỹ phẩm

– Tìm hiểu thị trường, đối thủ cạnh tranh, khách hàng

– Kỹ năng nghiên cứu thị trường

– Có khả năng sử dụng các công cụ vi tính văn phòng

– Có thể nghe – nói – đọc – viết tiếng Anh

3.2. Nhân viên kinh doanh (ngành nghề kinh doanh)

người bán tại dksh
Nhân viên kinh doanh DKSH (ngành nghề kinh doanh).

Hàng tiêu dùng, hóa chất, chăm sóc sức khỏe và công nghệ là 04 ngành mà DKSH đang phát triển tại thị trường Việt Nam nên công ty đang có nhu cầu tuyển dụng. Công việc nhân viên kinh doanh tiềm năng lớn cho các nhiệm vụ sau:

– Thiết lập và duy trì mối quan hệ với khách hàng, đối tác và đại lý bán sản phẩm của DKSH

– Lập và thực hiện kế hoạch bán hàng để đạt được mục tiêu đã đề ra

– Thực hiện các kế hoạch và chương trình tiếp thị đã định

– Lập các báo cáo định kỳ theo quy định của bộ phận

Yêu cầu công việc

– Bằng cấp và bằng cấp cần thiết trong một số ngành, chẳng hạn như chăm sóc sức khỏe, kỹ thuật hóa học và công nghệ. Trong ngành hàng tiêu dùng nói riêng, không yêu cầu bằng cấp hay bằng cấp và phải đào tạo kỹ năng bán hàng

– Chăm chỉ, có trách nhiệm với công việc

– Khả năng giao tiếp và thuyết phục khách hàng

– Có khả năng làm việc nhóm và độc lập.

3.3. Giám sát kinh doanh

giám đốc kinh doanh dkshi
DKSH giám sát kinh doanh

Là một Công ty hoạt động trong lĩnh vực thương mại và dịch vụ, nơi có nhiều loại hàng hóa khác nhau, nhu cầu giám sát hoạt động kinh doanh phải luôn phát triển nhằm hỗ trợ cho việc kinh doanh các loại mặt hàng của Công ty. Công việc chính của họ là:

– Giám sát việc bán hàng qua kênh GT tại các điểm bán hàng của Công ty

– Họp nhóm hàng ngày để lập kế hoạch bán hàng, phân tích dữ liệu

– Tham gia thị trường với nhân viên kinh doanh

– Nhập hàng, theo dõi tiến độ đơn hàng, nhập kho và liên hệ trực tiếp

– Tính KPI của nhân viên kinh doanh

– Chạy báo cáo hàng ngày / hàng tuần / hàng tháng / hàng quý / hàng năm

– Theo dõi tình hình kinh doanh tại khu vực phụ trách

– Đặt mục tiêu doanh số hàng tháng và lập kế hoạch để thực hiện mục tiêu hàng tháng của bạn.

– Xem xét hoạt động hàng ngày và hàng tuần với đại diện bán hàng để xác định các điểm yếu của thị trường và có hành động khắc phục kịp thời.

– Hỗ trợ đội ngũ bán hàng giải quyết các vấn đề công việc hàng ngày và xây dựng mối quan hệ tốt với khách hàng.

– Kiểm tra thông tin đối thủ cạnh tranh, lấy ý kiến ​​của KHÁCH HÀNG

Yêu cầu công việc

– Tìm hiểu thị trường

– Kỹ năng giao tiếp tốt, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng lãnh đạo tốt

– Khả năng chịu áp lực cao

– Có kinh nghiệm hướng dẫn sử dụng vi tính văn phòng

Kiểm tra nó ngay: Công việc như một giám đốc kinh doanh lương ổn định và hấp dẫn

4. DKSH Việt Nam – đối tác tuyển dụng đặc biệt của timviec365.vn

Thông tin tuyển dụng dkshi trên timviec365.vn
DKSH Việt Nam – đối tác tuyển dụng đặc biệt của Timviec365.vn

DKSH Việt Nam là một trong 500 công ty lớn cần tuyển cộng tác viên cho timviec365.vn, nhà cung cấp dịch vụ tuyển dụng và tìm việc trực tuyến uy tín hàng đầu thị trường hiện nay. Vì vậy, thông tin tuyển dụng DKSH luôn có sẵn tại timviec365.vn để đáp ứng nhu cầu của bạn tìm kiếm một công việc ứng cử viên tại DKSH bất cứ lúc nào. Khi đến với timviec365.vn, người lao động nhanh chóng tìm được thông tin tuyển dụng DKSH, giúp rút ngắn khoảng cách giữa ứng viên và nhà tuyển dụng thông qua chức năng tìm việc theo tên công ty.

Theo đó, người tìm việc chỉ cần chọn “Công ty tuyển dụng” sau đó nhập “DKSH” và chọn “Tìm kiếm” là ngay lập tức màn hình của bạn sẽ hiển thị thông tin tuyển dụng các vị trí DKSH. Bây giờ tất cả những gì bạn phải làm là chọn cho mình một công việc phù hợp, chuyển ngay sang chức năng tạo CV có sẵn trên timviec365.vn, sau đó nộp hồ sơ ngay cho bộ phận tuyển dụng của DKSH và chờ đợi kết quả.

câu hỏi DKSH là gì? nay đã được timviec365.vn giải quyết thông qua nội dung bài viết trên. Hy vọng những thông tin này sẽ cung cấp cho bạn đọc những thông tin hữu ích, đồng thời giúp người tìm việc tại DKSH nắm được những kiến ​​thức cơ bản để chuẩn bị hành trang đầy đủ để tự tin tìm kiếm môi trường làm việc lý tưởng tại DKSH. DKSH Việt Nam.

Tìm việc nhanh chóng

Chia sẻ trong VK '); $ ('# js_share'). append (""); $ ('# box-social'). addClass ('share');}}); $ (" # see_more "). click (function () {if ($ (this) .attr ('data- ) id ')! = "") {$ .get (' ../ ajax / ajax_blog.php? newid = 9129 & cateid = 35 & begin = '+ $ (this) .attr (' data-id '), function (data) {$ ('. see_more_blog'). append (data); var x = parseInt ($ ("# see_more"). attr ('data-id')) + 1; $ ("# see_more") . attr ("data -id", x);});}}); $ (". show_cm"). click (function () {$ (this) .hide (); $ (". hiden_cm"). show (); $ (".ct_cm"). removeClass ("hiden_dtblog");}); $ (". hiden_cm"). click (function () {$ (this) .hide (); $ ('. show_cm '). show (); $ (". ct_cm"). addClass ("hiden_dtblog");}); $ (". show_cd"). click (function () {$ (this) .hide (); $ ( ". hiden_cd") .show (); $ (". chude"). removeClass ("hiden_dtblog");}); $ (". hiden_cd"). click (function () {$ (this) .hide () ; $ ('.show_cd') .show (); $ (".chude") .addlass ("hiden_dtblog");});

READ  Mẫu đơn xin nghỉ Bí thư chi Đoàn chuẩn nhất cho bạn | Nttworks.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud