Discord là gì? Cách sử dụng discord online trên điện thoại – PC 2022 | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Discord là gì? Là ứng dụng trò chuyện trực tuyến dành cho game thủ, ứng dụng của nó mở rộng ra nhiều lĩnh vực trong cuộc sống như học trực tuyến … Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng trên máy tính và điện thoại. Viết như sau.

Discord là gì?

Sự khác biệt là một ứng dụng trò chuyện trên web (ứng dụng trò chuyện) như Skype hoặc TeamSpeak, hoặc các nền tảng giao tiếp chuyên nghiệp như Slack.

Mục đích của việc tạo Discord là để trò chuyện giữa những người chơi trò chơi điện tử trên máy tính để chơi, giao tiếp và cộng tác. Đã từng Game thủ Khi chơi trên máy tính cá nhân (PC), thường gặp vấn đề về việc có một kênh liên lạc ổn định với những người chơi khác.

READ  Mức lương của lập trình viên Back-End, Front-End là bao nhiêu? | Nttworks.vn

Discord là một ứng dụng được tạo ra để giải quyết vấn đề này! Hiện nay nó được sử dụng rộng rãi trong giới game như PUBG… Sau một thời gian dài phát triển và nhận được sự yêu thích của người dùng toàn cầu, Discord không còn giới hạn trong lĩnh vực game mà còn phục vụ cho mọi mục đích giao tiếp, từ nói chuyện trong game cho đến giáo dục. mục tiêu, cuộc họp, sự kiện, v.v.

Discord là gì?

Được phát hành lần đầu tiên vào tháng 5 năm 2015 và phát hành vào tháng 7 năm 2020, Discord cung cấp thoại qua IP (VoIP), nhắn tin tức thì, hội nghị truyền hình, nội dung kỹ thuật số và mạng xã hội. Nền tảng mạng xã hội này hiện có hơn 250 triệu người dùng, với hơn 14 triệu người dùng mỗi ngày.

Discord có 2 phiên bản chính của ứng dụng: phiên bản máy tính chạy Windows, macOS, Linux và phiên bản dành cho điện thoại thông minh chạy Android và iOS. Ngoài ra, người dùng có thể truy cập Discord thông qua trình duyệt web bằng cách truy cập discord.com.

Xem thêm:Lập trình trò chơi là gì? Yêu cầu để trở thành một lập trình viên trò chơi

Lệnh Discordis

Tiếp tục định nghĩa Discord là gì?chúng ta hãy làm quen với các lệnh của Discord!

Giống như Slash, các máy chủ của Discord cũng sử dụng các lệnh chém để thực hiện nhiệm vụ hoặc giao tiếp với robot. Để sử dụng lệnh gạch chéo, trước tiên hãy nhập ký hiệu “/”, sau đó là mã và nhấn Enter để bắt đầu. Một số tập lệnh có thể có các biến bổ sung, chẳng hạn như từ khóa tìm kiếm, để tinh chỉnh kết quả của lệnh. Dưới đây là một số mã thú vị bạn có thể sử dụng trên Discord:

 • / giphy [từ khóa tìm kiếm]: Sử dụng mã này để tìm ảnh động GIF. Kết quả tìm kiếm đầu tiên xuất hiện phía trên hộp trò chuyện của bạn. Bấm vào ảnh bạn muốn chọn và nhấn Enter để gửi ảnh vào phòng trò chuyện.
 • / hét [tên mới]: Mã này thay đổi tên của bạn sẽ được hiển thị trên máy chủ. Nhập tên mới bạn muốn thay đổi trong dấu ngoặc vuông và nhấn Enter để đổi tên.
 • / tts [nội dung tin nhắn]: Discord cho phép người dùng chuyển sang trò chuyện thoại bất cứ lúc nào, nhưng không phải ai cũng có micrô. Tập lệnh này cho phép người dùng gửi một tin nhắn mà máy có thể đọc được mà tất cả những người tham gia trong kênh đều nghe thấy. Quản trị viên máy chủ có thể tắt tính năng này nếu người dùng lạm dụng nó.
 • / bàn lật: Đây là một đoạn mã không có bất kỳ tính năng thực tế nào, nhưng rất thú vị khi sử dụng trong cuộc trò chuyện vì nó hiển thị các biểu tượng cảm xúc (╯ ° □ °) ╯︵ ┻━┻).
 • / Tháo vít: hiển thị biểu tượng cảm xúc ノ ノ (゜ – ゜ ノ) (tháo – lật bàn)
 • nhún vai: Hiển thị biểu tượng cảm xúc ¯ _ (ツ) _ / ¯ (nhún vai – nhún vai)

Tìm hiểu thêm: Autocad là gì? Một số lệnh autocad cơ bản bạn nên biết

Cách sử dụng Discord cho PC

Bằng cách hiểu Discord là gì và hiểu các lệnh cơ bản, chúng ta tìm hiểu về vấn đề quan trọng không kém khi sử dụng ứng dụng này. Đầu tiên, chúng ta hãy xem cách sử dụng Discord trên máy tính của bạn!

Tải ứng dụng xuống thiết bị của bạn

Bạn phải cài đặt Discord trên máy tính của mình trước khi có thể sử dụng Discord. Mời bạn ghé thăm bất hòa.ggbạn sẽ thấy một liên kết để tải ứng dụng về thiết bị của mình.

Nếu bạn đang sử dụng phiên bản trình duyệt, một số tính năng sẽ bị hạn chế hơn.

Discord là gì? Cách sử dụng kết nối mạng trong điện thoại - PC 2022 - Ảnh 2
Tải ứng dụng xuống thiết bị của bạn

Tạo một tài khoản

Để bắt đầu sử dụng Discord, trước tiên bạn phải tạo một tài khoản.

Bạn đang vào tên tài khoản bất cứ điều gì bạn muốn mật khẩu mở khóae-mail Đăng ký. Sau đó điền vào mã capcha. Các bước đăng ký trên trình duyệt web và phiên bản di động tương tự nhau.

Discord là gì? Cách sử dụng mạng không khớp trên điện thoại - PC 2022 - Ảnh 3
Tạo một tài khoản

Bắt đầu sử dụng

Nếu bạn có tài khoản, bạn có thể:

 • Tạo máy chủ trò chuyện riêng của bạn
 • Tham gia vào một máy chủ có thể truy cập thông qua một liên kết do bạn bè của bạn gửi

Hoặc nếu muốn khám phá cộng đồng, bạn có thể nhấn vào biểu tượng kính lúp ở góc trái giao diện để xem danh sách các máy chủ phổ biến, có nhiều người dùng. Bạn cũng có thể tìm kiếm một máy chủ bằng cách nhập tên của nó hoặc các từ khóa liên quan vào thanh tìm kiếm.

Cách mở máy chủ riêng với Discord

Nhấp vào biểu tượng để mở máy chủ của bạn dấu cộng (+) để tạo một máy chủ mới.

Một hộp thoại xuất hiện hỏi bạn muốn tạo một máy chủ mới hay tham gia một máy chủ hiện có. Nếu bạn chọn Tạo một cái mớihệ thống sẽ đưa bạn đến trang thiết lập máy chủ bổ nhiệm cùng với nhau hình đại diện cho máy chủ của bạn (hình ảnh chỉ được giới hạn ở 128 × 128 pixel).

Discord là gì? Cách sử dụng sự bất hòa mạng trong điện thoại - PC 2022 - Ảnh 4
Mở máy chủ riêng

Nếu bạn có máy chủ của riêng mình, bạn có thể tạo kênh nhắn tin bằng cách chạm vào biểu tượng (+) kế bên “Các kênh văn bản“hoặc mở kênh trò chuyện thoại với tùy chọn (+)”Kênh thoại“.

Để mời thêm người dùng vào máy chủ, hãy nhấp vào biểu tượng máy chủ của bạn ở bên trái và chọn “Mời mọi ngườiBạn có thể nhập tên của một người bạn hoặc tạo liên kết lời mời để gửi cho người khác.

Bạn gái

Ngoài việc tạo hoặc tham gia máy chủ, bạn cũng có thể tìm bạn bè trên Discord. Cách dễ nhất để kết bạn là click chuột phải Nhập tên của người mà bạn đang ở trên máy chủ và chọn “Thêm bạn”Để gửi yêu cầu kết bạn cho người này. Sử dụng thanh tìm kiếm để tìm tên của ai đó.

Bạn có thể tạo một nhóm bạn bè và gửi tin nhắn hoặc trò chuyện thoại cho nhau mà không cần máy chủ riêng.

Discord là gì? Cách sử dụng mạng không khớp trên điện thoại - PC 2022 - Ảnh 5
Bạn gái

Cài đặt thoại và video

Chạm vào biểu tượng Cài đặt (bánh răng) bên cạnh tên người dùng của bạn.

Trong phần Thoại và videobạn cần thiết lập các thiết bị đầu vào và đầu ra mà bạn muốn sử dụng, chẳng hạn như webcam, tai nghe hoặc loa, micrô, màn hình, v.v.

Chọn thiết bị bạn muốn sử dụng thông qua Discord để ngăn thông tin bị rò rỉ hoặc nghe hoặc nhìn thấy nội dung không mong muốn.

Bạn cũng có thể chuyển chế độ nhập âm thanh từ giọng nói sang Đẩy để nói. Hoạt động bỏ phiếu tự động ghi và truyền tất cả các âm thanh khác Ấn chuông nói chuyện chỉ ghi và truyền âm thanh khi bạn nhấn phím nhả micrô.

Kết nối với các mạng xã hội khác

Discord cho phép bạn kết nối với các tài khoản mạng xã hội khác, chẳng hạn như Steam, Twitch, Twitter, Spotify hoặc Xbox, để kết nối với bạn bè và tạo hồ sơ người dùng dễ dàng hơn.

Discord là gì? Cách sử dụng mạng không khớp trên điện thoại - PC 2022 - ảnh 6
Kết nối với các mạng xã hội khác

Chưa lên

Nhờ xu hướng phát trực tuyến theo thời gian thực, Discord còn có tính năng Go Live cho phép bạn phát trực tiếp nội dung mình muốn, chẳng hạn như chơi trò chơi hoặc xem YouTube với bạn bè từ xa. Discord cho phép người dùng phát trực tiếp ở tốc độ khung hình 720p, 1080p và 4k với tốc độ 30 khung hình / giây, 60 khung hình / giây và 60 khung hình / giây.

Cách sử dụng Discord trên điện thoại của bạn

Tải ứng dụng về điện thoại của bạn

Tải xuống điện thoại Discord cực kỳ dễ dàng.

 • Nếu điện thoại thông minh của bạn đang chạy Android, hãy truy cập Cửa hàng Play, nhập tên của ứng dụng và cài đặt ứng dụng đó trên thiết bị của bạn.
 • Nếu bạn đang sử dụng thiết bị iOS và Ipad chạy iOS, tất cả những gì bạn phải làm là truy cập Apple Store và làm theo các bước tương tự như đối với phiên bản Android.

Tạo một tài khoản

Bấm vào văn bảnSự đăng ký”, Sau đó nhập thông tin để truy cập ứng dụng.

Discord là gì? Cách sử dụng mạng không khớp trên điện thoại - PC 2022 - Ảnh 7
Tạo một tài khoản

Bạn gái

Khi bạn đã tạo tài khoản, hãy nhìn vào menu bên trái và bạn sẽ thấy ba dấu gạch ngang. Đây là phần thẻ mã #xxxx để bạn có thể kết nối với những người chơi khác.

Nếu bạn muốn kết bạn với một người cụ thể, hãy nhấp vào biểu tượng thêm ở góc bên phải của màn hình, sau đó nhập mã thẻ và gửi yêu cầu kết bạn cho người đó.

Discord là gì? Cách sử dụng mạng không khớp trên điện thoại - PC 2022 - Hình 8
Bạn gái

Tạo một phòng trò chuyện

Để tạo cuộc trò chuyện, hãy chọn biểu tượng dấu cộng ở bên trái thanh công cụ, đặt tên cho phòng và tùy chỉnh kênh theo sở thích cá nhân của bạn.

Discord là gì? Cách sử dụng mạch mạng trong điện thoại - PC 2022 - Ảnh 9
Tạo một phòng trò chuyện

Gửi liên kết đến phòng cho người khác

Nếu bạn muốn gửi không gian đã tạo của mình cho người khác sau khi tạo không gian, hãy nhấp vào “Mời mọi người“, Bạn có thể sao chép đường dẫn phòng trò chuyện của tôi hoặc Chia sẻ liên kết Hãy để bạn bè của bạn tham gia.

Discord là gì? Cách sử dụng sự bất hòa mạng trên điện thoại - PC 2022 - Hình 10
Gửi liên kết đến phòng cho người khác

Đi tới một phòng trò chuyện hiện có

Ngoài ra, bạn có thể truy cập kênh hoặc phòng trò chuyện hiện có bằng cách nhấp vào “Tham gia máy chủ bằng liên kết lời mời”, Nhập đường dẫn của phòng / kênh bạn muốn tham gia và nhấp vào nút“ Tham gia ”. Khi bạn đã vào phòng, hãy nhấn “Tham gia” một lần nữa để kết thúc kết nối!

Trên đây là thông tin về ứng dụng Discord mà Tin tức Timviec muốn gửi đến bạn. Bạn đã biết Discord là gì, các lệnh của nó và cách sử dụng nó trên máy tính và điện thoại. Tôi muốn bạn có những giờ vui vẻ với ứng dụng thú vị này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud