Điều kiện làm việc và nhu cầu tuyển dụng | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Khu công nghiệp Deep C Hải Phòng là một khu công nghiệp lớn ở miền Bắc nước ta. Khu công nghiệp quy mô lớn ngày càng phát triển mạnh mẽ, đóng góp lớn vào sự phát triển kinh tế địa phương và cả nước. Bài viết này JobsGO cung cấp cho bạn thông tin về điều kiện làm việc và cơ hội việc làm tại Khu công nghiệp Deep C Hải Phòng.

Khái quát chung về Khu công nghiệp Deep C Hải Phòng

Thành lập và quy mô

Khái quát chung về Khu công nghiệp Deep C Hải Phòng

Khu công nghiệp Deep C Hải Phòng hay còn gọi là Khu công nghiệp Deep C Hải Phòng I để phân biệt với Khu công nghiệp Deep C2 Hải Phòng. KCN này tiền thân là KCN Đình Vũ, được thành lập ngày 5/4/1997 với sự hợp tác giữa tỉnh Hải Phòng và Rent-A-Port (Vương quốc Bỉ).

Kể từ khi thành lập, 24 năm hình thành và mở rộng với quy mô lên đến 3400ha, DEEP C Hải Phòng đã trở thành tôi Khu công nghiệp mũi nhọnthu hút gần 90 nhà đầu tư Từ Mỹ, Châu Âu, Singapore, Nhật Bản, Hàn Quốc, v.v. Có thể kể đến như Nakashima, Idemitsu, Shin-etsu, Chevron, Bridgestone, Knauf Vietnam, JX Nippon Oil & Energy, C.Steinweg, Flat Group, Pyeong Hwa Automotive,…

READ  Tóm tắt lý thuyết Hóa 12 chống liệt cho thí sinh thi THPT quốc gia | Nttworks.vn

Vị trí địa lý

Khu công nghiệp Deep C Hải Phòng có vị trí địa lý ở phía Bắc là đầu mối hạ tầng trọng điểm, thuận tiện cho việc giao thương và vận chuyển hàng hóa. Chi tiết:

 • Đường bộ: Cách trung tâm thành phố Hải Phòng 7 km, cách trung tâm thành phố Hà Nội 127 km.
 • Đường sắt: Chỉ cách Ga Hải Phòng 2 km
 • Đường hàng không: Cách Sân bay Quốc tế Cát Bi 6 km
 • Đường biển: Cách cảng nước sâu Lạch Huyện 17 km
 • Tiếp cận trực tiếp các tuyến đường cao tốc: Hà Nội – Hải Phòng và Hải Phòng – Hạ Long – Móng Cái

👉 Xem thêm: Khu công nghiệp Yên Phong Bắc Ninh tuyển dụng mới nhất năm 2021

Hạ tầng khu công nghiệp

Ngoài vị trí địa lý thuận lợi, Khu công nghiệp Deep C phát triển với quy mô cụm công nghiệp xanh, cơ sở hạ tầng hiện đại thu hút các nhà đầu tư.

Hệ thống phân phối điện

Để đảm bảo sự phát triển sản xuất kinh doanh ổn định, KCN Deep C được đầu tư xây dựng mạng lưới cấp điện đa dạng với 3 nguồn cung cấp điện: mạng nhà nước (220kV); lưới điện khu vực (110 kV) và các nguồn cung cấp điện sạch cho các tấm pin mặt trời và năng lượng gió.

Cấp nước và xử lý nước thải

Khu công nghiệp Deep C đang xây dựng dịch vụ cấp nước thô với công suất 20.000 m3 / ngày đêm. Các loại hình cấp nước trong Khu công nghiệp được sử dụng linh hoạt là: hơi nước, nước uống, nước tinh khiết, nước khử khoáng, nước làm mát.

READ  Tổng hợp thông tin mới về khu công nghiệp Đình Trám Bắc Giang | Nttworks.vn

Hệ thống quản lý chất thải giúp các công ty khu công nghiệp chắc chắn rằng chất thải đang được thu gom và xử lý trước khi thải ra sông. Công suất xử lý rác thải lớn lên đến 12.000 m3 / ngày đêm.

Khu quay lỏng và hóa dầu

Hạ tầng khu công nghiệp

Hạ tầng khu công nghiệp

Mở rộng công suất các ga hàng lỏng phục vụ các công ty hoạt động trong lĩnh vực hóa dầu.

Viễn thông

Deep C cung cấp cho các nhà đầu tư các dịch vụ viễn thông được kết nối ổn định và mạnh mẽ để liên lạc thông suốt cho sản xuất và kinh doanh.

PCCC

Khu công nghiệp Deep C đảm bảo an toàn phòng chống cháy nổ, có đội chữa cháy nội bộ, nhanh chóng khắc phục sự cố đảm bảo kinh doanh hiệu quả mọi lúc.

Thoát nước

Deep Cl là hệ thống thoát nước hiệu quả với mạng lưới cơ sở hạ tầng, đường ống bê tông cốt thép, hồ chứa dự trữ,… ngăn nước từ sông và biển chảy vào khu công nghiệp.

Cơ hội việc làm tại Khu công nghiệp Deep C Hải Phòng

Khu công nghiệp Deep C Hải Phòng với quy mô lớn và nhiều dự án đầu tư tạo ra hàng nghìn việc làm cho người lao động vùng Đồng bằng sông Hồng. Trong trường hợp nhu cầu tuyển dụng cao, đây là cơ hội cho những người lao động ở các công việc khác nhau trong các ngành nghề khác nhau. nhu la:

Cơ hội việc làm tại Khu công nghiệp Deep C Hải Phòng

Cơ hội việc làm tại Khu công nghiệp Deep C Hải Phòng

 • Điện tử
 • Sản xuất xe có động cơ
 • Hóa chất và hóa dầu
 • Thiết bị và linh kiện cho ngành năng lượng tái tạo
 • Cảng biển
 • Xuất nhập khẩu (hậu cần)
 • Kỹ sư cơ khí
 • Thức ăn và thức ăn chăn nuôi
 • Đóng gói
READ  Seo Offpage Là Gì? Hướng Dẫn Cách Seo Offpage đơn Giản | Nttworks.vn

👉 Xem thêm: Khám phá sự pha trộn hấp dẫn giữa dịch vụ chuyên nghiệp và hàng loạt tính năng tại Khu công nghiệp Tiên Sơn Bắc Ninh

Tôi đang tìm việc làm tại Khu công nghiệp Deep C Hải Phòng

Tại Khu công nghiệp Deep C Hải Phòng, nguồn nhân lực được coi là yếu tố then chốt tạo nên thành công của bất kỳ doanh nghiệp nào. Các công ty khu công nghiệp Deep C Hải Phòng tuyển dụng với văn hóa hiện đại, ưu tiên sự phát triển của mỗi người và sự hợp tác, đoàn kết của tập thể.

Dưới đây là một số cách tìm việc làm tại Khu công nghiệp Deep C Hải Phòng:

 • Cách 1: Để biết thông tin, hãy truy cập trang web và đọc các tin tuyển dụng trên cổng thông tin Khu công nghiệp Deep C tại https://www.deepc.vn/vi/ chọn “Tuyển dụng”.
 • Cách 2: Hỏi thông tin tuyển dụng thông qua người quen hiện đang làm việc tại các công ty, xí nghiệp trong khu công nghiệp.
 • Phương án 3: Đến trực tiếp các công ty trong Khu công nghiệp Deep C Hải Phòng để tìm hiểu về các vị trí tuyển dụng hiện tại và yêu cầu về nhân sự và nộp hồ sơ trực tiếp.
 • Cách 4: Tìm việc phù hợp trên các website tuyển dụng uy tín Jobsgo là website hỗ trợ người lao động thông tin tuyển dụng rõ ràng về các vị trí, yêu cầu tuyển dụng, chế độ trả lương, thưởng đầy đủ. Tôi đang tìm việc làm tại Khu công nghiệp Deep C Hải Phòng
  Tôi đang tìm việc làm tại Khu công nghiệp Deep C Hải Phòng

Đến nay, Khu công nghiệp Deep C Hải Phòng hiện là một trong những khu công nghiệp thành công nhất cả nước, góp phần phát triển kinh tế Hải Phòng và cả nước. Chúng tôi hy vọng bạn tìm thấy thông tin về Khu công nghiệp Deep C và cơ hội việc làm để giúp bạn ứng tuyển. Hi vọng rằng bạn sẽ sớm có được công việc như mong muốn.

👉 Xem thêm: VSIP là gì? Danh sách 10 Khu công nghiệp VSIP tại Việt Nam

JobsGO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud