Điểm mặt 5 phần mềm dự toán công trình được nhiều người dùng nhất | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Phần mềm đánh giá là gì? Phần mềm đánh giá dự án phổ biến và được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay là gì? Ưu nhược điểm của từng phần mềm đánh giá là gì? Hãy cùng 123job.vn đi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Ngày nay, công nghệ thông tin luôn trở thành một phần trong cuộc sống của chúng ta và trở thành một phần không thể thiếu trong đó. Phần mềm, ứng dụng và chương trình máy tính giúp ích cho chúng ta rất nhiều trong công việc và học tập. Là phần mềm đánh giá không thể thiếu đối với dân IT văn phòng bên cạnh những phần mềm quen thuộc như Excel, Powerpoint, Microsoft Word, … Vậy đánh giá phần mềm là gì? Phần mềm đánh giá nào được sử dụng phổ biến nhất hiện nay? Hãy cùng 123job.vn đi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

I. Phần mềm Đánh giá Dự án G8

1. Các tính năng của G8

Phần mềm đánh giá dự án G8 là gì?

Phần mềm đánh giá dự án G8 là gì?

Trong 5 phần mềm đánh giá công trình tốt nhất được đánh giá có hiệu quả cao nhất, phần mềm đánh giá công trình G8 đã đứng vị trí đầu tiên. Phần mềm được sử dụng cho nguồn cơ sở dữ liệu, G8, là một hệ thống tiêu chuẩn kết hợp với đơn giá, giúp các kỹ sư xây dựng tính toán nhanh chóng và chính xác hơn, xác định rõ ràng cả thời gian và chi phí đáng kể cho việc dự đoán tử thi.

Hiện tại đã có phiên bản dùng thử của phần mềm đánh giá G8 có tên “G8 – Express Estimation”. Còn với các phiên bản khác của G8 ước tính như G8 – Professional, G8 – Enterprise, G8 – Beginner, G8 – Amateur có giá lần lượt là 3 triệu DKK, 4 triệu DKK và 2 triệu DKK.

READ  Phần mềm hệ thống là gì? Những thông tin hữu ích cho bạn | Nttworks.vn

2. Lý do tại sao và tại sao không chọn G8

Lý do tại sao và tại sao không chọn G8

Lý do tại sao và tại sao không chọn G8

2.1. Lợi ích của G8

– Phần mềm đánh giá dự án G8 được cấu hình với giao diện thân thiện và đơn giản.
– Phần mềm G8 tích hợp một số phương pháp tính, cũng như cách tính giá thành hoặc giá thầu cho từng tiêu chuẩn, tính đơn giá theo sự chênh lệch chiết suất của vật liệu xây dựng. Ngoài ra, nó còn thể hiện rõ những người thợ khác hoặc thi công, …
– Phần mềm G8 cũng thường xuyên được cập nhật tiêu chuẩn, đơn giá đầy đủ cho tất cả các tỉnh thành giúp đánh giá tốt hơn. Đặc biệt, G8 còn hoạt động rất linh hoạt, ổn định và không bị lỗi quỹ.

2.2. Nhược điểm của G8

Mặc dù phần mềm thẩm định dự án G8 có nhiều điểm mạnh nhưng vẫn còn những điểm yếu trong quá trình triển khai. Đầu tiên, G8 không linh hoạt lắm trong việc cập nhật các thông tư mới của chính phủ, nhưng nó có hỗ trợ định dạng các thông tư theo một mẫu. Điều này có nghĩa là người dùng có thể chỉnh sửa để phù hợp nhất với luật đã ban hành.

Xem thêm: Giải mã sức hấp dẫn của công nghệ phần mềm trong giai đoạn đăng ký mới

II. Phần mềm đánh giá dự án F1

1. Đặc điểm F1

Phần mềm đánh giá dự án F1 là gì?

Phần mềm đánh giá dự án F1 là gì?

Trong số 5 phần mềm hàng đầu, phần mềm thẩm định dự án F1 có nhiều tính năng thông minh nhất giúp các kỹ sư dân dụng dễ dàng thẩm định hơn. Đặc biệt, phần mềm F1 còn có các tính năng quản lý chuyên nghiệp cao cấp và tự động cập nhật dữ liệu lên mức mới nhất.

Cũng giống như các phần mềm đánh giá khác, F1 có bản dùng thử miễn phí và nâng cấp khiến người dùng mất phí: F1 – Bản tiêu chuẩn giá 1 triệu đồng, F1 – Bản chuyên nghiệp 4 triệu đồng, F1 – bản không giới hạn 6 triệu đồng.

2. Lý do tại sao và tại sao không chọn F1

Lý do tại sao và tại sao không chọn F1

Lý do tại sao và tại sao không chọn F1

2.1. Ưu điểm của F1

– Tăng tỷ lệ ước tính chính xác lên mức cao nhất
– Hỗ trợ phông chữ đầy đủ nhất và tốc độ xử lý linh hoạt nhất
– Giá thị trường hiện tại được cập nhật thường xuyên với ước tính cực kỳ chính xác

2.2. Nhược điểm của F1

Nhược điểm của F1 là người thành thạo Excel tiếp cận dễ dàng hơn với các tính năng của phần mềm thẩm định dự án này và có thể triển khai nhanh chóng. Điều này gây khó khăn cho những người mới tham gia sử dụng phần mềm thẩm định dự án F1.

Xem thêm: Hướng dẫn trở thành kỹ sư phần mềm chuyên nghiệp

III. Phần mềm đánh giá dự án Delta

1. Đặc điểm đồng bằng

Phần mềm Đánh giá Dự án Delta là gì?

Phần mềm Đánh giá Dự án Delta là gì?

Phần mềm đánh giá dự án Delta luôn đưa ra kết quả đánh giá chính xác với các tính năng vượt trội theo tiêu chuẩn công thức Excel. Nhờ các tính năng của phần mềm thẩm định dự án Delta, thẩm định viên có thể quyết định, đấu thầu hoặc kiểm tra tiến độ xây dựng tốt nhất. Ngoài ra, phần mềm thẩm định dự án của Delta luôn được cập nhật các vòng mới nên luôn được đánh giá cao trong top 5 phần mềm thẩm định xây dựng.

READ  Cách sử dụng hàm đếm trong excel và ví dụ cụ thể | Nttworks.vn

Phần mềm đánh giá dự án Delta cũng có bản dùng thử miễn phí nên người dùng được trải nghiệm rất nhiều tính năng và có nhiều phiên bản khác nhau tùy theo mức giá khác nhau: bản Delta -Ultim giá 4 triệu đồng, bản Delta-Pro giá 3 triệu đồng, bản Delta-Oli giá 2 triệu VND.

2. Lý do tại sao và tại sao không chọn Delta

Lý do tại sao và tại sao không chọn Delta

Lý do tại sao và tại sao không chọn Delta

2.1. Lợi ích Delta

– Dễ dàng tìm kiếm đơn giá tại các tỉnh thành với các chuyên ngành hoặc tiêu chuẩn khác nhau giữa việc nhập liệu dễ dàng hơn, thời gian nhanh hơn và PC30 và PC40.
– Giá báo được lấy từ tác phẩm cũ ở định dạng * .dct8 hoặc * .xls và được lưu và chia sẻ trực tuyến.
– Tính toán hàng hóa hoàn thiện và dễ dàng hơn với bảng tính được thiết kế cho phép người dùng tính toán nhiều loại hàng hóa và giúp các kỹ sư đánh giá chính xác hơn cho việc in ấn.
– Dự kiến ​​và tạo các dự án mời theo nhu cầu của chủ đầu tư hoặc hỗ trợ các mẫu làm sẵn sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau.
– Giúp kế toán công trình tổng hợp các mức chi phí trong quá trình hợp nhất để có thể linh hoạt chỉnh sửa, bổ sung.

2.2. Nhược điểm của Delta

Đối với phần mềm thẩm định dự án Delta, đòi hỏi người dùng phải chạy nhanh hơn và sử dụng nhuần nhuyễn các thao tác Excel để tiến độ. Ngoài ra, các tệp tin xuất ra từ phần mềm Delta này luôn bị phần mềm diệt vi rút giết nhầm, vì vậy hãy cẩn thận khi xuất tệp.

Xem thêm: Đánh giá 4 phần mềm tuyển dụng hiệu quả nhất hiện nay

IV. Phần mềm đánh giá dự án Acitt

1. Thuộc tính của Acitt

Phần mềm Đánh giá Dự án Acitti là gì?

Phần mềm Đánh giá Dự án Acitti là gì?

Phần mềm đánh giá dự án Acitt cũng là một phần mềm đánh giá quen thuộc và được nhiều người sử dụng để nâng cao hiệu quả và kết quả. Đối với những người làm trong ngành xây dựng thì hiện nay phần mềm này càng thông dụng hơn dựa trên các văn bản do nhà nước ban hành. Phần mềm Acitt ước tính của dự án cũng bao gồm phần mềm thương mại và phần mềm dùng thử miễn phí. Tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng, người dùng có thể lựa chọn phiên bản phù hợp với mình nhất: Acitt tiếng Anh có giá 5 triệu đồng và Acitt Việt Nam có giá 4 triệu đồng.

READ  Các thủ thuật kết hợp hàm Vlookup và hàm IF trong Excel  | Nttworks.vn

2. Lý do chọn và không chọn Acitt

Những lý do tại sao và không nên chọn Acitti

Những lý do tại sao và không nên chọn Acitti

2.1. Lợi ích của Acitti

– Phần mềm thẩm định dự án Acitti cung cấp nguồn dữ liệu phong phú luôn được cập nhật về đơn giá các phần mềm xây dựng thuộc các chuyên ngành từng khu vực.
– Phiên bản tiếng Anh của bài đánh giá được tích hợp để phục vụ tốt nhất cho việc đánh giá của các công ty nước ngoài. Đặc biệt, phần mềm đánh giá dự án Acitt cũng dễ dàng làm quen giữa giao diện tiếng Anh và nguồn dữ liệu tạo sự thống nhất tuyệt đối.

2.2. Nhược điểm của Acitti

– Yêu cầu người dùng có kiến ​​thức về Excel tương đối ổn định
– Quá trình triển khai luôn phải đảm bảo tính chính xác để tránh việc phần mềm dễ mất kiểm soát.

Xem thêm: Xem hơn 15 phần mềm quản lý nhân sự hiệu quả nhất hiện nay

V. Mở rộng phần mềm đánh giá dự án

1. Tính năng mở rộng

Phần mềm Đánh giá Dự án Extest là gì?

Phần mềm Đánh giá Dự án Extest là gì?

Nói đến 5 phần mềm đánh giá được ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất hiện nay thì không thể không nói đến phần mềm đánh giá của dự án Extest. Đó là phần mềm với rất nhiều tính năng đánh giá thông minh có giá trị tốt nhất là cải tiến liên tục. Khi sử dụng phần mềm đánh giá dự án Extest, người dùng được trải nghiệm những tính năng hữu ích nhất giúp cho việc quản lý trở nên đơn giản, đơn giản và chính xác hơn.

Hiện tại, phần mềm đánh giá dự án cũng có phiên bản dùng thử và bản quyền, vì vậy bạn nên lựa chọn phiên bản phù hợp nhất với mục đích của mình.

2. Các lý do và lý do để chọn Extest

Lý do tại sao và tại sao không chọn Extest

Lý do tại sao và tại sao không chọn Extest

2.1. Lợi ích của việc mở rộng

– Phần mềm đánh giá dự án Extest có giao diện đẹp và chạy mượt mà trên nhiều hệ điều hành như Windows Xp, Windows 7 và Windows 8.
– Extest đã thêm nhiều bảng vận chuyển linh hoạt
– Cung cấp đầy đủ thông tin về đơn giá, tiêu chuẩn cung cấp chuẩn Excel
– Tất cả các chỉ dẫn vận hành đều phù hợp với các quyết định và quy định hiện hành của Bộ Xây dựng.

2.2. Nhược điểm của Extest

Phần mềm đánh giá dự án Extest tuy có nhiều ưu điểm nhưng cũng có một số nhược điểm nên người dùng cần hết sức lưu ý để tránh xung đột phần mềm ứng dụng.

Xem thêm: Phần mềm kế toán và 5 phần mềm kế toán phổ biến nhất hiện nay

SEST. Để kết luận

Như vậy, qua bài viết trên, 123job.vn đã giúp bạn tìm hiểu về phần mềm đánh giá và điểm qua 5 phần mềm đánh giá phổ biến và thông dụng nhất hiện nay, đó là phần mềm đánh giá G8. Phần mềm đánh giá F1, … Hi vọng bài viết này đã cung cấp những thông tin hữu ích nhất cho bạn đọc, đặc biệt là những ai muốn tìm hiểu thông tin về phần mềm đánh giá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud