Điểm danh các trường đại học ở Nha Trang mới nhất năm 2022 | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Việc làm trong lĩnh vực thủy sản

1. Trường Đại học Nha Trang – Trường Đại học Nha Trang (Mã NTU)

Đại học Nha Trang

Được thành lập từ năm 1959, Trường Đại học Nha Trang hiện có 514 cán bộ giảng viên, trong đó có 15 phó giáo sư, khoảng 100 tiến sĩ, khoảng 263 thạc sĩ và 100 cán bộ có trình độ thạc sĩ. Và sau nhiều năm phấn đấu đào tạo nguồn nhân lực trình độ cao, nhà trường cũng đã đạt được một số thành tích và có những bước đi phù hợp. Ví dụ, Đại học Nha Trang hiện là một trong những trường đại học ở Nha Trang có số lượng ứng viên rất lớn, với hơn 32.000 sinh viên theo học (trong đó có 1.000 sinh viên sau đại học, 62 sinh viên nghiên cứu).

Dựa trên các chương trình đào tạo của trường, thí sinh sẽ bắt đầu được học tập trong môi trường chất lượng cao và uy tín. Trường hiện có:

– Ba Viện: Viện Nuôi trồng Thủy sản; Viện Khoa học Công nghệ Thủy sản; Viện Sinh học và Môi trường; Chi nhánh Kiên Giang.

– Hai trung tâm: Trung tâm Giáo dục Quốc phòng tỉnh Khánh Hòa; Trung tâm đào tạo và bồi dưỡng.

– 11 khoa: Khoa Cơ học; Khoa Công nghệ Thông tin; Khoa Công nghệ Thực phẩm; Điện tử – điện tử; Khoa Kế toán – Tài chính; Khoa Khoa học Chính trị; Kinh tế học; Khoa Công trình Giao thông; Khoa ngoại ngữ; Sau đại học; Khoa Xây dựng Dân dụng

Thông tin liên lạc:

Địa chỉ trường là: Số 02 – Nguyễn Đình Chiểu – TP Nha Trang

SĐT: 02583831149 Fax: 02583831147

Kiểm toán kế toán

2. Đại học Thái Bình Dương (mã trường: POU)

Đại học Thái Bình Dương (mã trường: POU)
Đại học Thái Bình Dương (mã trường: POU)

Trường Đại học Thái Bình Dương tuy chỉ mới được thành lập vào ngày 31 tháng 12 năm 2008 nhưng đến nay Đại học Thái Bình Dương đã trở thành một trong những trường đại học tại Nha Trang có cơ sở hạ tầng được cải thiện và chất lượng từ cơ sở vật chất đến đội ngũ nhân viên, nhờ vào việc “học bằng định hướng đang làm “. Bên cạnh đó, trường luôn đưa ra những đề án, chính sách nhằm nâng cao chất lượng đào tạo nhằm mang đến môi trường học tập hoàn hảo nhất cho sinh viên và cũng là để vươn lên những vị trí cao hơn.

Hiện tại, bên cạnh các chương trình đào tạo lý thuyết thực hành, sinh viên được trải nghiệm chương trình học thời gian thực khi theo học. Nói chung, bạn sẽ có cơ hội tiếp cận thực tế với chuyên môn. Ngoài ra, nhiều sinh viên chia sẻ rằng trường không chỉ là nơi để học, mà còn là nơi ở, sinh hoạt và làm việc. Đó cũng là động lực để trường phấn đấu trở thành “làng đại học” trong thời gian không xa.

Đến nay, trường có 4 trung tâm và 2 viện, gồm: Viện Quản lý Tài chính; Viện Nghiên cứu và Hợp tác Quốc tế; Trung tâm Dạy nghề Du lịch; Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học thực hành; Trung tâm Nghiên cứu Hàn Quốc; Trung tâm Quan hệ Doanh nghiệp và Cộng đồng.

Trường đào tạo đa ngành với nhiều trình độ từ trung cấp, từ cao đẳng đến đại học, với một số ngành đào tạo đại học quan trọng như: Tiếng Anh; luật kinh tế; Công nghệ thông tin; Kế toán và kiểm toán; Du học Việt Nam; chủ nghĩa phương đông; Tài chính ngân hàng; Xây dựng dân dụng và công nghiệp; Quản lý kinh doanh.

Thông tin liên lạc:

Địa chỉ của trường là 79 Mai Thị Dung, Vĩnh Ngọc, Thành phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa.

Địa chỉ điểm tham quan: 08 Pasteur, Xương Huân, Nha Trang, Khánh Hòa

SĐT: (058) 656 55 77; 656 55 88; 656 55 99

Translator – công việc dịch thuật

3. Trường Đại học Tôn Đức Thắng (Cơ sở Nha Trang) – Trường Đại học Tôn Đức Thắng (mã TDTU)

Trường Đại học Tôn Đức Thắng (Cơ sở Nha Trang) - Trường Đại học Tôn Đức Thắng (mã trường TDTU)
Trường Đại học Tôn Đức Thắng (Cơ sở Nha Trang) – Trường Đại học Tôn Đức Thắng (mã trường TDTU)

Là đơn vị trực thuộc của trường Đại học Tôn Đức Thắng (thành lập ngày 24 tháng 9 năm 1997), trường đã trở thành trường đại học top 2 Việt Nam sau nhiều năm thử nghiệm và đào tạo. Không dừng lại ở đó, trường còn đang trên con đường chinh phục TOP những trường đại học tốt nhất Châu Á.

Hiện tại trường có các hệ đào tạo: sau đại học, đại học, cao đẳng và ngắn hạn. Chương trình đào tạo đại học hệ 2 năm đầu của trường tại Cơ sở Bảo Lộc (tỉnh Lâm Đồng). Theo quy định của trường, mỗi chương trình học của trường có tiêu chí xét tuyển khác nhau và được chia thành 02 năm học đầu tiên là 02 năm tại Bảo Lộc hoặc Nha Trang. Với một số ngành, chẳng hạn như:

– Bao Locis (Đường Nguyễn Tuân, Phường Lộc Tiến, Thành phố Bảo Lộc, Tỉnh Lâm Đồng)có một số ngành: tiếng Anh; Việt ngữ học: lịch và quản lý du lịch; Quản lý kinh doanh: đặc sản nhà hàng – quản lý khách; Luật; Công nghệ phần mềm.

– Nha Trang có các chuyên ngành chính: Tiếng Anh; Quản lý kinh doanh; Tiếp thị; kế toán; Luật.

Thông tin liên lạc:

Địa chỉ trường đại học: 22 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Vĩnh Phước, Thành phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa.

SĐT: (058) 3837485; Fax: (058) 3835047

4. Trường Sĩ quan Thông tin – Trường Đại học Viễn thông (mã trường: TCU)

Đại học Viễn thông (mã trường: TCU)
Đại học Viễn thông (mã trường: TCU)

Là một trong những trường đại học của Nha Trang, với diện tích rất lớn 48.000 m2 một không gian sáng tạo, thoáng mát, phù hợp cho việc vừa học vừa thực hành. Học sinh đến trường học như một phần của việc ứng dụng và phát triển khoa học và công nghệ. Trường được thành lập năm 1951 với sứ mệnh đào tạo sĩ quan thông tin quân đội phục vụ sự nghiệp xây dựng và phát triển công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Đội ngũ giảng viên của trường đều có trình độ chuyên môn cao, bằng chứng là 100% giảng viên có trình độ thạc sĩ trên đại học, 30% có trình độ tiến sĩ.

Chính nhờ những nền tảng chính mà trường đã đạt được nhiều thành tựu to lớn kể từ khi thành lập chỉ hơn 60 năm tuổi và cũng đã mang về cho thành phố Nha Trang nhiều giải thưởng và công nhận của chính phủ.

Theo thông tin đăng ký mới nhất của trường, bộ phận quản lý và tư vấn của trường có tổ hợp môn toán, lý, hóa và toán, lý, tiếng Anh xét tuyển năm 2019. Đối với thí sinh cư trú tại miền Bắc chỉ tiêu là 277 và miền Nam là 149.

Thông tin liên lạc:

Địa chỉ trường: Số 101 Mai Xuân Thưởng, Sở Vĩnh Hòa, Thành phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa.

SĐT: 02583 831 805.

5. Trường Cao đẳng Sĩ quan Không quân (mã trường: KGH)

Trường Sĩ quan Không quân
Trường Sĩ quan Không quân

Ngoài ra, trường còn có tên gọi khác là Trường Sĩ quan Chỉ huy – Kỹ thuật, chuyên đào tạo sĩ quan kỹ thuật và phi công quân sự. Trường được thành lập năm 1959, sau 6 năm hoạt động, trường đã hoàn thành xuất sắc 5 khóa đào tạo thí điểm. Các bãi tập như: máy bay cánh quạt, máy bay trực thăng; vận tải quân sự; và các phi công tiêm kích MiG-17. Ngoài ra, còn có các chương đào tạo cán bộ, sĩ quan chính trị và kỹ thuật.

Cho đến nay, trường đã triển khai chương trình giảng dạy với 9 khoa và 1 trung tâm thực tập. Đó là: Khoa; khoa vô tuyến điện tử; Khoa Kỹ thuật; Khoa Quản lý và Nhân sự; Khoa Khoa học Xã hội và Nhân văn; Khoa Thiết bị Hàng không; Khoa Thể dục thể thao Quân đội; Khoa Vũ khí Hàng không; Phòng Động cơ Máy bay và Trung tâm Thực hành. Khối các đơn vị quản lý sinh viên được chia thành 4 nhóm như sau: Khối quản lý sinh viên trường cao đẳng hàng không; Quản lý sinh viên quốc tế; Quản lý học viên phi công, sĩ quan tìm kiếm cứu nạn đường không và một tiểu đoàn huấn luyện lính mới.

Lĩnh vực đào tạo: phi công quân sự; Sĩ quan Nhảy dù Tìm kiếm Cứu nạn Tuyến đường. Hơn nữa, trường có đào tạo kết hợp hệ cao đẳng kỹ thuật hàng không (gồm các ngành cơ khí, điện, điện tử, cơ điện) và trung cấp – cơ sở (chuyên ngành hàng không).

Thông tin liên lạc:

Địa chỉ trường: Cổng 03 – Đường Biệt Thự – Tân Lập – TP Nha Trang – Tỉnh Khánh Hòa.

SĐT: 069697941

6. Học viện Hải quân – Naval Academy (mã trường: HQH)

Học viện Hải quân - Naval Academy (mã trường: HQH)
Học viện Hải quân – Naval Academy (mã trường: HQH)

Tổng kết các trường đại học của Nha Trang, tôi nhận thấy đây là ngôi trường đang có nhiều thay đổi nhất trong quá trình hình thành và phát triển. Ban đầu, trường được thành lập với mục đích đào tạo hải quân vào năm 1955, nhưng sau 4 lần đổi tên, trường chỉ trở thành học viện hải quân vào năm 1993 và vẫn được sử dụng cho đến ngày nay. Có thể nói, thời kỳ năm 1972 nhà trường đã phải trải qua nhiều gian khó, nói chính xác hơn là thời kỳ chống Mỹ cứu nước. Nhà trường đã phải nỗ lực hết sức mình để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, và sự cố gắng đó đã được ghi nhận với câu nói vàng truyền thống “Tích cực chủ động, đoàn kết tốt, vượt khó”.

Trường hiện đang triển khai chương trình đào tạo trưởng chi cục hải quan tổ hợp đối tượng A00 – A01 và được chia thành hai nhóm lễ tân là nam – bắc.

Thông tin liên lạc:

Địa chỉ trường: 30 Trần Phú, Nha Trang, Khánh Hòa

SĐT: 069754636; 02583881425

7. Trường Đại học Khánh Hòa – Trường Đại học Khánh Hòa (mã trường: UKH)

Trường Đại học Khánh Hòa - Khánh Hòa (mã trường: UKH)
Trường Đại học Khánh Hòa – Khánh Hòa (mã trường: UKH)

Trường tuy chỉ mới thành lập năm 2015 nhưng đã phần nào thể hiện được chất lượng giáo dục vượt trội của mình nhờ mục tiêu của trường đã được xây dựng và thực hiện bài bản ngay từ những ngày đầu hoạt động. Trường được thành lập trên cơ sở Trường Cao đẳng Sư phạm và Văn hóa Nghệ thuật Du lịch Nha Trang, hiện đang tuyển sinh đào tạo cả hệ đại học và cao đẳng. Tuy nhiên, xét về mục đích, các trường đại học vẫn dẫn đầu các ngành học chính thống, tiếp theo là các trường cao đẳng sư phạm không chính quy và cuối cùng là các trường cao đẳng sư phạm bình thường.

Thông tin liên lạc:

– Tòa nhà 1: 01 Nguyễn Chánh, Phường Lộc Thọ, Thành phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa

– Cơ sở 2: 52 Phạm Văn Đồng, Phường Vĩnh Hải, Thành phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa

Điện thoại: 0258 3525 840

Tầng trên Tên các trường đại học ở Nha Trang Bên cạnh những thông tin hữu ích khác liên quan, hi vọng chúng tôi đã giúp bạn tìm được nơi thực hiện ước mơ của mình!

Tìm việc nhanh chóng

Chia sẻ trong VK '); $ ('# js_share'). append (""); $ ('# box-social'). addClass ('share');}}); $ (" # see_more "). click (function () {if ($ (this) .attr ('data- ) id ')! = "") {$ .get (' ../ ajax / ajax_blog.php? newid = 5683 & cateid = 69 & begin = '+ $ (this) .attr (' data-id '), function (data) {$ ('. see_more_blog'). append (data); var x = parseInt ($ ("# see_more"). attr ('data-id')) + 1; $ ("# see_more") . attr ("data -id", x);});}}); $ (". show_cm"). click (function () {$ (this) .hide (); $ (". hiden_cm"). show (); $ (".ct_cm"). removeClass ("hiden_dtblog");}); $ (". hiden_cm"). click (function () {$ (this) .hide (); $ ('. show_cm '). show (); $ (". ct_cm"). addClass ("hiden_dtblog");}); $ (". show_cd"). click (function () {$ (this) .hide (); $ ( ". hiden_cd") .show (); $ (". chude"). removeClass ("hiden_dtblog");}); $ (". hiden_cd"). click (function () {$ (this) .hide () ; $ ('.show_cd') .show (); $ (".chude") .addlass ("hiden_dtblog");});

READ  Ngành du lịch làm những công việc gì | Nttworks.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud