Điểm chuẩn Học Viện Hành Chính Quốc Gia Thành Phố Hồ Chí Minh | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

1. Học viện Hành chính Quốc gia Hồ Chí Minh

Sau 60 năm hình thành và phát triển với nhiều tên gọi và cơ quan chủ quản khác nhau, Học viện Hành chính Quốc gia tại Thành phố Hồ Chí Minh được thành lập ngày 23/01/2018 theo Quyết định số 05/2018 / QĐ của Thủ tướng Chính phủ. -TTg. Phân hiệu của Học viện Hành chính Quốc gia tại Hồ Chí Minh là cơ sở trực thuộc của Học viện Hành chính Quốc gia.

Thông tin về Học viện Hành chính Quốc gia Hồ Chí Minh

Trích Quyết định 1206 / QĐ-HCQG của Giám đốc Học viện Hành chính ngày 11 tháng 4 năm 2018 về việc công bố nội quy nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Phân viện Học viện Hành chính. Tại Gia tại Thành phố Hồ Chí Minh nêu rõ chức năng nhiệm vụ của Phân viện thuộc Học viện Hành chính Quốc gia tại Thành phố Hồ Chí Minh. Hồ Chí Minh như sau:

Đào tạo và phát triển nhân viên, và nhân viên văn phòng, công chức; huấn luyện nhân viên; nghiên cứu khoa học-hành chính.

– Học viện Hành chính Quốc gia tại Thành phố Hồ Chí Minh là đơn vị đầu mối trực thuộc Học viện Hành chính Quốc gia, có tài khoản chính thức riêng với Ngân hàng và Học viện Hành chính Quốc gia theo quy định của quốc gia. Quản trị.Treasury.

Phân hiệu Học viện Hành chính Quốc gia tại TP.
Phân hiệu Học viện Hành chính Quốc gia tại TP.

2. Thông tin tuyển sinh Học viện Hành chính Quốc gia Hồ Chí Minh

Được biết đến là một ngôi trường có bề dày kinh nghiệm, Học viện Hành chính Quốc gia Hồ Chí Minh có phương pháp và chương trình giảng dạy chính vào loại bậc nhất nước ta. Vì vậy, muốn được đào tạo và học tập tại ngôi trường này, bạn cần thực sự có niềm đam mê với ngành học của mình và có thái độ sống rõ ràng để sẵn sàng chiến đấu cho sự nghiệp xây dựng. và bảo vệ Việt Nam.

Thông tin tuyển sinh Học viện Hành chính Quốc gia Hồ Chí Minh
Thông tin tuyển sinh Học viện Hành chính Quốc gia Hồ Chí Minh

Học viện Hành chính Quốc gia TP.HCM (TP phía Nam, mã HCS) đã chính thức công bố danh sách chỉ tiêu xét tuyển vào các ngành chính, đại học hệ chính quy. Sự kết hợp cụ thể của các chất được mô tả dưới đây, hãy làm theo hướng dẫn bên dưới.

2.1. Đào tạo đặc biệt

Dưới đây là danh sách các ngành đào tạo của Học viện Hành chính Quốc gia Hồ Chí Minh:

– Các lĩnh vực quản lý như hành chính công, quản lý đô thị, hành chính công, quản lý kinh tế, quản lý tài chính công, quản lý xã hội, quản lý cán bộ.

– Có các lĩnh vực chính khác: thanh tra và chính sách công.

Để tạo điều kiện tốt nhất cho thí sinh lựa chọn tổ hợp môn thi, khối thi phù hợp với khả năng và sở thích của mình, Học viện Hành chính Quốc gia Hồ Chí Minh đã tổ chức các khối thi, tổ hợp môn thi khác nhau. Quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Đó là cơ sở quan trọng để thí sinh thiết kế chương trình học một cách hợp lý, khoa học và phù hợp với mục tiêu chuẩn của Học viện Hành chính Quốc gia Hồ Chí Minh.

Sinh viên ngành Quản trị nhân lực xem thêm cơ hội: Việc làm nhân sự Các công ty, doanh nghiệp uy tín hàng đầu Việt Nam hiện nay

2.2. Hình thức thi đầu vào

Học viện Hành chính Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh xét tuyển dựa trên kết quả kỳ thi THPT quốc gia do các trường đại học tổ chức. Ngoài ra, các khối thi được Học viện xét tuyển như sau:

– Khối A00 tổ hợp các môn: toán, lý, hóa

– Khối A01 tổ hợp các môn: toán, lý, tiếng Anh

– Khối C00 tổ hợp các môn: văn, sử, địa

– Khối D01 tổ hợp các môn: toán, văn, tiếng Anh

Phiếu dự thi Học viện Hành chính Quốc gia Hồ Chí Minh
Phiếu dự thi Học viện Hành chính Quốc gia Hồ Chí Minh

2.3. Lối vào

– Học viện Hành chính Quốc gia TP.HCM nhận đăng ký thí sinh trên toàn quốc.

2.4. Nội quy nhập học

Với Học viện Hành chính Thành phố Hồ Chí Minh, trường áp dụng các điều kiện và nguyên tắc sau khi xét tuyển thí sinh:

– điểm trúng tuyển theo từng tổ hợp môn.

– Xét tuyển theo hình thức lấy điểm từ cao nhất đến thấp nhất và không vượt quá ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào do Bộ Giáo dục quy định.

– Trong tổ hợp các môn xét tuyển, điểm của môn nào không dưới 1 điểm.

Nội quy tuyển sinh Học viện Hành chính Quốc gia Hồ Chí Minh
Nội quy tuyển sinh Học viện Hành chính Quốc gia Hồ Chí Minh

3. Điểm chuẩn chính thức theo kết quả thi của Học viện Hành chính TP.

Mời các bạn xem danh sách điểm chuẩn năm 2017, 2016 của Học viện Hành chính dựa trên kết quả tốt nghiệp THPT:

3.1. Điểm chuẩn năm 2017

Chuyên môn: hành chính công

– Mã ngành: 7310205

– Khối thi: A00; A01; D01

– Kết quả: 20,5 điểm

Chuyên môn: hành chính công

– Mã ngành: 7310205

– Khối thi: C00

– Kết quả: 25 điểm

Điểm chuẩn Học viện Hành chính Quốc gia Hồ Chí Minh năm 2017
Điểm chuẩn Học viện Hành chính Quốc gia Hồ Chí Minh năm 2017

3.2. Điểm chuẩn năm 2016

Chuyên môn: hành chính công

– Mã ngành: 7310205

– Khối thi: D01

– Kết quả: 19,5 điểm

Chuyên môn: hành chính công

– Mã ngành: 7310205

– Khối thi: C00

– Kết quả: 23 điểm

Chuyên môn: hành chính công

– Mã ngành: 7310205

– Khối thi: A01

– Kết quả: 19,5 điểm

Chuyên môn: hành chính công

– Mã ngành: 7310205

– Khối thi: A00

– Kết quả: 19,75 điểm

Điểm chuẩn Học viện Hành chính Quốc gia Hồ Chí Minh năm 2016
Điểm chuẩn Học viện Hành chính Quốc gia Hồ Chí Minh năm 2016

4. Điểm chuẩn Học viện Hành chính TP.

Điểm chuẩn Học viện Hành chính phía Nam có sự khác nhau đối với từng tổ hợp môn thi gồm các khối A00, A01, C00 và D01. Có thể thấy, tổ hợp môn thi C00 luôn có mức điểm chuẩn cao nhất dựa trên số liệu các năm gần đây. Như năm 2017, ngành có điểm chuẩn xét tuyển cao nhất trường vẫn đứng đầu với tổ hợp C00 các môn thi vào ngành hành chính công: văn, sử, địa.

Sinh viên đang tìm việc làm thêm có thể đăng ký các tin tuyển dụng việc làm cho sinh viên bán thời gian trực tiếp trên trang timviec365.vn bạn nên chọn công việc liên quan đến ngành học của mình.

Điểm chuẩn Học viện Hành chính Quốc gia Hồ Chí Minh
Điểm chuẩn Học viện Hành chính Quốc gia Hồ Chí Minh

Theo thống kê kết quả xét tuyển đại học năm 2016, điểm chuẩn trúng tuyển cao nhất của Học viện Hành chính phía Nam là 23 và thấp nhất là 19,5. Do tiêu chí xét tuyển hàng năm có những thay đổi nhất định nên để chắc chắn trúng tuyển vào học viện năm 2017, thí sinh phải đạt từ 20 điểm trở lên trong kỳ thi THPT quốc gia. Ngoài ra, thí sinh thi tổ hợp A01 hoặc D01 phải chọn đúng chuyên ngành quản lý công sản. Vì các tổ hợp thường có số điểm thấp nhất nên bạn hãy chọn cho mình một trong hai tổ hợp trên để có cơ hội đặt cược.

Kiểm tra điểm chuẩn của các trường đại học
Kiểm tra điểm chuẩn của trường đại học

Ngoài điểm chuẩn Học viện Hành chính phía Nam, thí sinh có thể tham khảo thêm các điểm chuẩn khác như Học viện Tài chính, … để có thêm thông tin và lựa chọn. Theo dõi điểm chuẩn của các trường đại học trên cả nước cũng là một điều tốt giúp bạn đánh giá khách quan về điểm chuẩn của Học viện Hành chính Quốc gia Hồ Chí Minh.

Hi vọng bài viết trên đã giúp các bạn có thêm những thông tin hữu ích về điểm chuẩn Học viện Hành chính Nhà nước TP.HCM!

Mọi thông tin về chuẩn mực kế toán trường học

Nói đến kế toán, chúng ta không thể bỏ qua các trường đại học kế toán tiêu biểu. Những ngôi trường trong bài là một trong những cái nôi hàng đầu ở nước ta về đào tạo những kế toán viên tương lai. Nếu bạn quan tâm thì đừng ngại bỏ qua bài viết dưới đây nhé!

Chuẩn mực kế toán trường học

Tìm việc nhanh chóng

Chia sẻ trong VK '); $ ('# js_share'). append (""); $ ('# box-social'). addClass ('share');}}); $ (" # see_more "). click (function () {if ($ (this) .attr ('data- ) id ')! = "") {$ .get (' ../ ajax / ajax_blog.php? newid = 13614 & cateid = 115 & begin = '+ $ (this) .attr (' data-id '), function (data) {$ ('. see_more_blog'). append (data); var x = parseInt ($ ("# see_more"). attr ('data-id')) + 1; $ ("# see_more") . attr ("data -id", x);});}}); $ (". show_cm"). click (function () {$ (this) .hide (); $ (". hiden_cm"). show (); $ (".ct_cm"). removeClass ("hiden_dtblog");}); $ (". hiden_cm"). click (function () {$ (this) .hide (); $ ('. show_cm '). show (); $ (". ct_cm"). addClass ("hiden_dtblog");}); $ (". show_cd"). click (function () {$ (this) .hide (); $ ( ". hiden_cd") .show (); $ (". chude"). removeClass ("hiden_dtblog");}); $ (". hiden_cd"). click (function () {$ (this) .hide () ; $ ('.show_cd') .show (); $ (".chude") .addlass ("hiden_dtblog");});

READ  Thông tin tuyển sinh trường Cao đẳng Du lịch Vũng Tàu | Nttworks.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud