Dịch vụ Tư vấn đầu tư – VNDIRECT ADVISORY – An tâm tích sảnVNDIRECT | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Dịch vụ tư vấn đầu tư giúp các nhà đầu tư cá nhân hoặc công ty thiết kế và định hướng chiến lược để đạt được các mục tiêu cụ thể, xác định các cơ hội tiềm năng và đưa ra lời khuyên cụ thể phù hợp với từng kế hoạch tài chính cụ thể.

TẠI SAO CÓ TÀI KHOẢN ĐẦU TƯ?

Tại VNDIRECT, chúng tôi cung cấp cho khách hàng kiến ​​thức, kỹ năng và công cụ cần thiết để họ lựa chọn từ nhiều phương thức đầu tư và sản phẩm tài chính nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu dịch vụ của họ. giúp khách hàng mở đường cho sức khỏe tài chính và an tâm đầu tư.

Trong thế kỷ 21 Chúng ta đang chứng kiến ​​sự thay đổi nhịp sống của thành phố một cách nhanh chóng đáng ngạc nhiên, khi hưu trí ngang bằng với cuộc đời đi làm của một người, và nhu cầu ngày nay ngày càng đa dạng. Đồng thời, chúng ta phải đối mặt với thực tế là thu nhập không thể theo kịp đà tăng chóng mặt này.

Vì vậy đầu tư tài chính là nhu cầu thiết yếu và là khả năng bắt buộc của công dân thế kỷ 21 để bảo vệ quyền tự do tài chính và sự an tâm của bản thân và gia đình. Sứ mệnh của VNDIRECT là giúp khách hàng lập kế hoạch tài chính và bắt đầu hành trình đầu tư sớm – một phương pháp học tập suốt đời quan trọng đối với sức khỏe tài chính.

READ  Franchises là gì? Phân loại và vai trò của nhượng quyền kinh doanh | Nttworks.vn

AI NÊN SỬ DỤNG TƯ VẤN ĐẦU TƯ?

Các nhà đầu tư cá nhân không chuyên muốn kiếm tiền “thất nghiệp” sinh lời và kiếm thêm từ lợi nhuận đầu tư, nhưng họ không biết những điều cơ bản về tài chính. Họ cần các giải pháp tài chính hiệu quả, thông tin thị trường, kênh đầu tư phù hợp

Hiểu được những nhu cầu này của khách hàng, dịch vụ tư vấn đầu tư của VNDIRECT sẽ cung cấp cho bạn một kế hoạch cụ thể, toàn diện dựa trên điều kiện tài chính và mục tiêu của mỗi người.

TƯ VẤN KẾ HOẠCH ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH

Để đa dạng hóa nhu cầu đầu tư và nguồn tài chính của từng khách hàng, VNDIRECT cung cấp các gói tư vấn đầu tư và lập kế hoạch tài chính như sau:

  • Tư vấn đầu tư và lập kế hoạch tài chính
  • Mẹo lập kế hoạch nghỉ hưu
  • Dịch vụ Tư vấn Kiến thức Sức khỏe Tài chính và Đầu tư (Huấn luyện viên Sức khỏe Tài chính)
  • Thiết kế danh mục đầu tư và vị trí của tài sản

TƯ VẤN ĐẦU TƯ THỊ TRƯỜNG TIỀN TỆ

DCASH ADVISORY là dịch vụ tư vấn đầu tư dành cho các nhà đầu tư đang tìm kiếm cơ hội đầu tư bằng tiền và các tài sản tương đương như chứng khoán, chứng chỉ tiền gửi, trái phiếu doanh nghiệp. kinh doanh, .. với mục đích đầu tư vào danh mục đầu tư có tính thanh khoản cao, an toàn và tài sản tốt hơn. thu nhập như lãi suất tiết kiệm.

READ  Đơn ly hôn | Nttworks.vn

Khi đến với VNDIRECT, khách hàng sẽ nhận được:

  • Tư vấn lập ngân sách dự phòng thanh toán và mua bảo hiểm rủi ro
  • Lời khuyên đầu tư tiền

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN ĐẦU TƯ

Khách hàng có thể đăng ký sử dụng dịch vụ qua tài khoản iVND hoặc liên hệ hotline 1900 54 54 09.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud