Dịch vụ a-transfer của Agribank là gì? Có mất phí không ? | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Dịch vụ A-Transfer của Agribank là dịch vụ chuyển tiền trên nền Internet thông qua điện thoại di động. Hãy theo dõi bài viết này để hiểu rõ hơn về dịch vụ này và sử dụng nó một cách hiệu quả nhé!

Tìm hiểu thêm về dịch vụ chuyển khoản. mỗi

Dịch vụ chuyển khoản của Agribank là gì?

Dịch vụ chuyển tiếp là dịch vụ tiện ích cho phép người dùng chuyển tiền từ tài khoản này sang tài khoản khác trong cùng hệ thống IPCAS của Agribank. Thao tác này được thực hiện qua tin nhắn SMS thông qua thiết bị di động. Tiền tố SMS của dịch vụ này là 8149, có thể được sử dụng ở mọi nơi có phủ sóng di động.

Dịch vụ chuyển khoản của Agribank là gì? Có tính phí không? - Ảnh 1
Dịch vụ chuyển nhà là gì?

Đây là dịch vụ tiện ích của Agribank dành cho khách hàng của mình. Với dịch vụ này, việc chuyển khoản của khách hàng có thể diễn ra ở bất kỳ đâu mà không cần đến ngân hàng. Điều này giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, chi phí đi lại và giúp khách hàng sử dụng các dịch vụ ngân hàng một cách thuận tiện nhất.

Giới hạn chuyển nhượng là gì?

Với dịch vụ chuyển khoản của Agribank, hạn mức chuyển khoản trong ngày dành cho khách hàng là 5 triệu / lần và 5 lần trong ngày. Như vậy, tổng hạn mức chuyển tiền hàng ngày cho dịch vụ này mà khách hàng có thể sử dụng là 25 triệu. Tuy mức giới hạn này không quá cao nhưng nếu cần thì cũng đủ dùng.

Để sử dụng dịch vụ Agribank này, khách hàng phải là chủ thuê bao và đồng sở hữu tài khoản tiền gửi cá nhân với ngân hàng. Điều kiện này cho phép ngân hàng kiểm soát quá trình giao dịch của khách hàng. Đồng thời, kiểm tra các rủi ro bảo mật mà khách hàng phải chịu.

xem thêm: Trả góp là gì? Cần lưu ý những điều gì khi tham gia các gói vay trả góp?

Ưu điểm của dịch vụ chuyển tiền nhanh của Agribank

Có thể khẳng định rằng dịch vụ chuyển nhà mang lại rất nhiều lợi ích cho người sử dụng. Hãy cùng khám phá những ưu điểm của dịch vụ tiện ích này nhé!

Dịch vụ chuyển khoản của Agribank là gì? Có tính phí không? - Ảnh 2
Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ chuyển khoản của Agribank

Ưu điểm của dịch vụ A-transfer là cho phép người dùng thực hiện chuyển tiền chỉ bằng một tin nhắn SMS đơn giản. Quá trình chuyển tiền rất đơn giản và nhanh chóng, người nhận sẽ sớm nhận được số tiền cần chuyển. Điều này giúp khách hàng sử dụng dịch vụ tiết kiệm thời gian đến ngân hàng.

Với dịch vụ này, bạn có thể chuyển tiền bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu, kể cả trong những ngày nghỉ lễ, khi ngân hàng không hoạt động. Dịch vụ này hữu ích hơn Internet banking nếu người dùng không cần kết nối Internet để sử dụng dịch vụ bình thường. Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng xem số dư tài khoản, sao kê 5 giao dịch gần nhất, qua điện thoại di động.

xem thêm: Thế chấp là gì? Ưu điểm và điều kiện vay tín chấp

Hướng dẫn sử dụng dịch vụ

Để sử dụng dịch vụ A-Transfer để chuyển tiền, người dùng phải soạn tin nhắn theo cú pháp sau:

VBA CK SOTIEN TAIKHOANDNGUON TAIKHOANDICH LYDO đến số 8149

Nó có những ý nghĩa sau:

 • VBA: Agribank Wildcard
 • CK: dịch vụ vận tải
 • SOTIEN: Số tiền bạn muốn chuyển cho người nhận
 • TAIKHOANHGON: số tài khoản của bạn
 • TAIKHOANDICH: Số tài khoản của người thụ hưởng
 • LYDO: Lý do chuyển tiền

Khi bạn hoàn tất việc soạn và gửi cú pháp, bên hệ thống sẽ nhận được yêu cầu của khách hàng và gửi cho bạn một thông báo xác nhận, chẳng hạn như:VBA CF (mặt nạ ma thuật). Thay đổi * trạng thái ky tu thu [x] trong địa chỉ và giao diện người dùng 8149 đã giải mã sự chuyển đổi[so tien] cho tai nghe [so tai khoan dich]”.

Bạn cần theo dõi thông báo hệ thống đang gửi cho bạn. Nếu thành công, hệ thống cũng sẽ thông báo bạn đã hoàn thành giao dịch thành công.

Cách đăng ký và hủy dịch vụ A-Transfer Agribank

Cách đăng ký dịch vụ

Để đăng ký qua điện thoại, khách hàng phải đến chi nhánh ngân hàng để mở tài khoản. Chỉ cần có tài khoản Agribank, khách hàng mới có thể sử dụng dịch vụ SMS banking do Agribank cung cấp. Trong quá trình mở tài khoản, bạn phải đăng ký dịch vụ chuyển khoản có trong gói dịch vụ ngân hàng di động.

Dịch vụ chuyển khoản của Agribank là gì? Có tính phí không? - Ảnh 3
Cách đăng ký và hủy dịch vụ A-Transfer của Agribank

Khi hoàn tất thủ tục đăng ký, bạn sẽ nhận được tin nhắn từ Agribank qua số điện thoại 8149 thông báo mật khẩu đăng nhập và sử dụng dịch vụ chuyển khoản của ngân hàng. Sau khi nhận được mật khẩu, khách hàng phải đổi mật khẩu mới theo cú pháp sau:

“VBA _MK_ 01575401_matkhaumoi (trong đó mật khẩu mới gồm 8 ký tự) đến số 8149.”

Nếu bạn đã gửi tin nhắn đổi mật khẩu thành công, bạn sẽ nhận được tin nhắn trả lời từ khiên 8149. Khi đăng ký mật khẩu lớn, phải lưu ý rằng đó là mật khẩu dùng để chuyển, cần giữ bí mật. . . Mật khẩu dài 8 ký tự và không được ngắn hơn hoặc dài hơn quy định.

xem thêm: Swift Code là gì? Tóm tắt về mã Swift của ngân hàng

Cách hủy dịch vụ chuyển khoản

Nếu có thời gian, Quý khách có thể thông báo gián đoạn dịch vụ tại quầy giao dịch hoặc phòng giao dịch của Agribank. Hoặc không bạn chỉ cần thực hiện theo cú pháp sau: “VBA_HDK_5 đã được gửi tới 8149 ″. Rất dễ dàng hủy dịch vụ nếu bạn không muốn sử dụng nữa.

Soạn tin nhắn theo cú pháp sau:VBA_XDK nhận 8149 ″ để kiểm tra xem việc hủy bỏ của bạn đã được xử lý chưa. Nhà điều hành sẽ gửi cho bạn danh sách các dịch vụ bạn sử dụng và các dịch vụ bạn đã ngừng sử dụng. Ở đó, bạn có thể kiểm tra xem việc hủy SMS banking của mình đã hoàn tất chưa.

Chắc hẳn bạn đã hiểu rõ qua bài viết trên Dịch vụ chuyển khoản của Agribank là gì? sau đó phải không? Làm theo hướng dẫn từ News.timviec.com.vn chắc chắn bạn sẽ thành công, không khó như nhiều người nghĩ đâu, chúc các bạn thành công.

READ  IQC là gì? Mô tả công việc của trưởng phòng IQC | Nttworks.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud