Dịch thuật | vLance | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Hiện nay có rất nhiều phần mềm trực tuyến hỗ trợ cho việc dịch thuật của bạn. Một số phần mềm được sử dụng miễn phí và có thể dễ dàng dịch bằng cách sao chép và dán, nhưng bản dịch có thể không chính xác hoặc trôi chảy. Được cải tiến trên vLance.vn, chúng tôi có các dịch giả tự do dịch tiếng Việt giỏi nhất sẵn sàng làm việc cho bạn.

Các dự án dịch thuật thường yêu cầu một tài liệu phải được dịch từ ngôn ngữ này sang ngôn ngữ khác, có thể là từ tiếng Việt sang tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Trung, tiếng Nhật… hoặc ngược lại. Nếu bạn không có nhân viên hoặc thời gian để tự mình hoàn thành những dự án này, vLance.vn sẽ cung cấp cho bạn những phiên dịch viên chuyên nghiệp giúp bạn. Chỉ cần đăng công việc của bạn lên vLance.vn, mọi yêu cầu và dự án dịch thuật của bạn sẽ được hỗ trợ bởi 80.000 freelancer trên khắp Việt Nam. Đăng tuyển ngay để nhận ưu đãi nhanh nhất.

Nếu bạn có kỹ năng phiên dịch và làm việc chuyên nghiệp, hãy gửi lời mời dịch thuật đến vLance.vn để tìm được công việc phù hợp với bạn. vLance.vn mang đến cho bạn nhiều khách hàng cần trợ giúp dịch từ ngôn ngữ này sang ngôn ngữ khác. Nếu tin tưởng vào khả năng của mình, bạn có thể đấu thầu các dự án dịch thuật và nhận mức trung bình 1.000.000 đồng / dự án, tùy theo quy mô và tính chất công việc.

READ  Mẫu mới nhất bảng kê mua hàng cập nhật | Nttworks.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud