Deal Lương Là Gì? Cách Deal Lương Hiệu Quả | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Lương giao dịch là gì? Bạn đã biết cách thương lượng lương hiệu quả chưa? Cách thương lượng lương với nhà tuyển dụng hoàn toàn có thể học được để đạt được mục tiêu gần nhất với mong muốn của ứng viên. Tìm hiểu kỹ năng đàm phán lương tại Chefjob.vn để giúp ứng viên có được mức lương như mong muốn.

Bạn đã biết cách thương lượng lương với nhà tuyển dụng chưa? – Ảnh: Internet

Tiền lương luôn là vấn đề quan trọng thể hiện lòng tự trọng và ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn. Vì vậy, tại buổi phỏng vấn xin việc, mỗi ứng viên đều mong nhà tuyển dụng chấp nhận mức lương mà mình đưa ra. Nghệ thuật đàm phán lương dưới đây sẽ giúp bạn chứng minh rằng mức lương bạn đưa ra là hoàn toàn hợp lý và sẽ khiến nhà tuyển dụng đồng ý.

Lương giao dịch là gì?

Thỏa thuận lương là một quá trình thương lượng các vấn đề tiền lương chính thức giữa ứng viên và nhà tuyển dụng thông qua phỏng vấn. Lương thỏa thuận giúp ứng viên nhận được mức lương tương xứng với năng lực làm việc và vị trí ứng tuyển. Mức lương của những người cùng vị trí có thể thay đổi tùy theo khả năng thương lượng của ứng viên.

READ  Hướng dẫn sửa lỗi VALUE trong Excel với từng hàm cơ bản | Nttworks.vn

Cách đàm phán lương khi phỏng vấn

Khi bạn tự tin vào khả năng của mình, không khó để bạn đàm phán với sếp để đạt được kỳ vọng. Dưới đây là kinh nghiệm giao dịch trả lương mà các chuyên gia nhân sự khuyên các ứng viên ứng cử:

Kinh nghiệm và kỹ năng

Hãy nói rõ với nhà tuyển dụng của bạn rằng bạn hoàn thành tốt công việc và có thể làm tốt hơn với kinh nghiệm đó. Ứng viên càng cao, quá trình lương thỏa thuận càng thuận lợi.

Nếu bạn muốn mức lương mong đợi, hãy tự do thương lượng

Nếu bạn muốn mức lương như mong đợi, hãy thoải mái thương lượng – Ảnh: Internet

Những gì bạn đã đạt được

Nhà tuyển dụng không có lý do gì để tin tưởng bạn chỉ đơn giản qua danh sách “quá khứ huy hoàng” mà bạn chia sẻ trong buổi phỏng vấn. Liệt kê tất cả các kết quả bạn có một cách chính xác nhất.

Đừng hỏi về tiền lương trước khi

Thời điểm lý tưởng để thương lượng mức lương là khi bạn nhận ra rằng họ có cái nhìn tích cực về bạn và hỏi về mức lương mong muốn của bạn. Ứng viên đừng bao giờ hỏi nhà tuyển dụng trước về mức lương của họ, điều này cho thấy mong muốn công việc mạnh mẽ hơn là phía doanh nghiệp cần bạn cho vị trí đó.

Các giải pháp thay thế cho tiền mặt

Một cách để thương lượng lương cao là đưa ra một giải pháp thay thế thay vì bỏ tiền. Bạn có thể nhận được mức lương thấp hơn đề nghị, nhưng bạn có thể yêu cầu các quyền lợi khác, chẳng hạn như: nghỉ lễ, thưởng, lợi nhuận, tăng lương định kỳ, ăn trưa, du lịch …

READ  All rights reserved là gì? Hiểu đúng để bảo vệ bản quyền sáng tạo của bạn | Nttworks.vn

Những điều “cấm kỵ” trong đàm phán lương

Ứng viên cần chú ý giữ tinh thần bình tĩnh, thương lượng lương thưởng một cách điêu luyện và không trường hợp cam kết:

  • Đừng mang cuộc sống cá nhân của bạn vào các cuộc đàm phán.
  • Các cuộc đàm phán về tiền lương không chỉ là về tiền bạc.
  • Công bố mức lương hiện tại của bạn.
  • Chấp nhận lời đề nghị đầu tiên.
  • Sử dụng kiểu câu: “Mức lương cho vị trí này trên thị trường là 800 USD / tháng, nhưng tôi nhận được 500 USD”, “Đề nghị này không đáng”, “Tôi xin lỗi…”

những lợi thế của ứng viên

Đừng quên cân nhắc các khoản phúc lợi khác ngoài lương – Ảnh: Internet

Nghệ thuật đàm phán tiền lương đòi hỏi ứng viên phải kiểm soát lời nói, tâm trạng và cử chỉ của mình. Ngoài ra, cần xác định mức lương của một vài công ty khác ở các vị trí tương tự để trở thành mục tiêu phù hợp nhất. Hy vọng rằng các ứng viên sẽ tự tin trình diễn trong đợt phân phối vừa qua của Chefjob để gặt hái thành quả như mong đợi.

Tin tức liên quan

Cách viết đề xuất tăng lương để giúp nhân viên thuyết phục sếp của bạn

Lương ròng, lương gộp là gì? Tổng lương chuyển giao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud