Đề thi GSAT Samsung có đáp án dành cho ứng viên 2022 | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Kỳ thi GSAT của Samsung là một cánh cổng đầy thử thách cho tất cả các sinh viên mới tốt nghiệp Công ty TNHH Samsung Electronics Việt Nam. để tham gia vào kỳ tuyển dụng. Đây là một kỳ kiểm tra năng khiếu nghiêm ngặt mà tất cả các ứng viên muốn làm việc tại đây phải vượt qua. Vậy kinh nghiệm làm bài thi GSAT là gì? Làm thế nào để vượt qua bài kiểm tra? Bạn sẽ tìm thấy tất cả câu trả lời trong bài viết dưới đây!

Quy trình tuyển dụng của Samsung là gì?

Các giai đoạn của quá trình

Theo kết quả tìm kiếm và nghiên cứu từ News.timviec.com.vn, Công ty TNHH Samsung Electronics Việt Nam. quy trình tuyển dụng theo các bước sau:

Câu hỏi thi GSAT của Samsung có câu trả lời dành cho thí sinh năm 2022 - Ảnh 1
Kỳ thi GSAT Samsung 2020 (ảnh: internet)
 • Vòng 1: Xin việc tại Samsung
 • Vòng 2: Kiểm tra nồng độ GSAT
 • Vòng 3: Buổi phỏng vấn
 • Vòng 4: Kiểm tra thể chất
 • 5. cho: Đào tạo và tuyển dụng chính thức

Trong Bước 5 của quy trình, kiểm tra năng khiếu GSAT và phỏng vấn trực tiếp là hai vòng quan trọng nhất quyết định kết quả trúng tuyển của thí sinh. Những ứng viên xuất sắc nhất vượt qua hai kỳ thi quan trọng này sẽ là nhân viên chính thức của Samsung với mức lương hấp dẫn và chính sách đãi ngộ tuyệt vời.

XEM THÊM: Kinh nghiệm phỏng vấn xin việc tại Samsung: Không biết 4 điều này thì đừng mơ kiếm được việc làm

GSAT là gì?

GSAT là viết tắt của Global Samsung Aptitude Test – bài kiểm tra nhằm kiểm tra năng lực của các ứng viên ứng cử vào Samsung. Kỳ thi này thường dành cho các ứng viên mới tốt nghiệp muốn tham gia Kỳ thi đầu vào của Công ty Samsung. Bài kiểm tra này được áp dụng cho các ứng viên vượt qua Kỳ thi đầu vào của Tập đoàn Samsung trên toàn thế giới.

Câu hỏi thi GSAT của Samsung có câu trả lời dành cho thí sinh năm 2022 - Ảnh 2
Thí sinh tham dự kỳ thi GSAT (ảnh: internet)

GSAT diễn ra hai lần một năm với quy mô lớn, thu hút nhiều ứng viên. Vào năm 2020, một kỳ thi sẽ được tổ chức tại Việt Nam tại một trung tâm hội nghị quốc gia. Những người nổi bật nhất đã vượt qua kỳ kiểm tra đầu vào có cơ hội trở thành công nhân toàn thời gian làm việc tại các trung tâm và nhà máy như:

 • Samsung Electronics Việt Nam (SEV)
 • Samsung Display Việt Nam (SDV) đặt tại Bắc Ninh
 • Samsung Electronics Việt Nam Thái Nguyên (SEVT)
 • Samsung Electro-Mechanics Việt Nam (SEMV) tại Thái Nguyên
 • Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển Di động Samsung Việt Nam – Samsung Vietnam Mobile Research and Development Centre (SVMC) in Hanoi

Tìm hiểu cấu trúc đề thi GSAT của Samsung

Cấu trúc bài thi GSAT

Cấu trúc đề thi GSAT thường có 3 phần Đó là: đề thi môn toán, khả năng tư duy và suy luận bằng hình ảnh. Các kỳ thi được chia như sau:

 • 30 câu đố toán học trong 30 phút
 • 25 câu hỏi tư duy phản biện, kiểm tra trong 25 phút
 • 30 câu hỏi thảo luận trực quan trong 30 phút

Hình thức kiểm tra cụ thể cho từng phần của kỳ thi GSAT như sau:

Phần 1: Kiểm tra toán

Các bài học được sử dụng chủ yếu là thống kê, biểu đồ, đồ thị … qua đó thí sinh được yêu cầu sử dụng dữ liệu để tính toán thu nhập, hướng đi, khoảng cách …

Thí sinh nên biết các dạng toán về xác suất và thống kê…

Phần 2 và 3: Bài kiểm tra tư duy logic (IQ)

Phần thứ hai của bài kiểm tra logic là các chuỗi thông tin trong câu hỏi được tạo ra trong mối quan hệ với nhau, do đó thí sinh có thể sử dụng thông tin này để đưa ra kết luận logic. Phần này thường được kết hợp thành phần thứ ba của tư duy hình ảnh quan trọng.

NGƯỜI GIỚI THIỆU – Tuyển dụng Samsung – cơ hội việc làm hấp dẫn cho người lao động năm 2020

Một số ví dụ về GSAT

Bài kiểm tra toán mẫu cho kỳ thi GSAT của Samsung

Đề thi GSAT Samsung có câu trả lời dành cho thí sinh năm 2022 - Ảnh 3
Ky thi toan học

Tải xuống bài kiểm tra toán mẫu

Ví dụ về một kỳ thi logic

Đề thi GSAT Samsung có câu trả lời dành cho thí sinh năm 2022 - Ảnh 4
Kỳ thi logic

Tải xuống mẫu kiểm tra logic

Bài kiểm tra tư duy hình ảnh mẫu

Câu hỏi thi GSAT của Samsung có câu trả lời dành cho thí sinh năm 2022 - Ảnh 5
Kiểm tra tư duy trực quan

Tải xuống bài kiểm tra tư duy hình ảnh mẫu

Kinh khủng để kiểm tra GSAT với kết quả cao

Dưới đây là kinh nghiệm làm bài thi GSAT của những người vượt qua bài kiểm tra với kết quả xuất sắc. Nếu bạn có dự định thi vào năm sau thì đừng bỏ qua thông tin hữu ích này nhé!

Trước ngày thi

Trong những ngày trước kỳ thi, thí sinh phải tập trung giải đề dựa trên điểm chuẩn các năm trước hoặc đề thi. Bạn càng thực hành giải nhiều câu hỏi mẫu, thì trải nghiệm kiểm tra của bạn càng tốt. Hơn hết, bạn rèn luyện được tư duy linh hoạt, tốc độ giải quyết vấn đề nhanh …

Đề thi GSAT Samsung có câu trả lời dành cho thí sinh năm 2022 - Ảnh 6
Kỳ thi GSAT của Samsung diễn ra vô cùng căng thẳng “cân não” (ảnh: internet)

Ngoài ra, nên tham khảo kinh nghiệm của những “người đi trước” đi trước để có thêm bí quyết làm bài thi chắc chắn thành công. Trên mạng có rất nhiều đề thi GSAT mẫu của Samsung mà các bạn có thể tham khảo.

Trước giờ thi

Thí sinh phải chuẩn bị tâm lý trước khi vào phòng thi. Kiểm tra kỹ các giấy tờ, hồ sơ cần thiết, đến địa điểm thi sớm. Giám thị sẽ đưa cho bạn một cây bút, vì vậy bạn không cần phải mang theo những tài liệu học tập không cần thiết. Bạn nên tuân thủ tất cả các quy định của trường thi để không vô tình vi phạm quy chế thi.

Quá trình kiểm tra

 • Kiểm sát viên phát đề thi có cấu trúc như một cuốn vở với các trang bìa cứng, khá dày, khoảng 50 trang, trong đó có 80 câu hỏi trắc nghiệm.
 • Thí sinh trước khi làm bài cần kiểm tra xem có đủ số lượng câu hỏi trong đề thi hay không, chữ bị nhòe, khó đọc… nếu có thì chuyển đề.
 • Sau khi thông điệp phát ra từ người nói, đã đến lúc bạn thực hiện 30 câu đầu tiên.
Ghi chú: Không nhất thiết bạn thích làm một câu trước mà phải làm chung theo thứ tự MC đọc, tương ứng với 30 câu trong 30 phút. Khi hết thời gian, MC sẽ thông báo cho các bạn biết để tiếp tục với 30 câu hỏi tiếp theo và cứ tiếp tục như vậy cho đến khi kết thúc toàn bộ phần thi.

Vào cuối thời gian kiểm tra

Hết thời gian làm bài, thí sinh dừng viết theo yêu cầu của cán bộ chấm thi. Bạn có trách nhiệm xác minh số đăng ký, tên và họ của mình để đảm bảo rằng thông tin cá nhân của bạn là chính xác. Sau đó, bạn chỉ việc đi và chờ đợi kết quả.

▶ jauns TÀI LIỆU THAM KHẢO – Đối với Công ty Samsung Việt Nam: con đường phát triển trở thành công ty tỷ đô hàng đầu Việt Nam

Để kết luận

Tập đoàn Samsung tổ chức 2 kỳ thi GSAT quy mô lớn mỗi năm để tuyển dụng nguồn nhân lực chất lượng cao. Kỳ thi được tổ chức công khai, minh bạch và vô cùng chuyên nghiệp, uy tín. Như vậy, tất cả người lao động đang tìm kiếm cơ hội việc làm đều có thể tham gia nếu đáp ứng được các yêu cầu quy định.

Qua bài viết trên, News.timviec đã phản hồi giúp bạn đọc thông tin về kỳ thi GSAT Samsung. Hi vọng những chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp các nhân viên có thêm thông tin để tự tin hơn trong việc vượt qua kỳ thi GSAT của Samsung. Xin chúc mừng, hãy làm những gì bạn yêu thích!

READ  Mẫu hợp đồng đặt cọc mua bán nhà đất ngắn gọn, đơn giản | Nttworks.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud