Dân văn phòng đừng bỏ qua 5 việc làm thêm ngoài giờ hành chính này | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Dân văn phòng đừng bỏ qua 5 công việc làm thêm này nhé
Dân văn phòng đừng bỏ qua 5 công việc làm thêm này nhé

Nhiều người làm việc toàn thời gian tại văn phòng từ 8 giờ sáng đến 5 giờ chiều; nhưng vẫn quyết định đi làm thêm. Đi làm thêm ngoài giờ hành chính giúp bạn tận dụng tối đa thời gian rảnh rỗi; và khả năng kiếm thêm thu nhập để trang trải chi phí gia đình; hoặc chi tiêu “tiền túi” để trục lợi. Dưới đây là top 5 công việc làm thêm mà dân văn phòng không nên bỏ qua.

Bán hàng trực tuyến – làm việc bán thời gian ngoài giờ làm việc

Công việc bán hàng – câu nói này có lẽ không còn xa lạ với bất kỳ chị em phụ nữ nào. Bạn có thể ngồi ở nhà ngày hôm nay; Mua sắm ở bất cứ đâu chỉ với một vài cú nhấp chuột. Vì vậy, tại sao không nghĩ rằng bạn có thể trở thành chủ sở hữu của một cửa hàng trực tuyến? Thay vì rảnh rỗi vào cuối ngày, bạn có thể nghĩ đến việc tìm nguồn cung ứng; Đăng bán hàng, trả lời khách hàng vào các buổi tối, cuối tuần. Bạn thậm chí có thể trả lời tin nhắn của khách hàng trong thời gian rảnh rỗi; hoặc nghỉ… trong giờ làm việc.

Bán hàng trực tuyến - làm việc bán thời gian ngoài giờ làm việc
Bán hàng trực tuyến – làm việc bán thời gian ngoài giờ làm việc

>> Xem thêm: TOP 10 công việc văn phòng hot nhất năm nay

Nếu bạn thấy rằng bạn đang quá bận rộn với việc kinh doanh trực tuyến của mình, đừng lo lắng. Saage cộng tác viên bán hàng trực tuyến Đi làm thêm ngoài giờ hành chính hiện nay cũng đang cực kỳ HOT. Bạn không cần phải có quá nhiều vốn; không cần giữ hàng. Nhiệm vụ của bạn chỉ là bán càng nhiều mặt hàng càng tốt. Thu nhập cũng phụ thuộc vào số lượng hàng hóa bán ra. Thật dễ dàng phải không?

gợi ý

Topcv.vn danh sách những công việc bán hàng trực tuyến tốt nhất với mức lương mong muốn. Tìm thêm việc làm BÁN HÀNG TRỰC TUYẾN TẠI ĐÂY.!

Công việc bán hàng qua Internet

Đánh máy, nhập dữ liệu, đăng quảng cáo

Đối với các chị em văn phòng, việc tăng ca thực sự “dễ như trở bàn tay”. Tất cả những gì bạn phải làm là chỉ cần gõ văn bản; mã sản phẩm, gõ lại tài liệu cần thiết.

Bằng cách đăng quảng cáo, bạn đăng quảng cáo doanh nghiệp của mình lên các kênh khác nhau. Bạn sẽ được cung cấp nội dung và hình ảnh đã đăng; và danh sách các kênh đăng bài (nhóm facebook, trang web, diễn đàn, v.v.). Vì vậy, nó gần như là một công việc không cần dùng đến trí óc và ai cũng có thể làm được.

++ Tìm công việc hoàn hảo cho bạn

>> Xem thêm:

Chuẩn bị bằng tay

Bạn có thể tưởng tượng cắt dán, làm thẻ, làm đồ chơi? Nghe thì có vẻ đúng nhưng công việc mà Viecngay.vn muốn nhắc đến ở đây là: gấp và dán phong bì, hộp, thêu chữ thập, làm tranh đính đá, cắt nhẫn,…. Sự thật vô cùng ngạc nhiên và thú vị về hương vị; Đây là những công việc được tìm kiếm nhiều nhất trên các cổng thông tin tuyển dụng – việc làm bán thời gian.

Mức lương cũng khá hấp dẫn. Bạn lấy 200.000đ – 250.000đ / kg hạt giống; cườm và 300 000đ đến 600 000đ / 1 sản phẩm tranh thêu, đính đá.

>>> Tham khảo: Giờ hành chính là gì? Ưu điểm của thời gian làm việc

Xe ôm công nghệ, máy phát

Đây là một công việc làm thêm khá phổ biến đối với các nam nhân viên văn phòng. Công việc này không yêu cầu nhiều. Tất cả những gì bạn cần để đi lại là một chiếc xe máy; Có thể phục vụ một chiếc điện thoại thông minh cho công việc và làm việc chăm chỉ. Ngày nay, cũng có vô số công ty tuyển dụng công nghệ xe ôm, áp tải buôn chẳng hạn; Grabbike, Now.vn, Ahamove, Giaohangnhanh, Giaohangtietkiem, …

Cơ hội việc làm là rất lớn và mức lương cũng rất đáng kể nếu bạn làm việc chăm chỉ.
Cơ hội việc làm là rất lớn và mức lương cũng rất đáng kể nếu bạn làm việc chăm chỉ.

gợi ý

Danh sách những công việc áp tải viên tốt nhất tại Hà Nội tại Topcv.vn. Áp dụng ngay bây giờ!

Công việc tự do – làm thêm giờ được trả lương cao cho nhân viên văn phòng

Nếu bạn là một công nhân chất lượng cao có tay nghề cao và chuyên nghiệp, người làm nghề tự do là thời gian làm thêm hoàn hảo cho bạn. Công việc tự do lợi thế là bạn không ép bạn vào giờ làm việc hoặc địa điểm. Bạn có thể làm nhiều việc và cho nhiều đối tác cùng một lúc. Các chuyên gia CNTT tự do tại Việt Nam; Lập trình, thiết kế đồ họa, viết …

Một số công việc bán thời gian tự do phổ biến là: trợ lý viết lách, thiết kế đồ họa, khai thuế, phiên dịch.

Trên đây là những tổng hợp của chúng tôi về một số công việc làm thêm ngoài giờ hành chính. Hi vọng những thông tin trong bài sẽ giúp bạn lựa chọn được công việc phù hợp. Nếu bạn muốn tìm việc nhanh chóng, hãy nhanh chóng truy cập TopCV.

Bạn có thể quan tâm


Xem:
58.554

READ  Học gì? Học ở đâu? Ra trường làm gì? | Nttworks.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud