Đại học Phương Đông – Top 10 trường dân lập tốt nhất Hà Nội | Nttworks.vn

Giáo Dục 0 lượt xem

Có lẽ mỗi người đều có rất nhiều lựa chọn trong cuộc sống. Một trong những quyết định lớn nhất trong cuộc đời là chọn trường đại học và ngành học. Dưới đây 123job muốn chia sẻ thông tin về trường Đại học Phương Đông với bạn đọc.

Đại học Phương Đông có tốt không?? Cơ sở vật chất của trường Đại học Phương Đông là gì? Học phí Đại học Phương Đông là bao nhiêu? Sau khi tốt nghiệp Đại học Miền Đông có dễ xin việc không? Nhiều học sinh và phụ huynh đặt câu hỏi này. Để tìm ra câu trả lời chính xác nhất, hãy theo dõi bài viết dưới đây mà 123job bật mí nhé!

I. Giới thiệu về trường Đại học Miền Đông

Đại học Phương Đông là một trong những trường đại học tư thục đầu tiên trong hệ thống giáo dục đại học Việt Nam. Trường được thành lập theo Quyết định số 350 / TTg của Thủ tướng Chính phủ ngày 8 tháng 7 năm 1994 và chính thức khai trương ngày 16 tháng 8 năm 1994 theo Quyết định số 2282 / GD-ĐT của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Lễ khai giảng năm học đầu tiên diễn ra tại trường vào ngày 24 tháng 10 năm 1994, đây cũng là ngày truyền thống của trường.

Đại học Phương Đông

Đại học Phương Đông

Trường hiện có 2 cơ sở: Cơ sở 1 tại 171 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội và Cơ sở 2 tại Ngõ Hưng Ký Chùa, Phố Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, ​​Thành phố Hà Nội.

READ  Đề tài mẫu môn phương pháp nghiên cứu khoa học | Nttworks.vn

Sau gần 20 năm xây dựng và phát triển, bằng chính nội lực của mình, độc lập, không ngừng vươn lên, Đại học Phương Đông khẳng định vị thế là trường đại học đào tạo sâu rộng, đa ngành, đa lĩnh vực, góp phần thực hiện chủ trương xã hội hóa giáo dục, phục vụ phát triển kinh tế – xã hội, công nghiệp hóa – hiện đại hóa đất nước.

Xem thêm: Khám phá những câu chuyện thú vị từ Đại học Hoa Sen

II. Phương thức xét tuyển Đại học Miền Đông

1. Các ngành đào tạo

Theo như thông tin Lối vào đại họcCác chuyên ngành đào tạo của Đại học Phương Đông năm 2021 là:

Các khoa Đại học Phương Đông

Khoa Đại học Phương Đông

2. Phương thức xét tuyển vào cơ sở giáo dục đại học

phương pháp Lối vào đại học Trường Đại học Phương Đông tổ chức xét tuyển theo quy chế tuyển sinh của Bộ Giáo dục, gồm:

  • Phương pháp 1: Xét tuyển theo kết quả kỳ thi THPT quốc gia.
  • Phương pháp 2: Xét tuyển kết quả học tập lớp 12 theo tổ hợp 3 môn.
  • Phương pháp 3: Xét tuyển theo điểm TBC lớp 12 các môn cả năm (không áp dụng cho 03 tổ hợp môn). Phương thức 3 không áp dụng cho ba ngành tiếng Anh, tiếng Trung và tiếng Nhật.

Xem thêm: Trường Đại học Trà Vinh – trường đại học “xanh” phía Nam cả nước

III. Học phí Đại học Phương Đông 2020–2021

Mức độ theo thông tin tuyển sinh đại học Học phí Đại học Phương Đông Từ năm 2020 đến năm 2021, dự kiến ​​là 345.000 đồng / tín dụng. Lộ trình tăng học phí của Trường Đại học Định hướng không quá 10% cho các năm học tiếp theo. Đặc biệt:

  • Học phí trung bình tại trường Đại học Kinh tế Phương Đông: 16.000.000 VNĐ / năm.
  • Mức học phí trung bình cho ngành Ngôn ngữ và Công nghệ của Trường Đại học Phương Đông là 19.000.000 đồng một năm.
  • Mức học phí trung bình cho ngành kiến ​​trúc và tiếng Nhật của Đại học Phương Đông là 22.000.000 / năm.
READ  Tìm hiểu về khối D10 và những ngành, trường học đào tạo? | Nttworks.vn

IV. Điểm nổi bật của Đại học Dân lập Phương Đông

1. Cơ sở vật chất sẽ được liên tục và đổi mới

Hệ thống cơ sở hạ tầng, thiết bị, thư viện, phòng thí nghiệm, cơ sở thực tập, tài liệu giảng dạy … phục vụ cho việc dạy và học. Hiện nay, Trường Đại học Phương Đông đang từng bước hiện đại hóa và củng cố cả về số lượng và chất lượng.

Nhà trường luôn khuyến khích và tạo điều kiện tốt nhất để giáo viên sử dụng các đồ dùng hỗ trợ như máy tính, máy chiếu, phòng thí nghiệm,… trong quá trình học tập.

Các khoa Đại học Phương Đông

Các khoa Đại học Phương Đông

bên cạnh đó Đại học Phương Đông Chúng tôi cũng đầu tư vào các phòng thí nghiệm kiến ​​trúc, hóa học và điện hiện đại và các cơ sở thực tập phục vụ cho quá trình học tập và nghiên cứu. Cơ sở vật chất tại Đại học Phương Đông không chỉ đáp ứng nhu cầu của sinh viên mà còn tạo điều kiện cho các trường đại học khác.

2. Sân chơi đa dạng, sinh viên tài năng

năm Đại học Phương Đông Tất cả đều tổ chức các cuộc thi thú vị và bổ ích với sinh viên toàn trường như: Đại sứ thiện chí Hoa Anh Đào, Giải thể thao sinh viên Phương Đông. – VUG …

Ngoài sân chơi trong nhà, sinh viên Đại học Phương Đông còn được giao lưu với các bạn ở các trường đại học khác và đạt thành tích tốt, điển hình như: 2 sinh viên lớp 514 kiến ​​trúc đạt giải vàng cuộc thi Nhà thiết kế trẻ châu Á 2018, đạt giải vàng thể thao sinh viên toàn quốc. Giải vô địch ở các nội dung khiêu chiến, múa võ …

Sân chơi đa năng

Có rất nhiều sân chơi khác nhau tại Đại học Miền Đông

3. Tình nguyện hữu ích

Ở hầu hết các trường khác, hoạt động tình nguyện thường diễn ra trong các kỳ nghỉ hoặc kỳ nghỉ hè của Teti. Nhưng vì điều đó Sinh viên Đại học Miền Đông, đội ngũ tình nguyện viên luôn tích cực tham gia các hoạt động bất cứ lúc nào. Các hoạt động thiện nguyện mà trường tổ chức rất ý nghĩa và cần sự chung tay của nhiều người. Bằng sức trẻ và lòng nhiệt huyết của mình, các bạn sinh viên trường Đại học Miền Đông luôn mong muốn được góp phần giúp đỡ những hoàn cảnh không may trong cuộc sống.

READ  Những điều cần biết về ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc | Nttworks.vn

4. “Tách lụa” bằng vồ

Nếu bạn lo lắng học đại học sẽ nhàm chán thì hãy quên ý kiến ​​này đi, vì hiện tại trường Đại học Phương Đông có tổng cộng 13 câu lạc bộ. Với 9 câu lạc bộ phục vụ nhu cầu học tập, 3 câu lạc bộ chuyên về thể dục thể thao và 1 câu lạc bộ còn lại dành cho hoạt động tuyên truyền, vận động hiến máu cho những người yêu thích. Học mà chơi với phương châm học mà chơi, học mà chơi. Đại học Phương Đông luôn nhiệt tình sáng tạo và phát huy đời sống tinh thần muôn màu.

Xem thêm: Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP.HCM: học phí thấp, môi trường năng động

A. Sinh viên nghĩ gì về Đại học Phương Đông?

Khoa tiếng Nhật của trường khá tốt, đội ngũ giáo viên nước ngoài nhiều năm kinh nghiệm. Trong thời gian học tại trường Phương Đông, tôi đã có một trải nghiệm rất thú vị. Có những cuộc thi do trường tổ chức như thi nấu ăn, thi tài năng ca hát, múa, diễn kịch … Tuy nhiên, mức học phí của trường tăng khá nhiều so với mức quy định.”Thảo Phan, sinh viên khoa tiếng Nhật trường Đại học Phương Đông chia sẻ.

Môi trường học tập rất thân thiện. Đội ngũ giáo viên nhiệt tình, tâm huyết với học sinh. Giáo viên có những bài dạy phù hợp với học sinh. Tuy nhiên, cơ sở vật chất của trường vẫn chưa tốt, cần được cải tạo, sửa chữa, bổ sung trang thiết bị cho học sinh.”, Dung Dao chia sẻ.

Xem kỹ hơn: Những điều đặc biệt sẽ khiến bạn bất ngờ tại Đại học Thăng Long

SEST. Để kết luận

Quyết định ủng hộ một chuyên ngành, trường đại học hoặc cao đẳng chưa bao giờ dễ dàng và dễ dàng đến thế. Hơn nữa, 4 năm học đại học tuy không quá dài nhưng cũng không quá ngắn nhưng cũng đủ để lưu giữ những kỉ niệm đẹp đẽ của tuổi trẻ. Vì vậy, hãy cẩn thận lựa chọn ngôi trường mà bạn muốn biến ước mơ thành hiện thực, một ngành học khiến bạn muốn theo đuổi nó bằng cả trái tim. 123job mong muốn bạn sớm đạt được mục tiêu và ước mơ của mình!

Nguồn: Sáng tác

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud