Đại học Nội vụ là gì và thông tin tuyển sinh mới nhất 2022 | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Việc làm Sinh viên mới tốt nghiệp – thực tập

1. Giới thiệu chung về Trường Đại học Nội vụ TP.

Trường Đại học An ninh Nội địa được biết đến như một trường công Dưới sự bảo trợ của Bộ Nội vụ Việt Nam, có thủ đô tại Hà Nội và 2 chi nhánh tại Thành phố Hồ Chí Minh, Quảng Nam, với 9 phòng chức năng, 8 khoa và 3 trung tâm điều hành.

Là một trong những cơ sở giáo dục chất lượng cao và uy tín nhất trong hệ thống giáo dục Việt Nam hiện nay. Và sau hơn 45 năm phát triển, trải qua nhiều lần đổi tên, nhưng sứ mệnh và sứ mệnh của Trường Đại học Nội vụ vẫn luôn được giữ vững và phát huy trên tinh thần và truyền thống giảng dạy và đào tạo. Đồng thời, trường có chính sách đầu tư ngày càng mở rộng quy mô, lĩnh vực và ngành nghề đào tạo, mang đến nhiều sự lựa chọn hơn cho giới trẻ hiện nay.

READ  Thông tin tuyển sinh trường Đại học Công nghiệp Việt Trì | Nttworks.vn
Giới thiệu chung về Trường Đại học Nội vụ

Trường Đại học Nội vụ được biết đến với tiền thân là Trường Cao đẳng Văn thư – Lưu trữ, được thành lập năm 1971. Nhiệm vụ của nhà trường ngày nay là đào tạo và huấn luyện đội ngũ cán bộ chuyên nghiệp trong lĩnh vực văn thư. Và đến năm 2011, trường được đổi tên, đồng thời hoạt động trên địa bàn thủ đô Trường Đại học Nội vụ Hà Nội (Đường 36, Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội).

Cho đến thời điểm hiện tại, trường đại học nội trú đã hoạt động và phát triển dựa trên sứ mệnh mở rộng môi trường và cơ hội học tập cho các bạn trẻ, đảm bảo chất lượng tốt nhất với nhiều hình thức đào tạo đa dạng, đa ngành, đa lĩnh vực. Thông qua đó, có thể tìm kiếm được ngày càng nhiều nguồn nhân lực cho đất nước ở các lĩnh vực trong nước và xã hội, nhất là trong bối cảnh nền kinh tế đang hội nhập và phát triển cao như hiện nay. Mục tiêu phấn đấu đến năm 2025 của trường trở thành trường công lập đa ngành chất lượng cao, uy tín nhất trong nước và khu vực quốc tế.

Xem thêm: Mẹo Viết Đơn và Mẫu Đơn Xin Cho Giáo Viên Tốt Nhất!

Công việc quản trị viên văn phòng

2. Thông tin tuyển sinh năm 2021 Đại học Quốc phòng TP.

2.1. Đối tượng và phương pháp đăng ký

Trường đại học nội trú hiện áp dụng quy chế xét tuyển đối tượng theo từng phương thức cụ thể như sau:

– Phương thức xét tuyển 1 – xét chọn thí sinh trên cơ sở kết quả kỳ thi THPT quốc gia: đối tượng gồm tất cả các thí sinh đã tham gia và hoàn thành kỳ kiểm tra cuối cấp từ năm 2021 trở đi.

Đối tượng và phương pháp đăng ký
Đối tượng và phương pháp đăng ký

– Ở phương thức đăng ký 2 – xét tuyển thí sinh trên cơ sở kết quả học tập: đối tượng theo từng trường, ngành là:

+ Tại cơ sở Hà Nội, đối tượng gồm các thí sinh đã tốt nghiệp THPT niên khóa 2017-2021.

+ Phân hiệu HCM và Quảng Nam đối tượng học sinh tốt nghiệp THPT năm 2015-2021.

– Với phương thức xét tuyển 3 đợt – xét tuyển thẳng: tất cả thí sinh tốt nghiệp THPT năm học 2021 thuộc đối tượng được xét tuyển thẳng vào trường, theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo. .

2.2. Yêu cầu nhập học

Để trúng tuyển vào Trường Đại học An ninh Nội chính, bạn phải đáp ứng các điều kiện và tiêu chuẩn cụ thể đối với từng phương thức xét tuyển như sau:

– Tuyển sinh theo phương thức xét tuyển học bạ THPT quốc gia như sau:

Thí sinh phải tốt nghiệp THPT.

+ Thí sinh phải đạt ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào (trường hợp chỉ tiêu này nhà trường sẽ công bố sau khi xét tuyển xong THPT và công bố kết quả).

Yêu cầu nhập học
Yêu cầu nhập học

– Điều kiện xét tuyển theo phương thức tính điểm học tập như sau:

+ Ở cơ sở Hà Nội, thí sinh phải tốt nghiệp THPT từ năm học 2017 đến năm 2021, đồng thời tổng điểm các môn khối 3 phải đạt từ 18,0 điểm trở lên (không xét riêng môn nào). dưới 5 điểm).

+ Tại Phân hiệu Thành phố Hồ Chí Minh, thí sinh phải tốt nghiệp năm 2015 – 2021 và tổng điểm 3 môn trong khối xét tuyển từ 18,0 điểm trở lên.

+ Tại phân hiệu Quảng Nam, thí sinh phải tốt nghiệp từ năm 2015 đến năm 2021 và tổng điểm khối 3 phải đạt từ 16,5 điểm trở lên.

– Tiêu chuẩn xét tuyển thẳng như sau: Thí sinh phải đạt giải nhất, nhì, ba trong cả ba kỳ thi học sinh giỏi cấp quốc gia / quận / huyện hoặc kỳ thi khoa học kỹ thuật cấp quốc gia. Được Bộ Giáo dục và Đào tạo cấp giấy chứng nhận, thí sinh đạt danh hiệu Học sinh Giỏi 3 năm cấp 3 THPT. Đồng thời, thí sinh phải tốt nghiệp THPT năm 2021.

2.3. Mẫu đăng ký

Hồ sơ xét tuyển của Trường Đại học Nội vụ theo các phương thức xét tuyển gồm:

– Phương thức 1 – căn cứ vào kết quả bài kiểm tra cuối cấp THPT:

+ Xin phiếu dự thi theo mẫu 1 do trường cung cấp.

+ Cần có giấy tờ chứng minh kết quả phúc khảo (kèm theo bản sao công chứng kết quả).

+ Bằng tốt nghiệp hoặc bằng tốt nghiệp THPT ban đầu (kèm theo bản sao công chứng kết quả).

+ Một số giấy tờ ưu tiên bắt buộc (nếu có).

Mẫu đăng ký
Mẫu đăng ký

– Phương thức 2 – dựa vào kết quả học tập tốt nghiệp THPT:

+ Thí sinh phải có phiếu dự thi theo Mẫu 2 do trường ban hành.

+ Thí sinh phải có bằng tốt nghiệp THPT (có bản sao công chứng kèm theo).

+ Thí sinh phải có bằng tốt nghiệp xác nhận kết quả thi tốt nghiệp THPT (bản sao có chứng thực).

+ Một số giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

– Phương pháp 3 – Truy cập trực tiếp:

+ Thí sinh phải có theo mẫu số 3 do trường phát hành.

+ Bằng tốt nghiệp hoặc bằng tốt nghiệp THPT ban đầu (kèm theo bản sao công chứng kết quả).

+ Giấy chứng nhận giải thưởng phù hợp (kèm theo bản sao công chứng).

– Đối với thí sinh được tuyển thẳng (bản sao có chứng thực) phải có bằng tốt nghiệp THPT dựa trên kết quả học tập 3 năm THPT đạt loại giỏi của học sinh.

2.4. Thời gian tiếp nhận dự kiến

– Đối với cơ sở Hà Nội:

+ Phương thức 1: Tuyển dụng theo quy định từ Hình thức tuyển sinh của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

+ Phương thức 2: Thời gian nhận hồ sơ dự kiến ​​từ ngày 15/5 đến ngày 15/8/2020, thời gian công bố kết quả trúng tuyển dự kiến ​​là ngày 21/9/2020.

+ Phương thức 3: Thời gian nhận hồ sơ dự kiến ​​từ ngày 15/5 đến ngày 15/7/2020, thời gian công bố kết quả trúng tuyển dự kiến ​​sau 7 ngày, kể từ khi thí sinh có kết quả và điểm thi THPTQG. Ngôi trường.

Thời gian tiếp nhận dự kiến
Thời gian tiếp nhận dự kiến

– Đối với thành phố Hồ Chí Minh và các chi nhánh tại Quảng Nam:

+ Phương thức 1: Thời gian xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi THPT Quốc gia năm 2021.

+ Phương thức 2 và 3: Thời gian nhận hồ sơ dự kiến ​​từ ngày 15/5 đến ngày 15/7/2020, thời gian thông báo trúng tuyển chậm nhất sau 7 ngày kể từ khi trúng tuyển năm 2021 THPT.

Xem thêm: Mọi thông tin về điểm chuẩn Cao đẳng Công nghệ Đà Nẵng

Luật lao động – pháp luật

3. Làm quen với điểm chuẩn Đại học Nội vụ TP.

Điểm chuẩn Đại học Quốc phòng những năm gần đây biến động khá mạnh, tăng chủ yếu ở một số ngành “hot”. Tùy theo phương thức xét tuyển mà có những quy định khác nhau về mức điểm chuẩn. Cụ thể hơn, điểm chuẩn xét tuyển năm 2019 của trường có thể tham khảo như sau:

– Theo kết quả thi THPT quốc gia theo cách tính điểm thi, điểm chuẩn của trường dao động từ 14 đến 22,5 điểm, cao nhất là 22,5 điểm. Văn phòng hành chính. Ngoài ra, một số ngành có mức điểm khá cao như quản lý nhân sự, luật, văn hóa học đường

Xem điểm tham khảo năm 2019 của Đại học Nội vụ
Xem điểm chuẩn Đại học Quốc phòng

– Theo cách đánh giá của THPT, điểm chuẩn ở mức cao hơn, 22,6–24,9 điểm, trong đó cao nhất vẫn là quản trị văn phòng, các chuyên ngành khác là hành chính công. , quản lý nhân sự, luật pháp, … cũng có kết quả tương tự.

Vì vậy, thí sinh có thể cân nhắc và tính đến học lực của mình để có thể đưa ra quyết định xét tuyển ngành nghề phù hợp, nắm bắt cơ hội vào trường Đại học Nội vụ nhé!

4. Học phí Đại học Nội vụ là bao nhiêu?

Mức học phí đại học nội trú hiện nay khá vừa phải và không quá cao so với nhiều trường khác. Cụ thể, trường đóng học phí theo từng môn học và mức học phí cho 1 tín chỉ là 249.000 đồng / sinh viên / 1 tín chỉ.

Học phí Đại học Nội vụ là bao nhiêu?
Học phí Đại học Nội vụ là bao nhiêu?

Học phí này thu theo học kỳ, tức là 2 lần trong năm, tùy theo số lượng tín chỉ đăng ký mà mức học phí các học kỳ khác nhau. Còn học phí 1 năm học Đại học Nội chính dao động trên dưới 10 triệu đồng.

Tìm kiếm việc làm trực tuyến

5. Cơ hội việc làm tại Trường Đại học Nội vụ?

Trường đại học nội trú hiện đang mở rộng quy mô và đào tạo nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau, mở ra nhiều lựa chọn cho các bạn trẻ. Dựa vào đó, cơ hội việc làm dành cho các bạn sau khi tốt nghiệp Đại học Nội vụ cũng vô cùng lớn.

Nhà trường luôn đảm bảo chất lượng đầu ra tốt nhất cho sinh viên thông qua đội ngũ giáo viên giỏi, chuyên nghiệp, đa số là giáo viên trình độ thạc sĩ trở lên được đào tạo tại nước ngoài. Ngoài ra, Trường Đại học Nội trú còn không ngừng cập nhật các trang thiết bị, phòng học,… để phục vụ cho quá trình nghiên cứu, học tập và nghiên cứu của sinh viên. Từ đó nâng cao chất lượng học tập, tạo ra đội ngũ nhân tài tốt nhất, mở rộng cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp.

Ngoài ra, Trường Đại học Nội vụ thường xuyên có chính sách liên kết, phát triển quan hệ với các cơ sở giáo dục trong và ngoài nước, tạo điều kiện cho sinh viên tham gia học tập, giao lưu. . Nhờ đó, nhiều bạn đã có cơ hội làm việc cho các công ty, tập đoàn lớn ở Việt Nam và nước ngoài với mức thu nhập vô cùng hấp dẫn ngay từ khi tốt nghiệp Đại học Nội vụ.

Cơ hội việc làm tại Trường Đại học Nội Vụ là gì?
Cơ hội việc làm tại Trường Đại học Nội Vụ là gì?

Cụ thể, sau khi tốt nghiệp, bạn có thể làm việc trong các lĩnh vực sau:

– Đồng ruộng đi du lịch và đi du lịch

– Đồng ruộng quản lý nhà nướctổ chức văn hóa

– Quản lý nhân sự, quản lý văn phòng

– Văn hóa và giao tiếp

– Làm việc trong lĩnh vực pháp lý

– Làm việc trong lĩnh vực quản lý thông tin – thư viện

– Trở thành nhà tài chính công, chính trị gia, …

Như vậy các bạn có thể hiểu và nắm rõ về trường qua bài viết trên Trường Đại học An ninh Nội địa là gì? sau đó phải không? Hi vọng đây sẽ là những thông tin hữu ích giúp các bạn định hướng đúng đắn, đưa ra những lựa chọn chính xác nhất cho ngôi trường và ngành nghề của mình trong tương lai. Chúc các bạn thành công trong sự nghiệp đã chọn!

Các bài tham khảo: Học phí du lịch sài gòn chi tiết và mới nhất

Tìm việc nhanh chóng

Chia sẻ trong VK '); $ ('# js_share'). append (""); $ ('# box-social'). addClass ('share');}}); $ (" # see_more "). click (function () {if ($ (this) .attr ('data- ) id ')! = "") {$ .get (' ../ ajax / ajax_blog.php? newid = 10231 & cateid = 69 & begin = '+ $ (this) .attr (' data-id '), function (data) {$ ('. see_more_blog'). append (data); var x = parseInt ($ ("# see_more"). attr ('data-id')) + 1; $ ("# see_more") . attr ("data -id", x);});}}); $ (". show_cm"). click (function () {$ (this) .hide (); $ (". hiden_cm"). show (); $ (".ct_cm"). removeClass ("hiden_dtblog");}); $ (". hiden_cm"). click (function () {$ (this) .hide (); $ ('. show_cm '). show (); $ (". ct_cm"). addClass ("hiden_dtblog");}); $ (". show_cd"). click (function () {$ (this) .hide (); $ ( ". hiden_cd") .show (); $ (". chude"). removeClass ("hiden_dtblog");}); $ (". hiden_cd"). click (function () {$ (this) .hide () ; $ ('.show_cd') .show (); $ (".chude") .addlass ("hiden_dtblog");});

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud