Cùng tìm hiểu hình ảnh Stock là gì? | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Kho ảnh là gì?

Ảnh lưu trữ là những hình ảnh chuyên nghiệp được chụp về địa điểm, thắng cảnh, thiên nhiên, sự kiện, v.v. hoặc con người được mua bán miễn phí và có thể được sử dụng và tái sử dụng cho mục đích thương mại.

Hình ảnh thuộc sở hữu của nhiếp ảnh gia (hoặc nhà phân phối ảnh cổ phiếu) và chỉ được sử dụng bởi nhà thiết kế theo các điều kiện quy định trong điều khoản dịch vụ của công ty mà bạn mua ảnh. Một số điều khoản sử dụng có thể bao gồm những điều như sử dụng hình ảnh được cấp phép không phải để bán hoặc nếu ảnh lưu trữ được sử dụng trên tạp chí, thỏa thuận có thể cho phép bạn in số lượng ảnh tối đa.

Điều khoản dịch vụ thay đổi tùy theo nhà phân phối ảnh.

Học Photoshop để chỉnh sửa ảnh

Ảnh gốc là một cách hiệu quả để các nhà thiết kế có được những hình ảnh chuyên nghiệp mà không cần trả tiền cho một nhiếp ảnh gia thời gian thực. Hình ảnh có sẵn được mua thông qua phân phối và có thể là ảnh chụp, đồ họa máy tính, clip art, vectơ và các hình thức trực quan khác.

Phân loại ảnh chứng khoán

Ảnh miễn phí

Đây là loại kho lưu trữ hình ảnh Phổ biến nhất và giá cả phải chăng. Điều này có nghĩa là hầu hết các giấy phép ảnh đều miễn phí. Miễn phí bản quyền nghĩa là bạn có thể sử dụng hình ảnh nhiều lần mà không phải trả tiền bản quyền. Đây là sự lựa chọn tốt nhất cho các nhà thiết kế và nhà tiếp thị trung lập với ngân sách. Nhược điểm của miễn phí bản quyền là ảnh của bạn không còn thuộc quyền sở hữu, có nghĩa là bất kỳ ai cũng có thể mua và sử dụng chúng.

READ  Giờ làm việc của bưu điện – các thông tin mà bạn đọc nên biết! | Nttworks.vn

Stockfoto có quyền quản trị

Các quyền cấp phép cung cấp cho việc sử dụng độc quyền và hạn chế sử dụng hình ảnh hiện có. Sử dụng độc quyền có nghĩa là chỉ Bên được cấp phép mới có thể sử dụng Hình ảnh trong khoảng thời gian được chỉ định trong Thỏa thuận cấp phép. Giấy phép được cấp trên cơ sở thu phí sử dụng, có nghĩa là ảnh gốc chỉ có thể được sử dụng cho một dự án cụ thể, trong một khoảng thời gian nhất định và thường chỉ ở những khu vực địa lý nhất. Quyền đối với hình ảnh dành cho mục đích cấp phép, nhưng chúng giúp bạn tránh được việc pha loãng nhãn hiệu (các đối thủ cạnh tranh sử dụng cùng một hình ảnh).

Khóa học Photoshop FPT Arena chất lượng cao số 1

Theo DesignerVn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud