Crush là gì? Ý nghĩa phổ biến của crush đối với giới trẻ | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Một trong những từ tiếng Anh phổ biến nhất, đặc biệt là trong giới trẻ hiện nay, đó là từ crush. Nghĩa của từ crush là gì? Làm thế nào để phân biệt nghĩa của từ crush? Dấu hiệu cho thấy bạn đang yêu? Thiên Từ cung cấp cho bạn thông tin về từ tiếng Anh thông dụng này. Bạn sẽ cảm thấy rất thú vị sau khi khám phá tình yêu của mình. Những chủ đề dễ trở thành tình nhân là gì? Cùng khám phá bài viết này nhé!

1. crush nghĩa là gì?

Khái niệm về sự nghiền nát là gì?

Crush là một từ để chỉ nhiều nghĩa trong danh từ, động từ, thành ngữ. Có nghĩa phổ thông mỗi đang nghiền nátđặc biệt là cùng nhau thanh niên ngày naymô tả tình trạng không ai thích nóyêu đơn phương, không cần biết đối phương nghĩ gì.

Giải thích tình yêu bằng từ dạng:

  1. Danh từ: bóp, bóp, bóp, bóp. Một nghĩa khác là loại trừ
  2. Động từ: nhồi, nghiền nát, nghiền nát
  3. Idioms – thành ngữ:

  • Lòng lòng
  • Lòng lòng
  • Bóp, ép ra: Smash out
  • Yêu ai đó: Yêu một người. Đây là ý nghĩa phổ biến nhất hiện nay.

Thay vì nói thích hay yêu, giới trẻ ngày nay thích dùng từ crush để nói lên cảm xúc của mình về một đối tượng. Không quan trọng có bao nhiêu người biết hoặc khán giả của bạn phản ứng như thế nào. Dù sao thì đó cũng là bản chất của từ crush.

1.1. Phân biệt tình yêu với tình yêu và những thứ tương tự

Tình yêu và tình yêu khác biệt

Để phân biệt rõ ràng hơn giữa yêu và yêu, chúng ta hãy phân tích một chút:

Tình yêu và trong nhiều trường hợp là tình cảm từ cả hai phía. Hai người thích nhau và họ trở thành một cặp. Đối với sự nghiền nát, nó có xu hướng đến từ một phía. Nhiều người cho rằng yêu đơn phương giống như yêu đơn phương. Tuy nhiên, điều này chỉ đúng ở một mức độ nhỏ chứ không hoàn toàn đúng. Bản chất của người thích có phần bất chấp. Không cần biết bao nhiêu người biết, kể cả những người thích nó cũng sẽ phản ứng. Vẫn kiên định trong trạng thái nghiền nát, tình cảm và sự quan tâm đến đối tượng không thay đổi, không sợ bất kỳ vấn đề gì.

Mức độ đổ vỡ là do bạn chủ động. Vì tính thích khá cứng đầu nên tất nhiên nếu kết quả không như ý, bạn vẫn sẵn sàng chấp nhận. Nếu người yêu từ chối bạn, bạn sẽ trở về nghĩa “ban đầu” của từ này. Điều này có nghĩa là bạn cảm thấy bị phá vỡ nội tâm, bị tra tấn. Nhưng bạn có thể vượt qua nó, bởi vì bất cứ ai bạn thích đều đã biết trái tim của bạn. Việc bày tỏ tình cảm diễn ra thuận lợi và trôi qua nhanh hơn. Đây là sự khác biệt giữa tan vỡ và yêu đơn phương. Khi yêu đơn phương, bạn che giấu trái tim mình bằng cách lặng lẽ ở bên đối tượng. Đôi khi nó khiến bạn thiệt thòi và buồn vĩnh viễn.

2. Quấn xung quanh những đồ vật có thể khiến bạn dễ dàng nghiền nát

Một khi bạn hiểu khái niệm về sự phá vỡ, bạn có ở trong tình trạng đó hay không? Biểu hiện của trạng thái là gì? Môi trường và khu vực có khả năng xảy ra nghiền ở đâu? Hãy thử xem nếu điều này xảy ra với bạn, bạn sẽ ngạc nhiên về độ gần của mình với những đồ vật này đấy!

2.1. Bạn tốt nhất

Đây có lẽ là kiểu crush phổ biến và “nguy hiểm” nhất. Nếu họ quá thân thiết và hiểu nhau. Tùy vào tâm trạng và sở thích, bạn có thể đoán được đối phương nghĩ gì. Dần dần, bạn sẽ có cảm giác muốn bảo vệ và chăm sóc cho một người khác. Bạn có nghĩ rằng nếu không phải là mình, thì ai là người hợp lý hơn để chăm sóc tốt cho “những người bạn thân”? Không phải tự nhiên mà có câu: Nam nữ không có tình bạn thân. Đừng lo lắng, đó chỉ là lý thuyết. Trên thực tế, nam và nữ vẫn có quan hệ bạn bè, thường được chia thành hai phần:

  1. Cơ bản nhất là không có tình yêu hay tình yêu nào vượt trên tình bạn với nhau. Nó có thể là một cái gì đó quá giống nhau hoặc không hợp khẩu vị của nhau. Bằng cách này, bạn vẫn có thể giữ cho những người bạn thân thoải mái.
  2. Nếu bạn đang yêu người bạn thân nhất của mình, nhưng sau đó bạn dám thừa nhận và chấp nhận từ chối. Tuy nhiên, cả hai đều cho nhau thời gian để suy nghĩ, sau đó họ cảm thấy ổn hơn và vẫn cần một người khác. Tuy nhiên, vì không muốn mất đi tình bạn nên họ có thể sẽ trở lại thân thiết như xưa. Đây là một mức độ bạn bè rất cao. Thực tế, cả hai đã cùng nhau vượt qua mọi rào cản, kể cả tình cảm trong lòng. Sau khi vượt qua nó, tình bạn thân thiết ngày càng bền chặt.

2.2. Tại sao bạn cần chuẩn bị cho thần tượng?

Đối tượng yêu thích thần tượng này khá đa dạng, không riêng gì những người nổi tiếng. Ở đây, thần tượng thường được liên kết với những người bạn cảm thấy tốt, ấn tượng và ngưỡng mộ. Đối tượng nghiền nát này có thể khá khó tiếp cận với bạn. Có những lúc bạn chưa bao giờ nói chuyện hay tiếp xúc với thần tượng trong lòng mình.

Tình yêu có nguy hiểm gì nếu là thần tượng? Hầu hết các thần tượng đều là những đối tượng có ngoại hình đẹp và biết chăm sóc bản thân. Bạn không chắc tính cách của đối tượng này có tốt hay không. Tìm kiếm kiểu tình yêu này cần rất nhiều thời gian và công sức. Để người này chú ý đến bạn hơn là quần áo và danh tiếng của họ. Đó không phải là một điều dễ dàng, nó đòi hỏi một quá trình chuẩn bị chu đáo.

2.3. Làm thế nào để người bên cạnh bạn crush?

Đừng nhầm món đồ này với bạn thân của bạn. Một người thường xuất hiện trước bạn. Đó có thể là cùng lớp, cùng bàn, cùng phòng, cùng xóm… Nếu mức độ gặp gỡ “như cơm bữa”, bạn dần chú ý, muốn tìm hiểu và quan tâm đến đối tượng. .

Bạn thường không hiểu liệu mình có yêu thích một món đồ hay không. Những cuộc trò chuyện hàng ngày, hiểu nhau, nếu là người tốt thì yêu nhau dần dần. Nếu bạn không gặp, bạn cảm thấy trống rỗng, bạn nhớ người đó, bạn chờ đợi cuộc họp, bạn lo lắng cho người đó. Trong thời gian này, thỉnh thoảng xuất hiện chính là cơ hội để “tấn công” lòng nhân hậu của bạn.

3. Tận cùng của crush là gì

Qua bài viết này, Thiên Từ hy vọng đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về định nghĩa phổ biến của crush. Phân biệt tình yêu và tình yêu, tình yêu dễ chịu và không hạnh phúc. Di chuyển xung quanh những đồ vật có thể trở thành tình nhân của bạn. Ở đó bạn sẽ rõ ràng hơn về cảm xúc của mình. Và đưa ra quyết định đúng đắn để hành động. Dù bạn quyết định làm gì, tôi cũng chúc bạn may mắn trong cuộc sống!

Có thể bạn muốn biết thêm về cửa hàng là gì? Ý nghĩa của một cửa hàng trong lĩnh vực này.

READ  [BẬT MÍ] Cách vẽ sơ đồ trong Word đơn giản và nhanh gọn | Nttworks.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud