Cream Cheese Là Gì? Tác Dụng Của Cream Cheese | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Kem phô mai là gì? Đó là kiến ​​thức phổ biến mà bất cứ ai nấu ăn, làm bánh thường xuyên … đều cần biết. Truy cập https://chefjob.vn để tìm hiểu thêm về pho mát thô và cách sử dụng trong bài viết sau.

Phô mai (hay còn gọi là phô mai, tiếng việt là phô mai) là một sản phẩm không mấy xa lạ với chúng ta. Phô mai chứa nhiều protein và chất béo từ sữa, thường là sữa bò và sữa dê, được sử dụng nhiều trong nấu ăn và làm bánh. Phô mai có nhiều loại, có loại chỉ dùng để nấu ăn, có loại dùng để nướng và có loại vừa dùng để nướng vừa nấu. Trong đó, phô mai sống là một loại phô mai khá phổ biến thường được sử dụng. Cho nên Kem phô mai là gì??

Kem phô mai là gì?

Raw cheese là một loại phô mai mà người Việt Nam gọi là raw cheese. Là loại phô mai tươi, trắng, mềm, có vị chua ngọt đặc trưng nên những món ăn sử dụng phô mai sống tuy béo ngậy nhưng không gây ngán.

Phô mai sống là nguyên liệu được nhiều người biết đến – Ảnh: Internet

Philadelphia và Anchor là hai lựa chọn phổ biến về pho mát thô và thường được bán trong các tiệm bánh và tiệm bánh. So với các loại phô mai khác, phô mai sống rẻ hơn.

READ  Mindfulness là gì? 8 lời khuyên để thực hành chánh niệm như bậc thầy về thiền | Nttworks.vn

Phô mai thô được sử dụng để làm gì?

Phô mai thô là nguyên liệu chính trong sản xuất bánh phô mai mềm và thơm, bánh bông lan phô mai, bánh nhung đỏ, bánh cà rốt, thanh bánh phô mai anh đào.

Dùng kem phô mai trong bánh

Phô mai thô được dùng trong công thức làm bánh – Ảnh: Internet

Ngoài ra, kem phô mai còn được sử dụng như một thành phần trong các công thức nấu ăn giúp món ăn ngon hơn, béo vừa phải, hấp dẫn hơn, chẳng hạn như thịt xông khói và mì ống kem phô mai, phô mai kem và gà nhồi cà chua khô, phô mai sống trộn với rau thơm và ăn kèm với lê tươi…

Cách làm kem phô mai tại nhà

Nếu không thích mua phô mai sống ở ngoài hàng, bạn có thể tự làm tại nhà để đảm bảo chất lượng theo công thức sau:

Hãy làm kem phô mai

Bạn có thể tự làm phô mai tươi tại nhà – Ảnh: Internet

Vật liệu và công cụ cần thiết để sản xuất:

  • 1 lít sữa tươi có đường
  • 2 hộp sữa chua Vinamilk
  • 1 khăn em bé.

Sự chuẩn bị:

Cho 1 lít sữa tươi có đường vào một chiếc nồi nhỏ. Sau đó bắc lên bếp đun ở lửa nhỏ khoảng 5 – 7 phút để sữa ấm và không bị sôi. Khi sữa còn ấm, cho 2 hộp sữa chua vào trộn đều.

Khi sữa chua đã tan hết trong sữa có đường, bạn tắt bếp và đổ tất cả vào bát sạch hoặc lọ thủy tinh rồi đậy nắp lại.

READ  Offshore là gì? Khám phá cách thức hoạt động của công ty Offshore  - | Nttworks.vn

Cho nước vào nồi cơm điện hoặc bọt polystyrene theo tỷ lệ 1 lạnh: 2 nóng, sau đó cho vào tô hoặc hũ thủy tinh đựng hỗn hợp vừa thu được ủ sữa tươi từ 5-7 tiếng, đợi đến khi hỗn hợp sánh lại là được. đông lạnh trong sữa chua.

Nhấc hỗn hợp vào một chiếc khăn và đậy nắp lại, dùng dây cột vào một chiếc khăn xô, đặt một chiếc bát nhỏ bên dưới để ngăn nước ra khỏi khăn – đây là phô mai tươi.

Để hỗn hợp sôi lăn tăn trong khoảng 7 – 8 tiếng, kem phô mai trong khăn sẽ chảy ra. Tại thời điểm này, bạn có thể bắt đầu sử dụng nó ngay lập tức.

Cách làm phô mai tươi tuy hơi mất thời gian nhưng cách làm cũng không quá phức tạp nên bạn có thể tự làm tại nhà, vừa tiết kiệm chi phí vừa đảm bảo chất lượng.

Hi vọng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn Kem phô mai là gì? cũng như những công dụng của cream cheese. Ngoài cream cheese còn có rất nhiều nguyên liệu và nguyên liệu khác được sử dụng rất nhiều trong các công thức nấu ăn, làm bánh. Đừng quên theo dõi các bài viết của Chefjob để cập nhật ngay những thông tin hữu ích về nguyên liệu truyền thống của nghề đầu bếp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud