Công ty TNHH Buy2sell Việt Nam | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Xin chào cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam.

LLHP Pte Ltd có trụ sở chính tại Singapore và đã có văn phòng đại diện tại Việt Nam từ năm 2017. Chúng tôi đã có nhiều kinh nghiệm trong việc thúc đẩy xuất nhập khẩu – đặc biệt là trong việc kết nối các thương hiệu / sản phẩm từ khắp nơi trên thế giới với các công ty ở Việt Nam và khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

(Với phần giới thiệu này, trang web buy2sell bao gồm các thương hiệu tiêu biểu mà chúng tôi đại diện, nhằm tìm cách thu hút các công ty Việt Nam tập trung hợp tác cùng nhau – để phát triển và thành công.)

Các sản phẩm mẫu sẽ được trưng bày tại Showroom tại Shophouse 09, Block D, Florita Mall, Số 83, Đường D4, Phường Tân Hưng, Quận 7, Tp.HCM. Chúng tôi cung cấp hơn 10.000 mặt hàng mỹ phẩm, thực phẩm, đồ uống, thời trang, đồ gia dụng, phụ kiện, thiết bị công nghệ … từ: Hàn Quốc, Úc, Đức, Nga, Mỹ, Đức, Singapore … Đảm bảo xuất xứ chính hãng, có chứng nhận, chất lượng cao và giá bán phù hợp với phân khúc tầm trung của thị trường.

Đây là một cơ hội hợp tác kinh doanh tiềm năng cho các cá nhân / công ty tại Việt Nam, quy trình tìm nguồn cung ứng thuận tiện và nhanh chóng, sẵn có trên phạm vi rộng, hiện có thể dẫn đến kết nối kinh doanh chặt chẽ với cộng đồng quốc tế.

READ  Catering Là Gì? Tìm Hiểu Về Catering Trong Nhà Hàng, Khách Sạn | Nttworks.vn

Ngoài ra, chúng tôi hỗ trợ các công ty Việt Nam nhanh chóng và chuyên nghiệp trong việc đặt hàng, liên hệ, đăng ký sản phẩm, thông quan và thanh toán cho các nhà cung cấp nước ngoài.

Cảm ơn bạn

Harry Morant – Giám đốc điều hành

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud