Công ty Masan Meatlife và những chính sách tuyển dụng nhân sự | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Công ty Masan Meatlife và Chính sách tuyển dụng nhân viên

Công ty Masan Meatlife tuyển dụng những vị trí nào và mức lương như thế nào? Hãy theo dõi bài viết dưới đây để hiểu thêm về vấn đề này.

Để biết tại sao Masan Meatlife lại là công ty nổi tiếng trên thị trường kinh doanh, hãy theo dõi bài viết dưới đây để tìm ra câu trả lời thỏa đáng nhất.

Lá vàng liên lạc

1. Khái quát chung về hoạt động của công ty

Công ty Masan Meatlife là một thành viên của Tập đoàn Masan, với lĩnh vực kinh doanh chính là thịt ướp lạnh.

Sở dĩ cái tên không xa lạ trong giới kinh doanh là do nó được đổi tên thành Masan Nutri-Science., ban đầu là một công ty hoạt động trong lĩnh vực thức ăn chăn nuôi, thức ăn cho gà và cá. Các loại thức ăn chăn nuôi này được sản xuất bởi các nhà sản xuất uy tín hàng đầu Anco hoặc Công ty Proconco.

READ  Hướng dẫn cách làm mẫu phiếu giao hàng dành cho doanh nghiệp | Nttworks.vn
Khái quát chung về hoạt động của công ty
Khái quát chung về hoạt động của công ty

Mục tiêu của các công ty là luôn mang đến những giá trị thực cho khách hàng, chất lượng phải đặt lên hàng đầu. Chính vì lẽ đó, tuy mới chuyển đổi ngành nghề kinh doanh nhưng công ty đang từng bước củng cố vị thế của mình bằng việc đưa sản phẩm thịt nguội vào các siêu thị lớn như Big C, Coop Mart,… để đến gần hơn với người tiêu dùng.

2. Cơ hội phát triển việc làm tại Masan Meatlife

    Cơ hội nghề nghiệp tại Masan Meatlife
Cơ hội nghề nghiệp tại Masan Meatlife

Công ty hiện hoạt động trong hai lĩnh vực chính là sản phẩm thức ăn chăn nuôi và sản phẩm thịt nguội. Tất cả các sản phẩm này đều có tiềm năng phát triển mạnh mẽ trong tương lai. Nhu cầu của người dân về các sản phẩm giàu dinh dưỡng như thịt rất cao và người dân không thể sống thiếu nguồn thực phẩm dồi dào này, vì vậy kinh doanh thịt là chiến lược lâu dài. Ngoài thành phố, các vùng nông thôn nước ta vẫn phát triển chủ yếu theo mô hình chăn nuôi gia súc, gia cầm, việc không trồng rau như vậy làm giảm hiệu quả kinh tế, giảm nguồn thức ăn. trọng lượng.

Đây là một sản phẩm tiềm năng, vì vậy nếu bạn làm việc cho công ty này, bạn sẽ không phải lo lắng về việc mất việc trong tương lai.

tìm việc làm

3. Một số yêu cầu cần đáp ứng khi làm việc cho công ty Masani thịt cuộc sống

Ngày nay, Masan đã tiếp thị sản phẩm của mình tại hàng trăm đại lý khác nhau và theo mô hình khép kín để đảm bảo sản phẩm luôn đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn theo quy định. Để làm việc tại Masan Meatlife, bạn phải có các kỹ năng sau:

– Có kiến ​​thức về chăn nuôi gia súc, gia cầm: đây là yêu cầu quan trọng đối với một nhân viên làm việc trong công ty chuyên sản xuất thức ăn gia súc, gia cầm, có như vậy chúng tôi mới có thể tư vấn cho khách hàng một cách chính xác nhất.

Có một số yêu cầu để làm việc trong công ty này
Khi làm việc tại Masan Meatlife, phải đáp ứng một số yêu cầu

– Kỹ năng đàm phán, thuyết phục: Đối với một số bộ phận thường xuyên phải tiếp xúc với đối tác, khách hàng thì không thể bỏ qua yếu tố này. Vì nó là công cụ hỗ trợ đắc lực giúp cho công việc của bạn có được thoải mái hay không. Khả năng thuyết phục tốt giúp một công ty có được nhiều khách hàng hơn và do đó tăng doanh thu của công ty.

– Một số kỹ năng khác cũng cần thiết để nâng cấp bản thân giúp bạn hoàn thành công việc một cách nhanh chóng và hiệu quả.

4. Các vị trí tuyển dụng tại Masan Meatlife?

4.1. Tuyển dụng nhân viên phát triển thị trường

Quá trình phát triển công ty, đưa sản phẩm của công ty đến tay người tiêu dùng không thể hoàn thiện nếu không có các nhà phát triển thị trường. Đây là lực lượng đóng vai trò quan trọng trong việc tăng doanh số bán hàng của công ty.

Ở vị trí này, bạn sẽ phải thực hiện một số công việc cụ thể như nghiên cứu thị trường tiềm năng, sau đó phân tích, tổng hợp và đưa ra những đánh giá chủ quan về thị trường, sau đó bạn sẽ phải lên một kế hoạch chi tiết để phân phối sản phẩm của mình, có chiến lược bán hàng riêng để đáp ứng mục tiêu bán hàng hàng ngày của bạn.

Để ứng phó tốt với vị trí này, bạn cần có những kỹ năng nhất định như bán hàng, giao tiếp, đàm phán và thuyết phục khách hàng sử dụng sản phẩm của bạn.

Ví dụ:

+) Để phân phối sản phẩm thức ăn chăn nuôi, bạn sẽ làm quen với các trang trại chăn nuôi gia súc, gia cầm và liên hệ với các chủ trang trại, nghiên cứu và giới thiệu sản phẩm của họ, bạn cần thuyết phục họ bằng cách nào để họ chuyển từ sử dụng sản phẩm cũ sang sản phẩm của bạn. . Hoặc bạn có thể tìm đến các hộ gia đình có quy mô gia súc vừa và nhỏ, cũng như tiếp cận và giới thiệu với họ về dòng sản phẩm của bạn, mang lại cho họ những lợi ích khi sử dụng sản phẩm của bạn. Bất cứ điều gì để dễ dàng thu hút họ.

+) Dưới đây là các sản phẩm thịt nguội: Nhu cầu tiêu thụ thịt của con người và đặc biệt là thịt lợn ngày càng lớn nên đây là cơ hội lớn để bạn tham gia thị trường. Thời gian gần đây, giá lợn hơi tăng đều và giảm mạnh khiến người dân và doanh nghiệp hoang mang. Nhận thấy tâm lý này, Masan đã tung ra thị trường dòng sản phẩm mới là thịt nguội vừa giúp bình ổn thị trường vừa đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Sản phẩm này nên hướng đến các trung tâm thương mại lớn, siêu thị cung cấp hàng tiêu dùng hoặc khách hàng có đông nhân viên, …

4.2. Xử lý tuyển dụng

Đây cũng là một vị trí quan trọng đối với một công ty chế biến như Công ty Masan Meatlife nắm giữ vị trí này. Bạn phải nhận lệnh sản xuất của cấp trên sau đó tiếp tục gia công theo công đoạn của mình để đảm bảo cả sản lượng và chất lượng. sản phẩm đầu ra. Cung cấp báo cáo chi tiết hoạt động hàng ngày hoặc hàng tuần cho cấp trên để họ nắm được dữ liệu và hoạt động của công ty.

Để trở thành một nhân viên chế biến, bạn phải có sự tập trung cao độ trong công việc, sức khỏe tốt, am hiểu kỹ thuật sử dụng máy móc trong quy trình, …

Các vị trí tuyển dụng tại Masan Meatlife là gì?
Các vị trí tuyển dụng tại Masan Meatlife là gì?

4.3. Tuyển dụng quản trị viên

Quản trị viên và nhân viên hành chính văn phòng thực hiện các công việc như tiếp khách hàng trong công ty, giải đáp các thắc mắc và quan tâm của khách hàng qua điện thoại, lưu giữ thông tin khách hàng.

Để làm tốt công việc này, bạn cần phải là một người có ngoại hình ưa nhìn, bởi khách hàng đến với công ty, người đầu tiên họ nhìn thấy là quản trị viên. Ngoài ra, cần có kỹ năng giao tiếp, trình độ ngoại ngữ và sử dụng kiến ​​thức chuyên môn của bản thân.

4.4. Tuyển dụng nhân viên hành chính cho Văn phòng

Là một nhân viên văn phòng, công việc của bạn là quản lý và lưu trữ hồ sơ sổ sách, các loại công văn gửi đi của công ty, thwucj lúc này có nhiệm vụ đóng dấu các loại hóa đơn trong công việc hoặc ủy quyền, theo dõi và quản lý công việc của công ty. văn phòng phẩm, cấp phát vật tư cho nhân viên mới, …

Để trở thành quản trị viên văn phòng, bạn cần nắm chắc kiến ​​thức quản trị, kỹ năng vi tính văn phòng và tin học văn phòng, có khả năng tập trung và làm việc nhóm.

Đây là một số công việc mà các công ty thường tuyển dụng. Để ứng tuyển vào các vị trí này, hãy bổ sung các kỹ năng và kiến ​​thức chuyên môn của bạn.

Nguyễn Đăng Quang

5. Thu nhập và lợi ích khi làm việc cho một công ty là gì?

Mức lương của bạn phụ thuộc vào vị trí của bạn. Sinh viên mới ra trường, chưa có kinh nghiệm thường nhận mức lương 5-6 triệu, nhưng những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực này thì thu nhập khoảng 7-10 triệu đồng một tháng. Đây cũng là những con số khá hoàn hảo đúng không?

Thu nhập và lợi ích khi làm việc cho một công ty là gì?
Thu nhập và lợi ích khi làm việc cho một công ty là gì?

Thu nhập là điều mà ai cũng muốn quan tâm trước khi tuyển dụng một công ty nào đó, và nếu làm việc cho Masan Meatlife, bạn có thể được hưởng một số quyền lợi ngoài mức lương nhận được, chẳng hạn như trợ cấp hàng tháng. Một số phụ cấp bổ sung như phụ cấp chuyên cần, phụ cấp xăng xe và phụ cấp nghỉ lễ theo quy định của quốc gia, …

Lương và phúc lợi là hai yếu tố rất quan trọng nhưng bạn cũng không nên quá chú trọng mà quên đi khả năng của mình. Để có thu nhập cao, bạn cần phải có kiến ​​thức thật tốt, nếu không, hãy lựa chọn thế mạnh của bản thân để tìm được công việc phù hợp nhất trong công ty. Khi bạn làm việc đúng mức, công việc của bạn sẽ hiệu quả hơn.

6. Cách tìm việc tại trang tuyển dụng

Tìm việc trên các trang web tuyển dụng đang rất phổ biến, có rất nhiều người tham gia tìm việc thông qua công cụ này. Và bạn nên chọn một địa chỉ tuyển dụng uy tín, thật đáng tin cậy để có thể gắn bó lâu dài với bạn.

Cách tìm việc tại trang tuyển dụng
Cách tìm việc tại trang tuyển dụng

Có một địa chỉ rất uy tín đó là trang timviec365.vn, bạn có thể tìm thấy bất kỳ công việc nào ở bất kỳ đâu trên đất nước Việt Nam. Thông tin trên được cập nhật thường xuyên và liên tục từ những nguồn chính xác và đáng tin cậy nhất. Vì vậy bạn đừng lo lắng bất cứ điều gì, hãy tìm kiếm thông tin mọi lúc mọi nơi khi cần thiết để hỗ trợ việc học tập và giúp bạn đạt hiệu quả cao nhất trong công việc.

Trên đây là một ít thông tin về công ty Masan Meatlife, qua bài viết này tôi muốn giới thiệu đến các bạn một số thông tin quan trọng như vị trí tuyển dụng, yêu cầu để trở thành nhân viên của công ty và nhiều thông tin khác nữa. Xét cho cùng, đó là một cách hiệu quả để tìm việc tại Masani Meat Life. Đừng quên ở bên tôi timviec365.vn và tôi chúc bạn thành công trong cuộc sống.

Tạo cv

'); $ ('# js_share'). append (""); $ ('# box-social'). addClass ('share');}});

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud