CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN UKG | Nttworks.vn

Kiến Thức Việc Làm 0 lượt xem

Với mạng lưới hàng nghìn điểm bán, các sản phẩm của UKG đã có mặt tại các hệ thống siêu thị, trung tâm thương mại, cửa hàng truyền thống … 63 tỉnh, thành phố của Việt Nam. UKG đã bước đầu khẳng định được vị thế của mình và chiếm được cảm tình của người tiêu dùng trên cả nước. Trong tương lai, UKG sẽ thực hiện mục tiêu trở thành thương hiệu uy tín hàng đầu Đông Nam Á trong lĩnh vực thiết bị gia dụng và chăm sóc sức khỏe.

Tầm nhìn, sứ mệnh

UKG GROUP được thành lập năm 2018, có trụ sở chính tại V6A 07-08-09 Khu Phố Mới Văn Phú, P. Phúc La, Q. Hà Đông, Hà Nội.

Các sản phẩm của UKG hiện đang là một trong những sự lựa chọn tốt nhất của người tiêu dùng. Với chiến lược lấy khách hàng làm trung tâm, UKG cam kết chất lượng sản phẩm và dịch vụ khách hàng tốt nhất.

Tập đoàn UKG sở hữu 3 thương hiệu:

KALITE – Smart Home: Kalite đầu tư bài bản vào Tập đoàn UKG, định hướng phát triển thành thương hiệu thiết bị gia dụng toàn cầu và đáp ứng nhu cầu của nhiều phân khúc khách hàng, ngay cả ở những quốc gia khó tính.

UNIE – Beautiful Kitchen Beautiful Kitchen: UNIE là dòng thiết bị gia dụng đầu tiên của Tập đoàn UKG khẳng định vị thế của mình trên thị trường các sản phẩm gia dụng thời thượng, bắt kịp thị hiếu thay đổi nhanh chóng của khách hàng. Hàng trẻ trung.

READ  Retail là gì? Thông tin đầy đủ nhất về A đến Z cho bạn | Nttworks.vn

HASUTA – QUÀ TẶNG SỨC KHỎE: Hasuta nằm trong chuỗi chăm sóc sức khỏe của Tập đoàn UKG nhằm mang đến cho người tiêu dùng những thiết bị chăm sóc sức khỏe tiên tiến, chất lượng cao với phương châm “Giá trị đích thực – Chất lượng Nhật Bản”.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud