Công ty Cổ phần Tập đoàn G | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

G-Group là một trong những tập đoàn công nghệ hàng đầu Việt Nam, có trụ sở chính tại Hà Nội và chi nhánh tại TP. Hồ Chí Minh. G-Group tập trung vào ứng dụng và đầu tư mạnh vào công nghệ cũng như con người để nâng cao chất lượng trải nghiệm của người Việt. Chúng tôi tập trung đầu tư phát triển vào 3 lĩnh vực: Tài trợ Công nghệ, Truyền thông Công nghệ và Bảo mật Công nghệ, với hơn 1.000 nhân viên, hoạt động trong hệ sinh thái gồm 11 công ty thành viên và tiếp tục phát triển rộng khắp.

G-Group cam kết tạo ra một sự chuyển đổi mạnh mẽ để giúp các công ty công nghệ thực hiện tầm nhìn và sứ mệnh của mình, mang lại lợi ích cho khách hàng, nhân viên và nhà đầu tư. Tầm nhìn 2023 là Tập đoàn đầu tư công nghệ khởi nghiệp số 1 Việt Nam.

Trước diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19 trên toàn thế giới, G-Group luôn ưu tiên đóng góp giá trị cho xã hội và cộng đồng thông qua các hoạt động như tặng 1.000 camera HANET AI cho hơn 300 bệnh nhân. bệnh viện và khu cách ly trên cả nước; Làm chủ việc nghiên cứu và sản xuất vòng đeo tay thông minh G-Track giúp quản lý người đến và theo dõi F0, F1 cách biệt tại nhà, đóng vai trò quan trọng trong việc chạy thử nghiệm tại nhiều tỉnh thành; Tài trợ miễn phí tài khoản GapoWork tích hợp Zoom cho 1.000 trường học từ mầm non đến đại học trên toàn quốc; Hưởng ứng chương trình Sóng và Máy tính cho trẻ em do Sở Thông tin và Truyền thông phát động, Group G đã khởi động dự án phi lợi nhuận cung cấp 1 triệu máy tính bảng HANET Smart Edu để giúp đỡ học sinh vùng dịch của Covid. -19, gặp hoàn cảnh khó khăn, điều kiện học trực tuyến hiệu quả… Đó là lý do Enterprise Asia, tổ chức phi chính phủ hàng đầu Châu Á về khởi nghiệp có trách nhiệm, được Tập đoàn Công nghệ G-Group trao tặng danh hiệu “Doanh nghiệp có trách nhiệm Châu Á 2021”.

READ  Mẫu thông báo tài khoản ngân hàng file Word | Nttworks.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud