Công ty cổ phần chứng khoán FPT | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

CÔNG TY CỔ PHẦN CHỨNG KHOÁN FPT (tên viết tắt: FPTS) được cấp Giấy phép thành lập và hoạt động trên cơ sở Giấy phép do Ủy ban Chứng khoán Nhà nước cấp ngày 13/07/2007 đối với các hoạt động: Hợp đồng môi giới chứng khoán; Giao dịch chứng khoán; Tư vấn đầu tư chứng khoán; Lưu ký chứng khoán; và chứng khoán hóa.

FPTS chính thức được niêm yết trên Sở Giao dịch Chứng khoán TP. Hồ Chí Minh (HOSE) vào tháng 1/2017, mã chứng khoán là FTS. Sau gần 15 năm hình thành và phát triển, FPTS đã liên tục gặt hái được nhiều thành công, được sự tín nhiệm của khách hàng, khẳng định vị thế là công ty chứng khoán hàng đầu Việt Nam.

Tầm nhìn:

FPTS hướng tới mục tiêu trở thành một định chế tài chính mạnh, đầu tàu giữa các công ty và nhà đầu tư trong và ngoài nước, góp phần vào sự phát triển bền vững của thị trường chứng khoán Việt Nam.

Sứ mệnh:

Chúng tôi không ngừng nỗ lực nâng cao tính chuyên nghiệp, sáng tạo và đạo đức nghề nghiệp; từ đó tạo ra khoảng cách khác biệt cả về nhân lực và công nghệ để tạo ra những sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao nhất, mang đến cho khách hàng một hệ thống giao dịch thuận tiện, an toàn và nhanh chóng, chính xác, công bằng và minh bạch; đạt được sự hài lòng và tin tưởng tối đa của khách hàng.

READ  ​Giấy báo nợ là gì? Những thông tin cần biết về giấy báo nợ | Nttworks.vn

Những giá trị cốt lõi:

Con người và công nghệ là giá trị cốt lõi của công ty và là kim chỉ nam trong mọi hoạt động của công ty.

Thuộc Văn hóa:

Tôn trọng – đổi mới – làm việc theo nhóm

Công lý – gương mẫu – sâu sắc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud