Cộng tác viên ngân hàng là gì? Làm CTV ngân hàng thu nhập cao không? | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Công ty liên kết ngân hàng là gì?
Đối tác ngân hàng là gì?

Nhân viên ngân hàng là một trong những vị trí thu hút nhiều ứng viên ứng tuyển do môi trường làm việc tốt và mức lương hấp dẫn. Vì vậy, đặc biệt làm việc Công ty liên kết ngân hàng là gì?? Có những lĩnh vực nào và mức lương là bao nhiêu? Đi nào Blog.TopCV Tìm hiểu thêm về việc làm liên kết ngân hàng trong bài viết dưới đây!

Đối tác ngân hàng là gì?

Đồng nghiệp là người thường làm việc bán thời gian hoặc làm việc tự do, được tuyển dụng nhiều lần trong năm hoặc khi công ty cần thuê ngoài. Các ngân hàng thường có đối tác trong các lĩnh vực như: dịch vụ khách hàng, tư vấn tín dụng, mở máy ATM, ngân hàng, thu hồi nợ, v.v. Đối tác ngân hàng không chỉ là cơ hội nâng cao thu nhập mà còn là cơ hội để sinh viên tài chính tích lũy kinh nghiệm ngân hàng quý giá qua việc trang trí CV xin việc và tích lũy kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực ngân hàng.

Một số vị trí đối tác ngân hàng phổ biến

Đối tác tư vấn và hỗ trợ khách hàng

Các đối tác của Ngân hàng có trách nhiệm tiếp nhận, xử lý và hỗ trợ các thắc mắc liên quan đến sản phẩm, dịch vụ của Ngân hàng thông qua các kênh tương tác của Trung tâm dịch vụ khách hàng 24/7. Các đồng nghiệp làm việc theo ca xen kẽ, mỗi ca từ 4-6 tiếng tùy theo lịch. Ngoài ra, các đối tác có trách nhiệm tổng hợp thông tin, phản hồi của khách hàng để tạo báo cáo, gọi điện hỗ trợ, chăm sóc khách hàng theo quyết định của ban lãnh đạo.

Công ty liên kết ngân hàng là gì?
Đối tác ngân hàng là gì?

Đồng nghiệp mở thẻ ATM

Đồng mở thẻ ngân hàng là một công việc thoải mái và chủ động. Các đối tác đang tích cực tìm kiếm khách hàng có nhu cầu mở máy ATM và thẻ ghi nợ, mời khách hàng đến mở thẻ, hỗ trợ mở và bàn giao thẻ cho khách hàng. Tương tự như việc mở thẻ ATM, một số ngân hàng hiện đang tuyển nhân viên cài đặt ứng dụng ngân hàng điện tử để tăng lượng người dùng ứng dụng ngân hàng.

Thành viên Nhập dữ liệu Ngân hàng

Các đối tác nhập dữ liệu ngân hàng có trách nhiệm nhập dữ liệu khách hàng vào ngân hàng theo đúng hướng dẫn. Đây là một công việc đơn giản, không yêu cầu ứng viên có kiến ​​thức về tài chính ngân hàng. Mức thu nhập của cộng tác viên nhập liệu thường từ 30.000 – 80.000.000 đồng / giờ (tùy thuộc vào lượng dữ liệu cần hoàn thành trong mỗi ca).

Cộng tác viên tư vấn tín dụng

Các đối tác tư vấn tín dụng tập trung vào việc sử dụng các sản phẩm tín dụng của ngân hàng, chẳng hạn như thẻ tín dụng, gói vay, v.v. Công việc của đối tác tín dụng phức tạp hơn và đòi hỏi ứng viên phải có kiến ​​thức về hoạt động tín dụng của ngân hàng. Đối tác tư vấn tín dụng chủ động tìm kiếm và liên hệ với khách hàng, tư vấn và giới thiệu cho khách hàng về các sản phẩm tín dụng của ngân hàng, sau đó lập hồ sơ thẩm định tín dụng, theo dõi kết quả và xử lý tín dụng của khách hàng. Thông tin tuyển dụng đối tác tín dụng của ngân hàng có thể dễ dàng tìm thấy trên website / fan page của ngân hàng

>>> Tham khảo: Để thành công trong nghề, nhân viên tín dụng cần có những phẩm chất gì?

cộng tác viên banca

Banca – Viết tắt của Bancassurance là hình thức phân phối bảo hiểm nhân thọ liên kết thông qua ngân hàng. Hiện nay, hầu hết các ngân hàng đều cung cấp dịch vụ bảo hiểm và đây là lĩnh vực sinh lời rất cao. Do đó, các ngân hàng có mức thu nhập hấp dẫn liên tục tuyển dụng làm nhân viên banca. Các đối tác của Banca có trách nhiệm tìm kiếm và tư vấn cho khách hàng các gói bảo hiểm mà ngân hàng đưa ra để thuyết phục khách hàng tham gia bảo hiểm. Thu nhập của một nhân viên Banca dựa trên số hợp đồng bảo hiểm được thực hiện

Công ty liên kết ngân hàng là gì?
Đối tác ngân hàng là gì? Công việc của một nhân viên ngân hàng tìm ở đâu

Trợ lý thu hồi nợ

Công tác thu hồi nợ thuộc bộ phận tín dụng của Ngân hàng là công việc đối với các khoản nợ tín dụng, các khoản cho vay đã quá hạn hoặc quá hạn thanh toán (nhóm nợ cho phép hoặc nợ khó đòi). Các đối tác thu hồi nợ có trách nhiệm gọi điện, liên hệ với khách hàng có khoản nợ quá hạn để yêu cầu khách hàng thanh toán số tiền còn nợ. Mức lương của nhân viên thu hồi nợ khá hấp dẫn, ngoài lương cố định còn có thưởng KPI theo kết quả công việc.

>>> Xem: Kịch bản đòi nợ qua điện thoại chi tiết

Lương cộng tác viên ngân hàng có cao không?

Tùy theo vị trí và khối lượng công việc, số ca làm việc… mà thu nhập của nhân viên ngân hàng thường dao động từ 3.000.000 – 10.000.000 đồng / tháng. Trong trường hợp công việc được trả lương, chẳng hạn như tín dụng hoặc banca, thu nhập chủ yếu đến từ kết quả của công việc. Nếu đạt và vượt quá KPI đã đặt ra, thu nhập của đồng nghiệp có thể bằng thu nhập của nhân viên toàn thời gian

>>> Tham khảo: Làm ngân hàng có phức tạp không? Mức lương của các bài viết là bao nhiêu?

Tìm việc làm nhân viên ngân hàng ở đâu?

Thông tin tuyển dụng nhân viên ngân hàng tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và 63 tỉnh thành được cập nhật nhanh nhất tại TopCV. Hãy truy cập kênh tuyển dụng TopCV ngay hôm nay để không bỏ lỡ những công việc đối tác ngân hàng hấp dẫn nhất! Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng tìm được các công việc khác trong lĩnh vực tài chính ngân hàng hơn TopCV, TopCV giúp bạn hoàn thiện mẫu CV chuẩn và tích lũy kinh nghiệm phỏng vấn để tự tin. Ứng tuyển cho công việc mơ ước của bạn!

Hi vọng những chia sẻ của TopCV’s blog trong bài viết về công ty liên kết ngân hàng này đã giúp các ứng viên hình dung được Chi tiết công việc của nhân viên ngân hàng cũng như ở các vị trí nhân viên khác nhau. Nếu bạn muốn tìm việc, hãy chọn TopCV để tìm việc. Hãy truy cập TopCV ngay hôm nay để không bỏ lỡ những công việc nhân viên ngân hàng hấp dẫn nhất!

Bạn có thể quan tâm


Xem:
1889

READ  Mẫu CV tiếng Anh kế toán file Word | Nttworks.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud