Commission Là Gì? Tìm Hiểu Commission Trong Khách Sạn | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Ủy ban là gì? Hoa hồng là hoa hồng kiếm được sau khi quảng cáo, tiếp thị và bán thành công một sản phẩm hoặc dịch vụ cụ thể. Trong kinh doanh khách sạn, Ủy ban được chia thành nhiều loại khác nhau. Cùng Chefjob tham khảo thêm thông tin về hoa hồng khách sạn qua bài viết dưới đây.

Thuật ngữ Hoa hồng – Ảnh: Internet được sử dụng phổ biến trong các khách sạn

Ủy ban là gì?

Hoa hồng là tiền hoa hồng là một tỷ lệ phần trăm (%) của số tiền mà các công ty và nhà cung cấp trả cho các nhà tiếp thị để quảng bá hoặc bán sản phẩm hoặc dịch vụ của họ. Thuật ngữ hoa hồng được sử dụng rộng rãi trong các hoạt động tiếp thị của một công ty liên kết.

Hoa hồng sản phẩm là gì?

Khách sạn có tiền hoa hồng sản phẩm mà nhân viên nhận được thành công khi thực hiện giao dịch với khách hàng khi gia hạn phòng. Ví dụ, nếu khách sạn xác nhận đặt phòng tiêu chuẩn sớm hơn, nhân viên lễ tân sẽ thuyết phục thành công khách hàng đổi lấy giá cao hơn và một phòng hoặc suite sang trọng chất lượng cao hơn, cải thiện doanh số bán hàng của khách hàng. Lúc này, quản trị viên nhận được hoa hồng khi tiếp thị sản phẩm này (5% phụ phí tiền phòng của khách).

READ  Bếp ăn Công Nghiệp Là Gì? Những Tiêu Chuẩn Cần Có Trong Bếp ăn Công Nghiệp | Nttworks.vn

Hoặc, ví dụ, khi khách dùng bữa tại khách sạn, nếu nhân viên phục vụ thuyết phục khách uống thêm rượu vào buổi tối – nhân viên sẽ nhận được hoa hồng.

Xem ngay: Nghệ thuật bán lại rượu cho bồi bàn

Tôi nhận hoa khi khách hàng sử dụng dịch vụ

Nếu bán thành công, nhân viên khách sạn sẽ được hưởng hoa hồng – Ảnh: Internet

Có những loại hoa hồng nào trong khách sạn?

Hiện có 3 cơ chế thanh toán hoa hồng và cơ chế như thế nào phụ thuộc vào chính sách thanh toán hoa hồng do nhà cung cấp sản phẩm quy định.

Hoa hồng theo phần trăm giá trị của sản phẩm

Đây là chính sách hoa hồng được sử dụng phổ biến nhất. Hoa hồng là% giá trị của dịch vụ (tiền phòng, buffet, massage …).

Hoa hồng theo số tiền cụ thể

Nhiều khách sạn trả một số tiền nhất định cho việc bán thành công một sản phẩm hoặc dịch vụ. Ví dụ, nếu bạn hướng dẫn thành công một khách hàng đến khách sạn, bạn sẽ ngay lập tức nhận được một khoản hoa hồng là $ 5 cho mỗi khách.

Kiểm tra các bông hoa để biết giá trị hiện tại của công thức được sử dụng ngày hôm nay

Nhiều hình thức hoa hồng khác nhau được sử dụng ngày nay – Ảnh: Internet

Hoa hồng định kỳ

Hoa hồng định kỳ là loại hoa hồng được trả định kỳ hàng tháng hoặc hàng năm khi khách hàng gia hạn sử dụng sản phẩm, dịch vụ. Để được hưởng mức hoa hồng này, nhân viên khách sạn sẽ thực hiện việc tiếp thị và giới thiệu sản phẩm theo quy định của khách sạn. Lễ tân tiếp nhận yêu cầu đặt chỗ và đăng ký sử dụng dịch vụ của khách hàng. Đây là vị trí có nhiều cơ hội giới thiệu, quảng bá sản phẩm, dịch vụ đến đông đảo đối tượng và kiếm được nhiều hoa hồng.

READ  Những thủ thuật Excel cho dân văn phòng | Nttworks.vn

Việc thực hiện chính sách thanh toán của Ủy ban thúc đẩy nhân viên quảng cáo và tiếp thị sản phẩm và dịch vụ cho khách hàng và tăng doanh thu của khách sạn. Nhân viên bán được càng nhiều sản phẩm, dịch vụ thì hoa hồng càng cao. Kỹ năng giao tiếp và bán hàng của nhân viên rất quan trọng đối với việc này.

Xem ngay: Quy tắc vàng trong giao tiếp

Mong rằng với những thông tin tổng hợp trên đây, các bạn sẽ có thêm những kiến ​​thức bổ ích về Ủy ban để áp dụng vào thực tế. Nếu bạn làm việc trong lĩnh vực nhà hàng, khách sạn, đừng quên trau dồi kỹ năng bán hàng để bán được nhiều sản phẩm và kiếm được mức hoa hồng hấp dẫn.

Tin tức liên quan

Đặc điểm quan trọng của nhân viên nhà hàng – khách sạn

3 “Mantrat” ​​cho nhân viên nhà hàng và khách sạn nếu bạn muốn thành công

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud