COFER là gì? Toàn cảnh bức tranh Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Công việc được thực hiện bởi sinh viên trên cơ sở bán thời gian

1. COFER đang tìm câu trả lời là gì?

Đi tìm câu trả lời cho câu hỏi COFER là gì?

COFER thực chất là cụm từ viết tắt của tên tiếng Anh đầy đủ là College Of Foreign Economic Relations. Các ký tự trong cụm từ COFER là các ký tự đầu tiên của tên tiếng Anh. Không phải là một thực tế đáng ngạc nhiên, phải không?

Là một trong những cơ sở giáo dục lâu đời nhất, được thành lập vào năm 1997, COFER thuộc sở hữu của Bộ Công Thương. COFER được biết đến với chất lượng đào tạo hiệu quả, nguồn nhân lực chất lượng cao, ngoài những đóng góp cho hoạt động nghiên cứu phát triển và dịch vụ, sản xuất kinh doanh, ít nhiều đã đóng góp vào quá trình phát triển kinh tế thương mại của đất nước.

Công việc được thực hiện bởi sinh viên trên cơ sở bán thời gian

2. Tổng quan về Trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại (COFER)

Tổng quan về COFER là gì?
Tổng quan về Trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại (COFER)

Trong phạm vi bài viết COFER là gì?? Chúng ta cùng tìm hiểu lịch sử hình thành cũng như cơ cấu tổ chức, hệ thống đào tạo và cơ sở hạ tầng vật chất.

2.1. Tình hình phát triển qua các giai đoạn

Trên thực tế, có thể bạn không biết rằng Trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại, hay COFER, được phát triển bởi tiền thân của nó, Trường Trung học Kinh tế Đối ngoại, được kết hợp với nhau qua một số giai đoạn khác nhau, cụ thể là:

 • Thời kỳ 12/1976: quyết định thành lập Trường cấp II II.
 • Giai đoạn 09/1976: Quyết định thành lập Nhà thi đấu Thương mại Cần Thơ.
 • Giai đoạn 04/1977: Quyết định thành lập trường Trung học Ngoại thương (nay chuyển thành Kinh tế đối ngoại).
 • Giai đoạn 11/1990: Quyết định thành lập Nhà thi đấu Thương mại Trung tâm III trên cơ sở sáp nhập các đơn vị: Nhà thi đấu Thương mại Cần Thơ, Trường Trung học Vật tư II và Nhà thi đấu Thương mại Thủ Đức.
 • Giai đoạn 12/1995: thành lập Trường Trung cấp Kinh tế Đối ngoại trên cơ sở sáp nhập 2 đơn vị: Trường Trung cấp Thương mại III và Trường Trung cấp Kinh tế Đối ngoại.
 • Giai đoạn 01/1997: Nâng cấp thành Trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại (cho đến nay).

Điểm qua lịch sử của COFER, chúng ta có thể thấy rằng để xây dựng được một cơ sở đào tạo chất lượng cao như hiện nay là một chặng đường dài đầy gian nan và vất vả phải không các bạn?

2.2. Cơ cấu tổ chức, hệ thống đào tạo và cơ sở hạ tầng vật chất

Vậy COFER được hệ thống hóa như thế nào và đào tạo những gì?

– Cơ cấu tổ chức: COFER bao gồm hệ thống các phòng, khoa, bộ môn dưới sự bảo trợ của Ban Giám hiệu và các trung tâm, cơ sở.

 • Hệ thống phòng ban bao gồm: Phòng Đào tạo, Phòng Chính sách và Quản lý sinh viên, Phòng Quản lý Đầu tư, Phòng Quản lý Thiết bị, Phòng Quản lý Nghiên cứu và Phát triển, Phòng Quản lý và Điều hành Trụ sở chính, Phòng Tài chính Kế toán, Phòng Kiểm soát, Phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lượng.
 • Hệ thống giảng viên gồm: Khoa Thương mại Quốc tế, Khoa Tài chính – Kế toán, Khoa Quản trị Kinh doanh và Khoa Ngoại ngữ.
 • Hệ thống môn học của Hội đồng quản trị bao gồm: khoa học cơ bản và lý thuyết chính sách.
 • Hệ thống các trung tâm bao gồm: Trung tâm Thông tin và Đảm bảo Chất lượng, Trung tâm Dịch vụ Tư vấn Đầu tư và Thương mại (ITSCC), Trung tâm Kết hợp Kinh doanh và Trung tâm Ngoại ngữ Kinh tế và Doanh nghiệp (COFERLIT).
 • Ngoài cơ sở chính tại Thành phố Hồ Chí Minh, COFER còn có một cơ sở khác tại Tỉnh Cần Thơ.

– Về trình độ đào tạo: COFER bao gồm các trình độ cao đẳng, trung cấp nghề, kỹ thuật và đào tạo.

 • Bậc cao đẳng đào tạo các chuyên ngành chính sau: kinh doanh xuất nhập khẩu, quản trị kinh doanh, marketing thương mại, kinh doanh thương mại điện tử, kế toán doanh nghiệp, tiếng Anh thương mại và tiếng Anh thương mại quốc tế, quản lý kinh doanh dầu khí, quản lý kinh doanh nhà hàng – khách sạn, tin học quản lý, doanh nghiệp tài chính.
 • Đào tạo Trung cấp các chuyên ngành: Kinh doanh xuất nhập khẩu, Kinh doanh dầu, Quản lý siêu thị, Kinh doanh thương mại, Kinh doanh nhà hàng – khách sạn, Kế toán doanh nghiệp.
 • Đào tạo nghiệp vụ các nghề: Công nhân Xăng dầu, Công nhân Chế biến Thực phẩm và Đồ uống và Công nhân Kinh doanh.
 • Trình độ đào tạo – công việc liên tục: kinh doanh xuất nhập khẩu, tín dụng và thanh toán quốc tế, hội nhập kinh tế quốc tế, sở hữu công nghiệp, quản lý cửa hàng, bán hàng, chế biến đồ uống, quản trị viên, phục vụ nhà hàng, khách sạn, tiếng anh thương mại, bảo hiểm – vận tải ngoại thương, thương mại Luật, Luật ngoại thương, Tổ chức thị trường, Kế toán trưởng, Nhân sự Kỹ thuật Công nghệ Dầu khí, Tin học, Phát triển nghề nghiệp: Công nhân Dầu khí, Phục vụ Nhà hàng Khách sạn …
 • Bên cạnh việc thiết lập hệ thống đào tạo và giảng dạy riêng, COFER còn đẩy mạnh liên kết, hợp tác với các cơ sở giáo dục chất lượng cao trong và ngoài nước, tạo thêm cơ hội cho sinh viên phát huy trí tuệ, khả năng vui chơi và đáp ứng nhu cầu học tập, nghiên cứu của các em. . các lĩnh vực mà COFER chưa có hoặc chưa được phát triển một cách tối ưu.

Có thể nói COFER tuy chỉ là một cơ sở giáo dục đại học nhưng có hệ thống cơ sở hạ tầng, vật chất, công nghệ rất quy mô và hiện đại, nhằm mang đến cho sinh viên một môi trường đầy đủ và tiện nghi nhất. Hiện tại COFER có hệ thống thư viện trường học, hệ thống phòng học máy tính và phòng thực hành nghiệp vụ tại trụ sở chính và các công ty con, …

Kiểm toán kế toán

3. Một số đánh giá khách quan về Trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại (COFER)

Xếp hạng COFER là gì?
Một số đánh giá khách quan về Trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại (COFER)

Anh ấy nói rất nhiều COFER là gì? cũng như toàn bộ cơ cấu tổ chức và đào tạo của Trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại. Bằng việc đặt ra tầm nhìn sâu rộng và chủ động trong sứ mệnh đào tạo con người, đảm bảo nguồn nhân lực có kiến ​​thức, kỹ năng cao và đạo đức nghề nghiệp … COFER từng bước tiến những bước dài. đại học trong một tương lai không xa. Đến đây nếu bạn đọc đã biết COFER là gì?? Cùng xem qua một số nhận xét và đánh giá không khách quan về trường nhé!

COFER hay còn gọi là Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại là một ngôi trường khá đặc biệt và tuy là hình thức du học ngày nay không còn hấp dẫn. Tuy nhiên, COFER thu hút một lượng lớn sinh viên mỗi mùa đến. Đáng ngạc nhiên là tỷ lệ học sinh nam so với học sinh nữ ở trường khá khác biệt, với số học sinh nhìn thấy học sinh nữ nhiều hơn vào trường. Phải chăng chính điều này đã thu hút được thí sinh đến với trường?

Tất nhiên không chỉ, sinh viên của COFER được đánh giá là hiếu khách, thân thiện và hòa đồng. Có khá nhiều câu lạc bộ, tập thể, nhiều sự kiện và chương trình được tổ chức bởi hội thanh niên và hội sinh viên của trường. Các hoạt động này đã góp phần tạo nên bản sắc văn hóa của sinh viên COFER.

Ngoài ra, đội ngũ giáo viên đang công tác tại trường hầu hết đều là những người có kiến ​​thức vững vàng, chuyên môn tốt và được đào tạo chuyên sâu, đó là lý do họ luôn biết cách truyền kiến ​​thức và truyền cảm hứng cho học sinh. Tuy nhiên, giáo viên COFER còn khá trẻ và theo một số học sinh của trường thì tương đối khắt khe nên học sinh ngày càng tốt hơn. Mặt khác, được coi là trường top đầu trong hệ thống các trường Cao đẳng phía Nam, một số người tỏ ra khá bất ngờ trước mức học phí đòi hỏi ở đây. Nhìn chung không cao cũng không thấp, bù lại cách giảng dạy nghiêm túc và chuyên sâu, hầu hết học sinh đều hài lòng với những gì đã trải qua ở trường.

COFER cũng sử dụng hình thức học theo tín chỉ hiện đại nhất. Mặc dù học theo tín chỉ, COFER luôn chủ động trong việc điều chỉnh và sắp xếp thời gian biểu của học viên. Điều này thật tuyệt vì học sinh COFER có vẻ rất hứng thú với việc học theo cách này. Các bạn cũng biết không ít sinh viên vẫn đau đầu vì ngày ngày ngồi trước màn hình máy tính đăng ký lớp học, khóa học, giảng viên… vất vả đến mức có thể “sập” trang web đăng ký của trường.

Cuối cùng, về cơ sở hạ tầng, tuy là cơ sở bổ sung của Cần Thơ nhưng trường đã được xây dựng từ nhiều năm nay và có đủ điều kiện học tập hiện đại, đáp ứng tốt nhất nhu cầu của sinh viên. Tuy nhiên, khách quan mà nói, COFER đã khá lâu đời. Hiện tại, một số cơ sở vật chất vẫn đang được nâng cấp và cải tạo. Tuy nhiên, điều này không ảnh hưởng lớn đến chất lượng dạy học của nhà trường.

Đối với các bạn học sinh chỉ muốn học nhanh để tốt nghiệp hoặc các bạn chưa chắc khả năng vào đại học thì COFER rất đáng được quan tâm.

Dưới đây là tổng quan những thông tin hữu ích nhất về vấn đề này COFER là gì?? Nếu bạn đang đọc thông tin này và cảm thấy thuộc về COFER rất phù hợp với bạn, hãy sẵn sàng cho kỳ thi ngay bây giờ!

Tìm việc nhanh chóng

Chia sẻ trong VK '); $ ('# js_share'). append (""); $ ('# box-social'). addClass ('share');}}); $ (" # see_more "). click (function () {if ($ (this) .attr ('data- ) id ')! = "") {$ .get (' ../ ajax / ajax_blog.php? newid = 7327 & cateid = 69 & begin = '+ $ (this) .attr (' data-id '), function (data) {$ ('. see_more_blog'). append (data); var x = parseInt ($ ("# see_more"). attr ('data-id')) + 1; $ ("# see_more") . attr ("data -id", x);});}}); $ (". show_cm"). click (function () {$ (this) .hide (); $ (". hiden_cm"). show (); $ (".ct_cm"). removeClass ("hiden_dtblog");}); $ (". hiden_cm"). click (function () {$ (this) .hide (); $ ('. show_cm '). show (); $ (". ct_cm"). addClass ("hiden_dtblog");}); $ (". show_cd"). click (function () {$ (this) .hide (); $ ( ". hiden_cd") .show (); $ (". chude"). removeClass ("hiden_dtblog");}); $ (". hiden_cd"). click (function () {$ (this) .hide () ; $ ('.show_cd') .show (); $ (".chude") .addlass ("hiden_dtblog");});

READ  Doanh số là gì? Doanh thu và doanh số có phải là một như nhiều người nghĩ? | Nttworks.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud