Cổ phiếu Viettel Post (VTP) thu hút sự quan tâm của đông đảo chuyên gia phân tích trước ngày chào sàn | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Nằm trong chuỗi sự kiện khai trương của Tổng Công ty Cổ phần Bưu chính Viettel (Viettel Post), Hội thảo “Hội ngộ Chuyên viên Phân tích Bưu chính Viettel” do Công ty Cổ phần Chứng khoán VNDIRECT tổ chức vào ngày 19/11/2018 đã thành công tốt đẹp. quá khứ. Tuy chỉ là một buổi hội thảo nhỏ không được công bố trên các phương tiện thông tin đại chúng nhưng chương trình đã có sự tham dự của gần 50 đại diện là các chuyên gia phân tích hàng đầu đến từ các quỹ đầu tư và công ty chứng khoán lớn của Việt Nam.

Mở đầu buổi tọa đàm, đại diện Viettel Posti đã giới thiệu với các chuyên gia những nét chính về Viettel Posti: lịch sử phát triển, những điểm nhấn đầu tư và lộ trình khởi nghiệp dự kiến.

Trong sự kiện, ông Đinh Thanh Sơn, Phó Tổng Giám đốc Viettel Post đã trực tiếp giải đáp nhiều thắc mắc, băn khoăn của các chuyên gia phân tích về nhiều khía cạnh của doanh nghiệp như lợi thế cạnh tranh, tiềm năng tăng trưởng, chiến lược nhân sự, chiến lược chuyển đổi, các yếu tố rủi ro, công nghệ và kế hoạch hợp tác với các đối tác nước ngoài….

Ông Đinh Thanh Sơn tự tin chia sẻ mục tiêu kinh doanh của Viettel Post, năm 2019 là 30% thị phần và dẫn đầu toàn ngành Bưu chính Việt Nam vào năm 2021. Nó được ra mắt vào năm 2018 với bốn mục tiêu chính: (1) Chuyển đổi từ giao nhận sang bán – giới thiệu các dịch vụ giao hàng chất lượng cao với đội ngũ tư vấn cung ứng có năng lực nhằm mang đến sự hài lòng của khách hàng với tỷ lệ hoàn vốn dưới 6%. mạng (3) Chuyển đổi công nghệ: tạo ứng dụng cung cấp và VTSale để liên lạc hai chiều giữa khách hàng và Viettel Post (4) Dịch cho các công ty nước ngoài: tạo mạng và hệ thống ở nước ngoài.

READ  Công ty cổ phần Nextgen Việt Nam | Nttworks.vn

Theo kế hoạch, Tổng công ty Bưu chính Viettel (Viettel Post), trực thuộc Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội (Viettel) sẽ đăng ký giao dịch 41,4 triệu cổ phiếu với mã chứng khoán VTP trên UPCoM vào ngày 23/11/2018. Viettel Post là công ty có thị phần lớn thứ 2 cả nước và cũng là công ty có tốc độ phát triển nhanh và hiệu quả nhất trong ngành cung ứng Việt Nam. Công ty Chứng khoán VNDIRECT với thế mạnh chuyên môn và kinh nghiệm tư vấn, tự hào là đơn vị tư vấn duy nhất gửi Bưu chính Viettel trong suốt quá trình chuẩn bị trước khi niêm yết cổ phiếu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud