Có nên làm việc tại FPT Shop? Những vị trí việc làm đáng trải nghiệm | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

FPT Shop là Công ty Cổ phần Bán lẻ Kỹ thuật số FPT do Tập đoàn FPT Việt Nam làm chủ sở hữu. Cùng với nhu cầu mở rộng và phát triển, số lượng nhân viên của FPT Shop cũng ngày càng đông đảo. Làm việc tại FPT Shop là những công việc gì và có nên làm không? Hãy theo dõi bài viết dưới đây để có câu trả lời.

Có nên làm việc ở FPT shop không?

Có nên làm việc ở FPT shop không?

Có nên làm việc ở FPT shop không?

Ngày nay, FPT là một trong những tập đoàn công nghệ hàng đầu ở nước ta. Không chỉ dừng lại ở lĩnh vực công nghệ và điện tử, Tập đoàn FPT còn đang mở rộng và phát triển trên nhiều lĩnh vực khác nhau như giáo dục, thương mại, …, FPT Shop được đánh giá là một trong những công ty thành công nhất và có môi trường làm việc tốt nhất FPT . hôm nay. Dựa vào đó, câu hỏi: “Có nên làm việc ở FPT Shop không?”; “Làm việc trong cửa hàng FPT có tốt không?” thì câu trả lời dành cho bạn là có.

Tuy nhiên, trước khi đưa ra quyết định, hãy nói rõ điểm mạnh của mình để chọn được vị trí phù hợp, tăng cơ hội phát triển trong công việc. Ngoài ra, các chế độ và quyền lợi của nhân viên FPT Shop cũng rất tốt. Với mức phí tốt như vậy chắc chắn bạn sẽ có thêm động lực để cố gắng và hoàn thiện bản thân.

READ  5 Website phiên dịch tiếng Hàn chuẩn nhất | Nttworks.vn

👉 Xem thêm: Học FPT bạn làm gì? Chất lượng đào tạo đại học FPT

Việc làm hấp dẫn tại FPT Shop

Ngày nay, FPT Shop đã mở rộng và lớn mạnh nên số lượng vị trí cũng đa dạng hơn rất nhiều. Bạn có thể xem một số vị trí, chẳng hạn như:

Quản lý cửa hàng

Việc làm hấp dẫn tại FPT Shop

Việc làm hấp dẫn tại FPT Shop

Đây là công việc mơ ước của rất nhiều bạn trẻ hiện nay. Ngoài mức lương hấp dẫn, làm quản lý cửa hàng tại FPT Shop còn mang đến cơ hội thăng tiến và phát triển. Tuy nhiên, khi bắt tay vào công việc này, bạn cũng phải chấp nhận áp lực doanh số và thách thức quản lý, đảm bảo quyền lợi cho nhân viên cửa hàng. Ngoài ra, người đứng đầu FPT Shop còn chịu trách nhiệm về khiếu nại của khách hàng, đại diện cửa hàng hợp tác với chính quyền địa phương, v.v.

Lương cho bài viết quản lý cửa hàng Cửa hàng FPT thường không cố định mà phụ thuộc vào doanh thu và hiệu quả hoạt động của cơ sở.

Đại lý bán hàng

Sự thật về mức lương của nhân viên kinh doanh FPT Shop luôn là điều khiến nhiều người tò mò. Trên thực tế, vẫn chưa có con số chính xác mà bên bán có thể nhận được từ FPT. Tuy nhiên, các cửa hàng FPT Shop thường cam kết rằng nhân viên kinh doanh có thể hưởng mức lương cứng là 6.000.000 đồng. Tùy theo năng lực làm việc, khả năng thuyết phục và làm hài lòng khách hàng mà mức thu nhập này có thể lên đến 10-15 triệu đồng, thậm chí cao hơn. Có thể nói khối lượng công việc của vị trí này là thu nhập ổn định.

READ  Tình thái từ là gì? Cách dùng tình thái từ trong tiếng Việt | Nttworks.vn

👉 Xem thêm: Người bán là gì? Kỹ năng cần thiết cho nhân viên bán hàng

Đại lý bán hàng

Hỗ trợ kỹ thuật

Nhân viên hỗ trợ kỹ thuật cũng là một trong những vị trí bạn không thể bỏ qua ở FPT Shop. Do tính chất kinh doanh và bán lẻ của cửa hàng FPT Shop là điện thoại, laptop nên khối lượng công việc của nhân viên hỗ trợ kỹ thuật không quá nhiều. Công việc chính của đội này là tư vấn, hỗ trợ kỹ thuật và chức năng sản phẩm. Trong các trường hợp khác, nhân viên hỗ trợ kỹ thuật sẽ đồng thời đảm nhận thêm công việc như hỗ trợ khách hàng cài đặt ứng dụng, bảo hành, chuyển thiết bị nếu xảy ra lỗi nghiêm trọng.

Kế toán bán hàng / Thu ngân

Đây là công việc phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau, đặc biệt là đối với những bạn học kinh tế. Ở vị trí kế toán bán hàng / thu ngân, bạn thực hiện các công việc tiếp nhận thông tin, xuất hóa đơn, quản lý ngân quỹ hàng ngày, điều chỉnh các chỉ tiêu hàng tháng, hàng quý, v.v. Nó đòi hỏi sự kiên nhẫn, siêng năng và đúng giờ, vì vậy cần phải cẩn thận trước khi đưa ra quyết định.

👉 Xem thêm: Mô tả công việc Kế toán bán hàng

Kế toán bán hàng / Thu ngân

Kế toán bán hàng / Thu ngân

Bài viết có những thông tin giúp bạn trả lời câu hỏi có nên làm việc tại cửa hàng FPT không? để có thể đưa ra các quyết định đúng đắn. Nếu bạn vẫn còn thắc mắc, bạn có thể để lại chúng. Và đừng quên chia sẻ bài viết để bạn bè cùng tham khảo những thông tin việc làm hấp dẫn từ FPT Shop nhé.

READ  Bloody Mary Là Gì? Những Điều Thú Vị Về Thức Uống Phức Tạp Nhất Thế Giới | Nttworks.vn

JobsGO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud