Chứng chỉ MCSA là gì? Các chứng chỉ MCSA được cập nhật mới nhất! | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Phần mềm cho các công việc CNTT

1. Chứng chỉ MCSA là gì?

Với sự phát triển nhanh chóng của ngành Công nghệ thông tin nhờ đó, chúng tôi đã được tiếp cận với nhiều công nghệ, thiết bị hiện đại, tiên tiến. Và những ai yêu thích công nghệ thông tin muốn chứng tỏ mình là chuyên gia, có thể chẩn đoán và quản lý các thiết bị có vấn đề với hệ thống chạy trên Windows (HĐH). khoa học và Công nghệ. Sau đó, họ cố gắng học tập và đạt được chứng chỉ MCSA. Do chứng nhận này, Hiệp hội Giải pháp được Chứng nhận của Microsoft (MCSA) có thể thực hiện điều này. Thông thường, sinh viên phải vượt qua hai kỳ thi kết nối mạng, đó là: một hệ điều hành máy khách và một kỳ thi tự chọn.

Chứng chỉ MCSA là gì?

Ngoài ra, chứng chỉ MCSA là một trong những hình thức xác thực quan trọng đối với những ai yêu thích và mong muốn làm việc trong ngành công nghệ thông tin. Đôi khi, đó là chứng chỉ giúp bạn nâng cấp lên Microsoft và chuẩn bị cho bạn những chứng chỉ nâng cao hơn. Đối với những sinh viên mới tốt nghiệp hoặc gần đây có chứng chỉ SCMA, đây là cơ hội giúp họ có được sự nghiệp nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Xem thêm: Lập trình viên là gì? Và nội dung liên quan đến lập trình viên

Công việc công nghệ cao

2. Học tập Người liên kết giải pháp được chứng nhận của Microsoft – Tại sao MCSA?

Các bạn tham khảo nội dung định nghĩa chứng chỉ MCSA chắc các bạn cũng đã thấy được vai trò của chứng chỉ đó rồi đúng không? Nhưng đó không phải là tất cả. Hãy chú ý câu hỏi MCSA là gì, tại sao các bạn lại yêu thích kỳ thi lấy chứng chỉ ngành CNTT? Sau đó, chúng tôi sẽ xem xét những lợi ích mà chứng chỉ này mang lại cho người sở hữu nó.

Lợi ích đầu tiên mà chúng tôi có thể giải thích là sự phát triển của các kỹ năng và kiến ​​thức phần mềm, cdn, Internet, ứng dụng mạng, cài đặt, sử dụng, .. Dựa trên hệ điều hành Windows. Đồng thời, bạn có thể thể hiện kiến ​​thức và kỹ năng của mình trong việc quản lý trung tâm dữ liệu hiệu quả, quản trị hệ thống, lưu trữ dữ liệu, mạng, quản trị – chấp nhận biểu mẫu – triển khai – quản trị máy chủ Windows …

Tại sao nên học tại Microsoft Certified Solutions Associate - MCSA?
Tại sao nên học tại Microsoft Certified Solutions Associate – MCSA?

Một ưu điểm nữa là theo Microsoft, có tới 86% nhà tuyển dụng quan tâm đến những ứng viên có các chứng chỉ liên quan đến nghề nghiệp, chẳng hạn như chứng chỉ MCSA này. Vì những người có chứng chỉ MCSA – Microsoft Certified Solutions Associate thường xử lý công việc rất nhanh chóng, tạo ra kết quả tốt nên các công ty luôn coi trọng họ. Điều này sẽ giúp bạn có lợi thế hơn so với các ứng viên hoặc đồng nghiệp khác trong tương lai và cải thiện triển vọng nghề nghiệp của bạn. Với lợi ích này, bạn có thể chắc chắn rằng kiếm được một công việc được trả lương cao trong ngành CNTT cũng dễ dàng hơn với tư cách là quản trị viên hệ thống hoặc quản trị mạng. Và chúng tôi xem MCSA là bàn đạp giúp bạn tiến xa hơn trong lĩnh vực thân yêu này.

Tóm lại, cũng cần hiểu rằng, cơ chế thị trường ngày càng căng thẳng, không thiếu người tài, nhưng đó là nguồn việc làm duy nhất và đương nhiên, người sử dụng lao động có những yêu cầu và lựa chọn. Và để đạt được những vị trí cao thì điều thiết yếu là mỗi chúng ta cũng phải nỗ lực, cố gắng để có nhiều kiến ​​thức chuyên môn và kỹ năng thực hiện công việc. Và đối với những ai đam mê và muốn thành công trong lĩnh vực CNTT, khoa học máy tính hoặc điện tử viễn thông nhưng ngoài bằng đại học / cao đẳng cần bổ sung thêm kiến ​​thức và chứng chỉ tin học kèm theo vừa chứng minh năng lực làm việc vừa đáp ứng nhu cầu của gia chủ. Có hai loại chứng chỉ CNTT trên thị trường hiện nay: CCNA và MCSA tương ứng với hai tên tuổi lớn Cisco và Microsoft. Tuy nhiên, mỗi chứng chỉ có một lĩnh vực quản lý mạng khác nhau, vì vậy mọi người hãy chọn chứng chỉ phù hợp với mình.

MCSA có nhiều lợi ích
MCSA có nhiều lợi ích
Phần cứng Công việc CNTT – Mạng

3. Sự khác biệt giữa CCNA và MCSA là gì?

3.1. Họ và tên

– CCNA – Nhân viên Mạng được Chứng nhận của Cisco

– MCSA – Quản trị viên Hệ thống được Chứng nhận của Microsoft

3.2. Lĩnh vực học tập và nghiên cứu cùng nhau liên quan đến quản lý mạng, nhưng …

– Chứng chỉ CCNA: giúp sinh viên có kiến ​​thức về địa chỉ IP (giao thức Internet), các phương thức truyền thông trong mạng IP và các giao thức mạng. Điều này có nghĩa là bạn hiểu đường dẫn của gói tin trên mạng, nắm bắt gói tin và áp dụng nó cho các thiết bị mạng của hệ thống Cisco. Tóm lại, chứng chỉ này thiên về cơ sở hạ tầng mạng và công nghệ mạng.

– Chứng chỉ MSCA: Giúp sinh viên có kiến ​​thức và kỹ năng quản lý hệ thống máy chủ Windows và triển khai, sử dụng các dịch vụ Windows. Tóm lại, chứng chỉ này áp dụng nhiều hơn cho hệ thống máy chủ và máy khách.

3.3. Hình thức thi chứng chỉ

Để được chứng nhận CCNA, bạn phải thực hiện hai kỳ thi:

– Phương án 1: Làm Bài thi 200-125, bao gồm tất cả các chủ đề ICND1 và ICND2.

– Phương án 2: Thi 200-105 và 100-105 (ICND1 và ICND2).

Sự khác biệt giữa CCNA và MCSA là gì?
Sự khác biệt giữa CCNA và MCSA là gì?

Ở đó:

ICND1: Các loại mạng, kiến ​​thức cơ bản về chuyển mạch, mạng truyền thông, công nghệ WAN, TCP / IP, địa chỉ IP và định tuyến, quản lý môi trường mạng, cấu hình và sử dụng thiết bị iOS.

ICND2: Định nghĩa định tuyến IP, mở rộng mạng chuyển mạch với VLAN, quản lý lưu lượng IP bằng danh sách truy cập, thiết lập kết nối lại khung, thiết lập kết nối điểm-điểm.

Để được chứng nhận MCSA, bạn phải thực hiện 4 kỳ thi, đó là:# 70–290; # 70-291; # 70-270 và một lựa chọn. Với các tên tương ứng:

– Nhóm hệ thống mạng:

Quản lý và duy trì môi trường Microsoft Windows Server 2003

Triển khai, quản lý và duy trì cơ sở hạ tầng mạng Microsoft Windows Server 2003.

– Nhóm Hệ điều hành Máy khách: Cài đặt, cấu hình và quản lý Microsoft Windows XP Professional.

– (Các) bài kiểm tra tự chọn: Máy chủ ISA hoặc Máy chủ Exchange, hoặc SQL Máy chủ.

3.4. Tiềm năng phát triển – cơ hội việc làm

    Tiềm năng phát triển - cơ hội việc làm
Tiềm năng phát triển – cơ hội việc làm

Chứng chỉ CCNA:

Chuyên viên giám sát công việc mạng, chuyên viên cấp cao của công ty.

Tư vấn thiết kế / Kinh doanh thiết bị mạng trong lĩnh vực CNTT.

Chuyên viên cung cấp hạ tầng mạng.

Chứng nhận MCSA:

Chuyên gia sử dụng / triển khai các giải pháp hệ điều hành Windows.

Các chuyên gia cao cấp của công ty; Chuyên gia hệ thống tại các sở giao dịch chứng khoán, ngân hàng hoặc công ty viễn thông.

4. Chứng chỉ MCSA cập nhật mới nhất!

Chứng chỉ MCSA – Microsoft Certified Solutions Associate: Windows Server 2012: Khả năng tiết kiệm, giảm chi phí CNTT và mang lại nhiều giá trị kinh doanh đã được chứng minh (về cài đặt, cấu hình, quản trị Windows Server 2012).

Chứng nhận MCSA – Liên kết Giải pháp được Chứng nhận của Microsoft: Windows Server 2016: Chức năng Cài đặt và Cấu hình Máy chủ Nano, Mạng, Lưu trữ và Nhận dạng với Windows Server 2016 và Giải pháp Lưu trữ Cục bộ và Dựa trên Máy chủ.

Chứng chỉ MCSA cập nhật mới nhất!
Chứng chỉ MCSA cập nhật mới nhất!

Chứng nhận MCSA – Cộng tác viên Giải pháp được Chứng nhận của Microsoft: Microsoft Dynamics 365: Triển khai, tùy chỉnh, cấu hình, sử dụng và hỗ trợ và duy trì Microsoft Dynamics 365

Chứng nhận MCSA – Liên kết Giải pháp được Chứng nhận của Microsoft: Microsoft Dynamics 365 for Operations: Quản lý cơ sở hạ tầng cơ sở dữ liệu (cơ sở dữ liệu) Microsoft SQL.

Chứng chỉ MCSA – Đối tác giải pháp được chứng nhận của Microsoft: Quản trị cơ sở dữ liệu SQL 2016: Thể hiện kỹ năng trong các tác vụ cài đặt, bảo trì và cấu hình SQL, cũng như kiến ​​thức về triển khai, nâng cấp và …

Chứng chỉ MCSA – Microsoft Certified Solutions Associate: SQL Server 2012/2014: Thể hiện kỹ năng quản trị cơ sở dữ liệu, viết truy vấn và triển khai kho dữ liệu trong Server 2012/2014.

Chứng nhận MCSA – Đối tác giải pháp được chứng nhận của Microsoft: Máy học: Các kỹ năng đã được chứng minh và chứng nhận trong việc sử dụng các dịch vụ SQL R cho máy học Dữ liệu lớn R Serveriga.

Chứng nhận MCSA – Liên kết Giải pháp được Chứng nhận của Microsoft: Báo cáo BI: Thể hiện sức mạnh tạo và quản lý các giải pháp kinh doanh thông qua phân tích dữ liệu bằng Power BI.

Chứng nhận MCSA – Đối tác giải pháp được chứng nhận của Microsoft: Điện toán với Azure: Xác thực tính toán với Dịch vụ đám mây của Microsoft và HDInsight của Microsoft

Chứng nhận MCSA – Liên kết Giải pháp được Chứng nhận của Microsoft: Nền tảng Windows phổ quát: Nâng cao khả năng của bạn để phục vụ nhiều thiết bị Windows và triển khai các ứng dụng nền tảng Windows phổ biến.

Chứng nhận MCSA – Đối tác Giải pháp được Chứng nhận của Microsoft: Ứng dụng Web: Một minh chứng thực tế về khả năng tạo và triển khai các ứng dụng web hiện đại của bạn.

Một trong những nhiệm vụ quan trọng nhất đối với các ứng viên sau khi tốt nghiệp ngành công nghệ thông tin là có kiến ​​thức cơ bản về lĩnh vực mà họ sẽ phát triển trong quá trình làm việc của mình. Nếu bạn muốn trở thành nhà quản trị mạng trong tương lai, đừng quên bỏ túi vào túi “Chứng chỉ MCSA là gì?” Làm hài lòng!

Xem thêm: Promise Javascript là gì? Sử dụng lời hứa trong Javascript

Tìm việc nhanh chóng

Chia sẻ trong VK '); $ ('# js_share'). append (""); $ ('# box-social'). addClass ('share');}}); $ (" # see_more "). click (function () {if ($ (this) .attr ('data- ) id ')! = "") {$ .get (' ../ ajax / ajax_blog.php? newid = 8083 & cateid = 83 & begin = '+ $ (this) .attr (' data-id '), function (data) {$ ('. see_more_blog'). append (data); var x = parseInt ($ ("# see_more"). attr ('data-id')) + 1; $ ("# see_more") . attr ("data -id", x);});}}); $ (". show_cm"). click (function () {$ (this) .hide (); $ (". hiden_cm"). show (); $ (".ct_cm"). removeClass ("hiden_dtblog");}); $ (". hiden_cm"). click (function () {$ (this) .hide (); $ ('. show_cm '). show (); $ (". ct_cm"). addClass ("hiden_dtblog");}); $ (". show_cd"). click (function () {$ (this) .hide (); $ ( ". hiden_cd") .show (); $ (". chude"). removeClass ("hiden_dtblog");}); $ (". hiden_cd"). click (function () {$ (this) .hide () ; $ ('.show_cd') .show (); $ (".chude") .addlass ("hiden_dtblog");});

READ  Mẫu quyết định miễn nhiệm bí thư chi bộ chi chi tiết và rõ ràng | Nttworks.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud