Chotot – IT Jobs | ITviec | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Trang web rao vặt hàng đầu Việt Nam nhằm mục đích làm cho cuộc sống của mọi người trở nên thoải mái hơn

Nhiệm vụ của chúng tôi là giúp tất cả mọi người tìm thấy con đường họ muốn. Chúng tôi là một gia đình năng động với các thành viên trẻ và năng động đang tìm kiếm tài năng để tham gia vào đội ngũ vận động nhanh và vui nhộn của chúng tôi.

Vì Chợ Tốt là một phần của Tập đoàn Carousell – Unicorn, một công ty khởi nghiệp Đông Nam Á chưa niêm yết hiện có giá trị hơn 1 tỷ USDbạn làm việc với các đội khác trong khu vực như Malaysia, Singapore, Myanmar, Philippines, Hong Kong, … – 8 quốc gia khác nhau để đáp ứng những thử thách thú vị nhất trong lĩnh vực rao vặt trực tuyến.

Bạn sẽ có nhiều cơ hội khác nhau để trau dồi kỹ năng và phát triển sự nghiệp của mình theo hướng chuyên gia kỹ thuật chuyên sâu hoặc lực lượng phát triển. Chúng tôi cung cấp đầy đủ các quyền lợi và gói lương cạnh tranh, cơ hội tham gia các khóa đào tạo và hội nghị để học hỏi các công nghệ mới nhất, cùng với các dự án thú vị để học hỏi, phát triển và tích lũy kinh nghiệm mới mỗi ngày.

Chuyến thăm Career.chotot.com Tìm hiểu thêm về các vị trí tuyển dụng của chúng tôi.

Nguồn mở Cloud Native Technologies

Chúng tôi tạo ra các sản phẩm bằng cách sử dụng nhiều nguồn mở và công nghệ dựa trên đám mây. Để đặt tên cho một số khóa chúng tôi sử dụng rất nhiều: Kubernetes, Kafka, Elastic Search, PostgreSQL, MongoDB, TimescaleDB. Chúng tôi sử dụng cả Amazon AWS và Google Cloud Platform cho các nhu cầu về cơ sở hạ tầng của mình, đồng thời sử dụng khối lượng công việc lớn trên cơ sở hạ tầng tại chỗ của chúng tôi.

READ  [Giải đáp] LQ là gì? Và điều thú vị xung quanh thuật ngữ này | Nttworks.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud