Chọn một thẻ bài Ai Cập để nhận những lời tiên tri về tương lai của bạn | Nttworks.vn

Kiến Thức Việc Làm 0 lượt xem

Một tương lai mà không ai có thể đoán trước được với độ chính xác 100%. Nhưng hãy xem điều gì có khả năng xảy ra với bạn trong thời gian sắp tới nhé!

1. Thẻ hàng tháng

Nó là một lá bài mang sức mạnh của mặt trăng. Với tấm thẻ này, bạn sẽ trở nên đam mê và chuyên nghiệp hơn trong thời gian sắp tới. Nhưng về chuyện tình cảm, bạn cảm thấy khá mệt mỏi, bối rối, thậm chí ghen tuông vô cớ. Và nếu bạn cảm thấy bực bội, chán nản và ghét ai đó, lá bài này dự báo rằng mọi thứ sẽ không thể trở nên tốt đẹp hơn nếu bạn không mở lòng mình.

Lá bài này khuyên bạn nên suy nghĩ cẩn thận và bình tĩnh trước mọi tình huống trong cuộc sống. Nếu bạn không suy nghĩ kỹ trước khi đưa ra quyết định, bạn có thể thất bại dù đã cố gắng hết sức. Và bên cạnh đó, bạn phải kiên nhẫn chờ đợi kết quả vì chúng không đến ngay.

2. Thần bài Anubis

Đây là tấm bản đồ mô tả vị thần Anub trong thần thoại Ai Cập. Trong văn hóa Ai Cập cổ đại, ông là người trông coi cuộc sống của con người sau khi chết, bao gồm người bảo vệ linh hồn và những điều huyền bí, là người có mặt trong mọi cuộc phán xét của các linh hồn. Anubis cũng là một người dẫn đường vì vị thần này dẫn các linh hồn về nơi an nghỉ vĩnh hằng của họ hoặc trừng phạt họ vì những hành động của họ trong cuộc sống.

READ  [Coursera là gì?] Review chất lượng giáo dục trực tuyến Coursera | Nttworks.vn

Nếu bạn có những suy nghĩ tiêu cực và hành động xấu, bạn có thể sớm bị trừng phạt. Nhưng nếu bạn làm việc thiện và tấm lòng rộng mở, bạn sẽ có được hạnh phúc và thịnh vượng trong tương lai. Lá bài này dạy bạn đánh giá cao những gì sắp xảy ra trong cuộc sống của bạn và nhìn mọi thứ tích cực. Bạn nhận thức được rằng mọi hành động đều có hậu quả, nhưng bản năng dẫn bạn đến sự cân bằng và hài hòa hoàn hảo.

3. Thẻ kết thúc

Thẻ này đánh dấu sự kết thúc của trận chiến. Sau một cuộc chiến dài, bạn chiến thắng và nhận được vương miện. Trong trận chiến vừa rồi bạn có thể đã rơi nhiều nước mắt và chịu đựng nhiều điều tiếng, nhưng bây giờ bạn còn sống và bạn sẽ tìm lại được niềm vui trong những điều nhỏ bé.

Lá bài này mang đến cho bạn những khoảnh khắc tốt đẹp, hạnh phúc và thành công, những điều đặc biệt và tài chính. Phần thưởng của bạn xứng đáng với nỗ lực bạn đã bỏ ra. Bây giờ không ai có thể cản đường bạn. Vì dù kiếm mòn, sức cùng kiệt, bạn vẫn đủ sức đứng lên.

>>> Xem thêm: Dự báo sự nghiệp của Bảo Bình vào tháng 3 năm 2021

– Theo HR Insider / Afamily.vn –
Việt nam đang làm việc
– Trang web tuyển dụng trực tuyến số 1 Việt Nam

READ  Tổng hợp 25+ lời cảm ơn hay trong công việc  | Nttworks.vnLượt xem bài viết:
9 342

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud