Câu hỏi thường gặp | vLance | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

1. vLance là gì?

vLance.vn là trang web việc làm tự do hiệu quả và an toàn tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp một công cụ dựa trên web cho phép hai bên làm việc và trao đổi trực tiếp, giảm thiểu những tranh chấp và rủi ro không đáng có.

2. Sự khác biệt giữa vLance.vn với các website đăng tuyển truyền thống của Việt Nam hiện nay?

vLance.vn là website đăng tuyển dụng tự do, nghĩa là chỉ cần bạn có đam mê, bạn hoàn toàn có thể nhận được việc làm ngoài công việc chính của mình. Chúng tôi tập trung vào các dự án được hoàn thành trong một khoảng thời gian và không phải là công việc dài hạn, vì vậy bất kỳ ai có nhu cầu đều có thể tham gia vào các hoạt động trên trang web của chúng tôi. Ngoài ra, vLance.vn còn tạo ra một trang web dựa trên nền tảng web để người dùng có thể làm việc và giải quyết mọi tranh chấp trực tiếp trên hệ thống.

3. Làm thế nào để đăng tuyển và tìm kiếm một freelancer như vậy?

Sau khi tạo và kích hoạt thành công tài khoản của bạn, chỉ cần nhấp vào “Tạo việc làm, chọn loại công việc, chức danh và mô tả công việc chi tiết. Chúng tôi có hỗ trợ giúp bạn tải file đính kèm để tìm hiểu thêm về dự án. Xác định vị trí địa lý của người làm việc tự do mà bạn cần làm việc bằng cách chọn “Vị trí làm việc tự do“. Tiếp tục nhập chi phí của công việc trong”Phí dự kiến“và khoảng thời gian bạn muốn thuê dịch giả tự do cho công việcThời hạn nhận hồ sơ dự thầu“. Bạn có thể thêm các yêu cầu về kỹ năng làm việc tự do tại”Thêm kỹ năng“. Dừng công việc bằng cách nhấp vào”Xem trước“Và xác nhận lại trước khi nhấp vào”Đăng tuyển“.
Sau khi bạn đăng tác phẩm của mình, bạn có thể chọn người làm việc tự do phù hợp dựa trên lời mời làm việc tự do, hồ sơ và đánh giá của khách hàng. Bạn cũng có thể chọn tìm một dịch giả tự do từ danh sách các dịch giả tự do hiện có của chúng tôi bằng cách nhấp vào “Thuê dịch giả tự do“và sử dụng” chế độ “Tìm kiếm“.

READ  Làm hồ sơ xin việc online cần những gì? Cách làm hồ sơ xin việc online | Nttworks.vn

4. Cách trích dẫn một tác phẩm?

Nếu bạn đã chọn được công việc phù hợp và muốn tham gia ưu đãi, bạn có thể mô tả chi tiết giải pháp của công việc trong phần “Thông tin ưu đãinhập số tiền bạn muốn nhận “Khách hàng phải trả tiền“Và thời gian bạn có thể làm việc trong” “Kỳ vọng vào sự hoàn thànhVui lòng kiểm tra tất cả thông tin trước khi nhấp vàoƯu đãi”Và thông tin giá thầu của bạn đã xuất hiện trên bảng tính của khách hàng. Chúng tôi sẽ gửi thông báo cho khách hàng ngay sau khi bạn hoàn thành ưu đãi trên.

5. Hệ thống đánh giá của khách hàng / người làm nghề tự do như thế nào?

Khi công việc hoàn thành, hãy gửi “Phản hồi‘để nâng cao chất lượng dịch vụ và tăng sự tin tưởng đối với đối tác. Đánh giá theo thang điểm 1-5 cho các dịch vụ bạn nhận được và gửi nhận xét ngắn gọn cho đối tác của bạn trước khi nhấp vào “Gửi đánh giá“ngừng lại.

6. Khi nào tôi cần sử dụng tín dụng để gửi giá thầu?

Bạn có thể sử dụng tín dụng để đưa ra ưu đãi, đăng ưu đãi nổi bật, đăng tài khoản nổi bật (làm việc tự do) hoặc liên hệ với một người làm nghề tự do, đăng công việc nổi bật (đối với tài khoản khách hàng), v.v. Các tính năng nâng cao khác phải sử dụng tín dụng.

READ  Thông tin tuyển sinh trường Cao đẳng Công nghiệp Nam Định | Nttworks.vn

7. Câu hỏi thường gặp về tính năng “Đẩy dự án lên đầu”

Xem tất cả các câu hỏi và câu trả lời tại đây

số 8. Câu hỏi thường gặp về các gói dịch vụ khách hàng

Xem tất cả các câu hỏi và câu trả lời tại đây

9. Câu hỏi thường gặp về gói dịch vụ tự do (mới)

Xem tất cả các câu hỏi và câu trả lời tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud