[Cascadeur là gì?] Vén màn bí mật nghề diễn viên đóng thế | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Tác phẩm nghệ thuật – điện ảnh

1. Bạn có hiểu Cascadeur là gì không?

Bạn có hiểu Cascadeur là gì không?

Có rất nhiều từ trong tiếng Anh để mô tả sự nghiệp diễn xuất. Ngoài các nữ diễn viên (nữ diễn viên), các nữ diễn viên (nữ diễn viên), diễn viên quần chúng, kamee, nhà chế tạo, … chúng ta cũng biết một từ quen thuộc là Cast. Diễn viên nghĩa là tất cả những người đã từng đứng trên sân khấu, phim trường và có tài thay đổi tâm trạng, cảm xúc theo kịch bản có sẵn. Kịp thời Chuyển một bộ phim đại diện của nền điện ảnh khổng lồ, không tiếng tăm, không tiếng tăm, xuất hiện một lúc rồi biến mất sau vài phân cảnh… họ chính là các Cascadeur.

Dành cho những ai biết ngành công nghiệp điện ảnh Chắc chắn Cascadeur không còn là một thuật ngữ xa lạ. Là tên tiếng Anh dùng để chỉ nghề diễn viên đóng thế. Cascadeur là nhân vật chính trong những biến động nguy hiểm để tăng kịch tính và hấp dẫn trong phim như các pha nguy hiểm, tai nạn ô tô, ngã từ độ cao hay các vụ nổ. Trong những cảnh này, các diễn viên đóng thế chuyên nghiệp thực hiện thay cho nhân vật chính.

Khởi đầu là một nghề được đào tạo chuyên nghiệp từ những năm 1900 đến những năm 1960, Cascadeur trở thành một lựa chọn lành mạnh và mạo hiểm cho những ai yêu thích diễn xuất. Sự nguy hiểm. Trong các cảnh của Batman, nơi mọi người tụ tập và bị treo ngược, Dutch Hanton của Bobby giúp Batman trong Batman.

Thành công của siêu phẩm Siêu anh hùng (Avenger) trong vai diễn người đẹp cả đời của Scarlett Johansson cho nhân vật Góa phụ đen, với sự tham gia của diễn viên đóng thế Helen Steinway – vận động viên Wushu kiêm nhào lộn chuyên nghiệp. Nghiệp chướng. Chúng đều là những dòng thác.

Theo một quy luật bất thành văn nhất định, các diễn viên chính trong các rạp chiếu phim thường có khối lượng cảnh quay lớn và họ xuất hiện trong một thời gian tương đối dài. Chấn thương từ những cảnh quay nguy hiểm có thể ảnh hưởng rất lớn không chỉ đến sức khỏe, sự nghiệp của những diễn viên này mà còn cả sự tiến bộ của cả đoàn. Trong nhiều trường hợp khác, được sự đồng ý của diễn viên chính và đạo diễn, những cảnh diễn viên không cho phép do hoàn cảnh riêng có thể là sức khỏe, cách suy nghĩ …

Đây là những yếu tố quan trọng để ngành giải trí trở nên tốt đẹp công ty giải trí việt nam các diễn viên đóng thế chuyên nghiệp không thể vắng mặt. Điện ảnh phương Đông, có lẽ chậm hơn điện ảnh phương Tây một chút, nhưng điều đó nói lên điều gì về nghề diễn viên đóng thế ngoài diễn viên chuyên nghiệp.

Tìm việc làm diễn viên

Bạn hiểu gì về Cascadeur
Casting trong điều kiện một biển rạp khổng lồ, không nổi tiếng, không nổi tiếng, xuất hiện chốc lát rồi biến mất sau vài phân cảnh… đều là diễn viên đóng thế.

Trong các câu chuyện phim kinh điển của Trung Quốc, ngoài không ít diễn viên nghiệp dư đứng ngoài phim trường, thậm chí đứng ngồi vỉa hè để được mời đóng vai quần chúng. mà nhân vật chính từ chối chơi – “chộp lấy” những cơ hội hạnh phúc có thể thay đổi trong cuộc đời. Họ là Cascadeur. Đến đây, bạn có biết Cascadeur là gì không? Tuy nhiên, đây chỉ là một phần rất nhỏ tạo nên thuật ngữ diễn viên đóng thế. Còn rất nhiều câu chuyện nghề nữa, có thể bạn chưa biết về nghề này với cái mác “diễn viên”.

>> Xem thêm: CGI là gì?

2. Tố chất để trở thành một Cascadeur chuyên nghiệp?

Đặc điểm để trở thành một cascadeur chuyên nghiệp?
Đặc điểm để trở thành một cascadeur chuyên nghiệp?

Không phải ai cũng có thể theo đuổi nghiệp chướng làm thế nào để trở thành một diễn viên, vì nó thuộc về nghệ thuật và cần nhiều tố chất. Để đáp ứng tiêu chuẩn của nghề và cơ hội trở thành ngôi sao, một cá nhân phải là sự tổng hòa của nhiều yếu tố, từ ngoại hình, sức khỏe và tài năng. Đối với Cascadeur, bạn cần thêm độ “dính” ngoài những yếu tố này.

Việc làm rạp chiếu phim tại TP.

2.1. Sức khỏe

Khó ai có thể thành công trong bất kỳ lĩnh vực nào nếu không có sức khỏe, nhưng đối với một diễn viên đóng thế, yếu tố này quan trọng hơn nhiều. Bởi vì khu vực làm việc của họ không phải là những không gian bằng phẳng, mà là những “chướng ngại vật” bao quanh bởi những thách thức, những mối đe dọa và thậm chí là cái giá phải trả của cuộc sống.

Nếu là một tín đồ điện ảnh, chắc hẳn bạn không thể bỏ qua, những cảnh đua xe nghẹt thở trong Fast and Furious, Vua tốc độ trong vài phút ngắn ngủi vẫn phải dùng đến diễn viên đóng thế. Bạn sẽ không thể gắn bó lâu với nghề nếu phòng the cao, có khi ngã, có khi trên trường đua và bạn sẵn sàng đối mặt với tử thần, thương tích nếu không có sức khỏe tốt và kỹ năng biểu diễn tốt.

>> Xem thêm: Shuffle Dance là gì?

2.2. Kỹ năng

Kể từ khi trở thành một cầu thủ chuyên nghiệp, Cascadeurs, người hỗ trợ hiệu quả cho đội bằng cách thực hiện các thủ thuật, đã tập trung vào việc đào tạo. Tuy nhiên, các khóa đào tạo chỉ có thể đóng vai trò nâng cao, trang bị kiến ​​thức chuyên môn chứ ít khi trung tâm chịu trách nhiệm đào tạo diễn viên đóng thế chuyên nghiệp, bởi ngoài đam mê cháy bỏng, sức khỏe còn phải phát triển thêm kỹ năng gọi là “bám trụ” và kỹ năng sinh tồn. . Họ chủ yếu là những người thích mạo hiểm và đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau liên quan đến thể dục, chẳng hạn như võ thuật, wushu. Gọi là diễn viên nhưng sự kiên trì và khả năng diễn xuất quan trọng hơn nhiều so với diễn xuất và thể hiện cảm xúc. Bởi Cascadeur sinh ra để đóng vai phụ trong việc phát hành phim đòi hỏi nhiều sự mạo hiểm và hấp dẫn.

>> Xem thêm: Teaser là gì?

3. Bạn tin tưởng Cascadeur đến mức nào?

Bạn tin tưởng Cascadeur đến mức nào?
Bạn tin tưởng Cascadeur đến mức nào?

Trên thế giới này, hiếm có nghề nào có thể kiếm được thu nhập cao như diễn xuất. Thậm chí, Cascadeur còn được nhiều người đánh giá là nghề có thu nhập khá trong thời gian ngắn nhất có thể và dễ dàng thỏa sức đam mê mà không gặp quá nhiều thiệt thòi. Trên thực tế, điều này chỉ ở một mức độ nhất định và được đánh giá một cách chủ quan. “Nếu chúng tôi chỉ sống trên Cascadeur, chúng tôi sẽ chết đói.” Theo Cascadeur Phi Ngọc Anhi lâu năm, chúng tôi lờ mờ nhận ra rằng không phải nghề nào cũng như sự thỏa hiệp mang lại cho họ giá trị xứng đáng với những gì họ bỏ ra.

Hầu hết chúng ta vẫn hình dung mức lương khủng của các diễn viên đóng thế và hình ảnh hào nhoáng của nghề được các đạo diễn tô vẽ để thu hút diễn viên. Nhưng trái với suy đoán, Cascadeur chưa bao giờ ước tính doanh thu. Tiết lộ của nhiều tờ báo nước ngoài về nghề diễn viên đóng thế trong các bom tấn Hollywood, kinh đô điện ảnh thế giới, là nghề nguy hiểm và nhục nhã nhất nước Mỹ.

Thù lao của cascadeur thường được trả tùy theo mức độ rủi ro trong cảnh quay mà họ đảm nhận và được thỏa thuận ngay trước khi những cảnh đó diễn ra. Chưa có tờ báo nào viết mức lương chung chung trả cho những người đang “làm xiếc” ở đây. Nhưng tại Việt Nam, theo nguồn tin của Phi Ngọc Anh và cộng sự, có vài chiếc đệm xốp và một hộp giấy để nhảy từ tầng 4 xuống tầng 1 của một chung cư cao tầng được thêm vào. ., chỉ được trả với tỷ giá 70 USD.

trả theo tầng
Thù lao của Cascadeur thường được trả ở mức độ rủi ro trong cảnh quay mà họ đảm nhận và được thỏa thuận ngay trước khi sự kiện diễn ra.

Trong khi đó, một diễn viên khác nhận được thu nhập từ việc nhảy xuống đất từ ​​tầng 11 là 10 triệu đồng. So với thời gian Cascadeurs bỏ ra vài phút để kiếm thu nhập, nhiều người vô tình tưởng tượng rằng đó là một nghề hái ra tiền. Nhưng trên thực tế, tia sáng lóe lên này có thể đổi lấy thứ khác – thứ mà ngay cả bản thân họ dù hiểu rất rõ nhưng vẫn hiểu. Đây là cuộc sống.

Cascadeur là một chức danh chuyên nghiệp. Nhưng trên thực tế, từ năm 2021, luật mới về an toàn của nghề diễn viên đóng thế sẽ chính thức áp dụng cho mọi bộ phim diễn ra tại quốc gia duy nhất có tên là SAG-AFTRA. Nhưng đây chỉ là những hạn chế về văn bản. Tuy nhiên, đúng là các điều kiện an toàn đối với các dòng thác vẫn vô cùng lỏng lẻo. Có vẻ như còn rất ít thông tin về sự ra đời của các luật đã gây ra tổn thương cho hàng trăm, nếu không muốn nói là hàng nghìn dòng thác trước đây, nhiều người trong số họ đã vĩnh viễn được thăng chức. Hoa điện ảnh trọn đời và giải thưởng danh giá dành cho diễn viên thể hiện gương mặt.

“Tôi nằm trên xe cấp cứu, nhìn chằm chằm lên trần nhà và nhìn thế giới chìm trong bóng tối.” Đây là người được ủy thác của Olivia Jackson – nữ diễn viên chuyên đóng những cảnh quay nhanh trong bộ phim đình đám phòng vé Resident Evil – The Final Chapter, do Paul WS Anderson đạo diễn và có tổng kinh phí hơn 40 triệu USD. Loạt phim hành động bạo lực nhất trên nền tảng trò chơi điện tử nổi tiếng từng thu về hơn 1,2 tỷ USD sau 16 năm mang về vô số lời khen ngợi có cánh. Tuy nhiên, thành công của nó cũng kéo theo sự ra đi không như ý muốn của nhiều diễn viên đóng thế. và câu hỏi đặt ra là: ai là người đảm nhiệm những chức vụ này? Có phải chính các diễn viên vì “lỡ” yêu công việc của mình hay do người thuê họ thực hiện những hành động bạo lực để hút khách đến với màn ảnh?

Tìm việc nhanh chóng

hãy nói về sự nghiệp của một diễn viên đóng thế
Cascadeur – một nghề nguy hiểm và tàn nhẫn

So với cái chết của người đồng nghiệp Ricardo Cornelius, có lẽ Olivia Jackson may mắn hơn cả khi vừa bị chấn thương thần kinh và phải cưa cụt cánh tay trái, nhưng vẫn để lại sự sống? Mặc dù người bạn của anh ấy đã ra đi mãi mãi khi mộtNh bị trượt khỏi bệ quay khi đang diễn cảnh do đạo diễn gợi ý? Tuy nhiên, điều đáng nói ở đây là không chỉ một bộ phim không chỉ tập trung vào những vết thương hay, mà còn đề cập đến cái chết. Bạn thấy đấy, kinh đô điện ảnh vẫn nhận được những tràng pháo tay từ người hâm mộ suốt thời gian qua. Các sự kiện tôn trọng diễn viên và đạo diễn vẫn diễn ra hàng năm, nhưng việc ghi nhận những cảnh quay ngoạn mục thu hút người xem vẫn còn bỏ ngỏ. Nó làm cho chúng ta nhận ra rằng “sinh và tử” thực sự là một lý thuyết tích phân.

Ngừng đọc thông tin này! Bạn có cảm thấy choáng ngợp trước những lựa chọn nghề nghiệp của mình không? Đừng quên chia sẻ suy nghĩ của bạn với chúng tôi ngay dưới bài viết.

Hy vọng rằng thông tin trên sẽ di chuyển xung quanh Cascadeur là gì? và câu chuyện nghề nghiệp xung quanh nó cho bạn cảm nhận đầy đủ và tường tận về cái gọi là nghề diễn viên đóng thế.

Tìm việc nhanh chóng

Chia sẻ trong VK '); $ ('# js_share'). append (""); $ ('# box-social'). addClass ('share');}}); $ (" # see_more "). click (function () {if ($ (this) .attr ('data- ) id ')! = "") {$ .get (' ../ ajax / ajax_blog.php? newid = 9251 & cateid = 22 & begin = '+ $ (this) .attr (' data-id '), function (data) {$ ('. see_more_blog'). append (data); var x = parseInt ($ ("# see_more"). attr ('data-id')) + 1; $ ("# see_more") . attr ("data -id", x);});}}); $ (". show_cm"). click (function () {$ (this) .hide (); $ (". hiden_cm"). show (); $ (".ct_cm"). removeClass ("hiden_dtblog");}); $ (". hiden_cm"). click (function () {$ (this) .hide (); $ ('. show_cm '). show (); $ (". ct_cm"). addClass ("hiden_dtblog");}); $ (". show_cd"). click (function () {$ (this) .hide (); $ ( ". hiden_cd") .show (); $ (". chude"). removeClass ("hiden_dtblog");}); $ (". hiden_cd"). click (function () {$ (this) .hide () ; $ ('.show_cd') .show (); $ (".chude") .addlass ("hiden_dtblog");});

READ  Tìm hiểu thông tin về ngành Kỹ thuật phục hồi chức năng | Nttworks.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud