Cập nhật mới nhất về lương nhân viên ngân hàng Tiên Phong Bank Lương | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Xét về danh tiếng, TPBank không thực sự là một cái tên nổi bật trong giới ngân hàng. Tuy nhiên, xét về chế độ, lương của nhân viên Tiên Phong Bank lại là yếu tố khiến các ông lớn cùng lĩnh vực phải dè chừng, đó là lý do không thể thu hút được nhân viên!

tiền lương của ngân hàng tiên phong

Lương của nhân viên Tiên Phong Bank

Mức lương của nhân viên ngân hàng tiên phong – 10 nhân viên ngân hàng hàng đầu

Bảng xếp hạng lương bình quân ngành ngân hàng năm 2020 vừa được công bố đã gây nhiều bất ngờ với những biến động mạnh. Trong khi các nhà lãnh đạo trong ngành giảm dần mức lương trung bình, thì những tên tuổi nhỏ hơn lại tăng mạnh.

Tăng trưởng mạnh lương nhân viên ngân hàng Ngân hàng Tiên Phong gây nhiều bất ngờ. Vì là một trong những đơn vị có mức tăng lương cao nhất trong cùng kỳ. Trong khi lương bình quân của TPBank năm 2019 là 23,9 triệu đồng thì đến năm 2020, con số này đã tăng lên 28 triệu đồng (đạt mức kỷ lục 17,1%).

Với tốc độ tăng trưởng đáng kể trong bảng cân đối kế toán của các đơn vị Big 4, thu nhập bình quân của nhân viên TPBank hiện thấp hơn Vietcombank (32,8 triệu DKK), bỏ xa Vietin Bank (25,5 triệu DKK) và BIDV (26 triệu DKK). . Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam – Agribank thậm chí còn không có tên trong danh sách này.

READ  Mẫu bảng câu hỏi khảo sát mức độ hài lòng file Word | Nttworks.vn

tiền lương của ngân hàng tiên phong

Mức lương của nhân viên ngân hàng tiên phong – 10 nhân viên ngân hàng hàng đầu

Theo khảo sát sơ bộ, mức lương cơ bản của nhân viên Tiên Phong Bank ở từng vị trí hiện đang ở ngưỡng:

  • Vị trí giao dịch: 6-7 triệu đồng / tháng
  • Vị trí kế toán: 6-7 triệu đồng / tháng
  • Vị trí chuyên viên quan hệ khách hàng: 7-8 triệu đồng / tháng
  • Các chức danh trưởng nhóm, giám đốc chi nhánh: 10-50 triệu đồng

Ngoài mức lương cố định, nhân viên TPBank còn được hưởng lương tùy ngành nghề kinh doanh (từ 1 đến 3 tháng lương) và các chế độ phúc lợi hấp dẫn khác như xăng xe, điện thoại, cơm trưa. , hỗ trợ trang điểm, v.v. .

Còn nhớ vào tháng 7/2020, TPBank cũng gây bất ngờ khi đánh bại nhiều đối thủ nặng ký và giành giải thưởng “Công việc tốt nhất Châu Á 2020”. TPBank hiện có bao nhiêu nhân sự với những con số đáng nói và thành tích đáng kể? Môi trường làm việc tại TPBank có thực sự hấp dẫn?

Tổng quan về môi trường làm việc của TPBank

Con người là tài sản quý giá nhất

Con người là tài sản quý giá nhất

Đại diện lãnh đạo TPBank từng nhấn mạnh lý do đạt được những giải thưởng danh giá này “Tại TPBank, con người luôn là tài sản quý giá nhất của ngân hàng”. Quả thực, con người luôn là một trong những động lực phát triển bền vững mà TPBank hướng tới.

READ  Sale Contract là gì? Ý nghĩa của Sale Contract với các doanh nghiệp | Nttworks.vn

Trong tất cả các chiến lược, TPBank luôn dành phần lớn ngân sách cho việc tuyển dụng, thu hút, đào tạo và phát huy nhân tài. Chương trình ghi nhận năng suất lao động định kỳ cho hơn 5.000 nhân viên đã phần nào thể hiện tầm nhìn của TPBank. Hoạt động truyền thông nội bộ tại TPBank diễn ra vô cùng sôi nổi, nhằm gắn kết mọi người và tạo nên bản sắc. văn hóa tách chúng với nhau thành một đơn vị duy nhất.

Một con đường sự nghiệp để thu hút nhân tài

tiền lương của ngân hàng tiên phong

Một con đường sự nghiệp để thu hút nhân tài

Ngoài cơ chế lương thưởng, lộ trình thăng tiến của TPBank cũng là một trong những điểm hút nhân tài của đơn vị. Ngân hàng TPBank thường xuyên tuyển dụng ứng viên thông qua các chương trình thực tế và ngày hội tuyển dụng trực tiếp tại các trường đại học, mở ra cơ hội cho vô số bạn trẻ có ước mơ trở thành nhân viên ngân hàng. Ngay từ khi đi học, sinh viên đã có cơ hội thực hành, tiếp xúc với nghề, được đào tạo bài bản để có nền tảng tốt nhất khi ra nghề. Đối với những bạn trẻ đam mê, TPBank luôn mở ra cơ hội trở thành nhân viên chính thức và khuyến mãi được đề bạt lên chức trưởng nhóm, trưởng nhóm,… khi đạt được mục tiêu.

Áp lực tạo ra ‘kim cương’

Mặc dù môi trường làm việc tại TPBank khá cạnh tranh và căng thẳng đối với những người mới đến, nhưng điều này đã phát huy tối đa khả năng của mọi người tại đây. Hệ thống lương của TPBank luôn công bằng theo mức cam kết. Theo khảo sát việc làm hàng đầu của HR Asia, 97% trong số hàng nghìn nhân viên gắn bó với TPBank và 94% ấn tượng về môi trường làm việc. Sáng tạo và khơi nguồn cảm hứng, 93% tự hào về ngân hàng, tin tưởng vào sự lãnh đạo của cán bộ các cấp. Mọi người đều cho thấy TPBank không chỉ là một ngân hàng có thu nhập cao, mà còn là một môi trường rất thân thiện và chuyên nghiệp. TPBank hiện đang tuyển dụng nhiều vị trí. Bạn có thể xem trang tuyển dụng của công ty hoặc đơn giản hơn là nộp hồ sơ trên Jobgo.vn.

READ  Checking account là gì? Những điều nên biết về tài khoản vãng lai | Nttworks.vn

tiền lương của ngân hàng tiên phong

Áp lực tạo ra ‘kim cương’

Đây là tất cả các đánh giá Thù lao của nhân viên Tiên Phong Bank, cùng với những ước tính chính của chúng tôi về môi trường làm việc của đơn vị. JobsGO tin rằng bạn có câu trả lời thích hợp cho câu hỏi nàyTôi có nên làm nhân viên tín dụng tại TP Bank không? ”. Chúc các bạn có sự lựa chọn sáng suốt và đừng quên ghé thăm Jobgo.vn để nhận được cơ hội việc làm HOT nhất mỗi ngày.

👉 Xem thêm: Tìm việc làm nhân viên ngân hàng mới nhất

JobsGO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud