Campus Cần Thơ – Đại học FPT Toàn quốc | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Tọa lạc tại Số 600, Đường Nguyễn Văn Cừ (nối dài), Phường An Bình, Quận Ninh Kiều, TP. Kas Tho. Đại học FPT Cần Thơ trở thành phòng học quốc tế ngay tại Đồng bằng sông Cửu Long, có thể đáp ứng nhu cầu học tập của hơn 5.000 sinh viên.

Được thiết kế bởi một công ty kiến ​​trúc nổi tiếng của Pháp.

Thư viện Đại học FPT Cần Thơ là nơi lưu trữ sách, hơn 90% sách được nhập trực tiếp từ các nhà xuất bản nổi tiếng thế giới.

Là trường đầu tiên cung cấp cho phòng LAB bộ 20 “quả táo” IMAC màn hình lớn trị giá hơn 1 tỷ đồng để phục vụ sinh viên ngành thiết kế đồ họa.

Năm 2019, Hovilo Hotel ra đời với sứ mệnh trở thành nơi thực tập cho sinh viên ngành quản trị khách sạn sau những giờ học lý thuyết.

Một căn phòng dành cho trí tuệ nhân tạo cấp cao nhất và Internet of Things cho sinh viên CNTT, nơi những ý tưởng tuyệt vời được sinh ra.

Là trường đại học đầu tiên trong khu vực có sân bóng 11 người thông thường, sân có thể chia thành 2 sân 7 và 4 sân 5.

Khi bước vào một môi trường mới, chắc hẳn nhiều bạn tân sinh viên sẽ cảm thấy bỡ ngỡ và xa lạ. Các bạn có thể chắc chắn rằng KTX Đại học FPT Cần Thơ sẽ là ngôi nhà thứ hai, là nơi các bạn có thể sống cùng nhau trong suốt 4 năm đại học, chia sẻ những kỉ niệm với những người bạn cùng nghề, cùng trường, chung một điểm xuất phát.

READ  Học vẹt là gì? Vì sao ta không nên học theo phương pháp đó? | Nttworks.vn

Với việc lựa chọn sống trong ký túc xá, tân sinh viên được tự do sử dụng cơ sở vật chất tuyệt vời và trang thiết bị hiện đại đáp ứng nhu cầu của mỗi người:
– Khu tập thể riêng biệt, phòng ở yên tĩnh, an ninh.
– Mỗi nhà liền kề 6 phòng (2 phòng 8 người và 4 phòng 6 người) cao 3 tầng:
+ Tầng trệt: khu bếp với tủ lạnh, bàn ăn, bồn rửa, kệ bếp; Phòng khách có ghế sofa, tivi, giá để giày và 01 toilet.
+ Tầng 1 và tầng 2 Phòng ngủ sinh viên (Mỗi tầng 3 phòng – 2 phòng 6 chỗ và 1 phòng 8 chỗ) có giường, nệm, gối, tủ; và 02 nhà vệ sinh chung.
+ Tầng mái: Sân vườn phơi đồ, view đồng cỏ xanh mướt
+ Có Wi-Fi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud