Cách vượt qua chính mình để trở thành người thành công! | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Việc làm Sinh viên mới tốt nghiệp – thực tập

1. Cố gắng đừng gục ngã!

Đây là lời khuyên của tôi dành cho độc giả khi bạn đang đối mặt với những rắc rối, khó khăn và lo lắng trong cuộc sống này! Tôi không biết bạn sẽ lo lắng về cái quái gì, nhưng tôi hy vọng bạn sẽ tiếp tục chiến đấu! Vì chỉ có cố gắng và học hỏi vượt qua khó khăn, bạn mới có thể vượt lên trên những mảng màu tối của cuộc đời mình!

Bạn đã bao giờ nghe câu nói “Muốn nhìn thấy cầu vồng thì phải biết cầu mưa” hay chưa? Ý của câu này là nếu bạn cố gắng vượt lên trên mọi khó khăn, hoàn cảnh cuộc sống, thử thách mà bạn gặp phải, bạn sẽ có thể đối mặt với những điều tốt đẹp trong những ngày tới. Cái gì cũng có cái giá của nó, bạn phải trả giá cho nó, vì vậy may mắn và thành công, bạn chỉ có thể làm được điều đó nếu bạn có ý chí vươn lên trong cuộc sống, vượt qua mọi khó khăn, thử thách bản thân và học cách vượt qua chính mình.

Vậy bạn phải làm thế nào để vượt qua chính mình, vực dậy trong cuộc sống? thay đổi bản thân để chạm đến những ước mơ lớnchúng ta cùng Timviec365.vn đón đọc những chia sẻ sau đây ngay sau đây nhé các bạn!

Việc làm Marketing – PR

2. Vượt lên chính mình!

Độc giả thân mến! Bạn có còn nhớ bức tranh điển hình về sự tự vượt lên trong cuốn sách ngữ văn lớp 1 mà chúng ta đã học không? Cậu bé 4 tuổi đã vượt qua cơn bạo bệnh khiến cả hai tay bị liệt nhưng không từ bỏ cuộc sống khi bắt đầu viết từng con chữ bằng chân cho đến khi trở thành người viết vội. , truyền cảm hứng cho bao thế hệ học trò cho đến ngày nay, có lẽ đó chính là nét nổi tiếng nhất ở thầy giáo Nguyễn Ngọc Ký.

Ngày còn đi học, không biết bạn đọc có cảm nhận gì sau khi đọc tấm gương vượt khó, vượt lên chính mình, nhưng nó đã trở thành một câu chuyện vô cùng ý nghĩa đối với tôi. , nó ảnh hưởng rất nhiều đến suy nghĩ và nhận thức của tôi.

READ  Kỹ năng là gì? Các kỹ năng giúp bạn thành công trong công việc | Nttworks.vn

Tự tin hơn

Cho đến ngày nay, dù gặp khó khăn, thử thách nào, tôi vẫn luôn ghi nhớ câu chuyện này để tôi thêm ý chí vươn lên trong cuộc sống. Tôi chỉ nghĩ: một người không lành lặn, hơn nữa, một người bị liệt cả hai tay vẫn có thể viết đẹp bằng đôi chân của mình và trở thành một người thầy có thể truyền lại và truyền dạy cho nhiều thế hệ.

Trên đời chúng ta đều chỉ có một điều duy nhất, không ai có thể sống vì ai khác, vì vậy hãy biến cuộc sống của mình thành một cuộc sống mà bao người mơ ước, một cuộc sống đáng để ngưỡng mộ, dù thế nào đi chăng nữa. Có thể chúng ta sẽ không gặp phải những điều tồi tệ như anh Nguyên Ngọc. Kỳ, nhưng nếu chúng ta cố gắng rèn luyện bản thân mỗi ngày, học cách vượt qua khó khăn và phấn đấu để thành công thì cuộc sống của chúng ta nhất định tốt đẹp. đáng khâm phục như võ sư Nguyễn Ngọc Ký đã tạo nên một cuộc đời đáng khâm phục. thế hệ từ Việt Nam.

Văn phòng hành chính làm việc

3. Làm thế nào để vượt qua chính mình thành công

3.1. Bạn cảm thấy thế nào về thành công của mình?

Thành công là thuật ngữ chỉ sự kiện bạn đạt được mong muốn và nguyện vọng của mình, thành công cũng là thuật ngữ chỉ những tiêu chuẩn mà người khác nhìn nhận và bạn vô tình mắc phải những điều này,… Thật vậy, nhìn từ những góc độ khác nhau, khái niệm “ thành công là khác nhau!

Dưới đây là một số chia sẻ về khái niệm thành công:

” Tôi đã hoàn thành nhanh chóng sau khi tốt nghiệp tìm một công việc với thu nhập đủ trang trải cuộc sống tôi nghĩ đã thành công!

Bản thân là người nhút nhát, rụt rè, nhưng hôm đó dám đứng trước hội trường hàng trăm người để nói lên quan điểm của mình về chất lượng đào tạo đại học, tôi nghĩ đó là một thành công!

Hôm đó, sau những ngày miệt mài học hỏi, tôi đã thi vào trường đại học mà tôi mong muốn, mặc dù thầy cô nói tôi không thể vào đại học, hôm đó mẹ tôi chúc mừng tôi đã thành công! … ”

Ý chí rèn luyện chắc chắn thành công

Bạn thấy đấy, thành công của mỗi người ở mọi khía cạnh và quan điểm là rất khác nhau. Bởi vì mỗi chúng ta là một cá thể và không ai có thể giống ai. Mỗi người sinh ra trong một hoàn cảnh khác nhau nên suy nghĩ và tính cách cũng khác nhau. Vì vậy, hãy cố gắng thành công theo cách bạn nghĩ, đừng bao giờ cố gắng thành công theo cách người khác muốn bạn trở thành!

READ  Mẫu hợp đồng thuê nhà song ngữ file Word | Nttworks.vn

Nhưng cho dù bạn quan niệm thế nào về thành công được gọi là thành công, bạn phải nỗ lực để đạt được mong muốn và nguyện vọng của mình, bất chấp khó khăn, trở ngại.

3.2. Bạn có thể làm gì để thành công?

3.2.1. Suy nghĩ tích cực

Suy nghĩ tích cực là một trong những phẩm chất của người thành công, bởi chỉ có suy nghĩ tích cực mới có đủ ý chí vươn lên trong cuộc sống trước mọi khó khăn, với tư duy tích cực bạn mới sẵn sàng áp dụng ý chí của mình. Khi học để đạt được kết quả mong muốn, hãy khuyến khích bản thân: ” Hãy cố gắng lên! Chỉ cần cố gắng hơn một chút! ” Bởi vì chỉ có bạn mới có thể giải quyết vấn đề của mình!

3.2.2. Phát triển thói quen đọc của bạn

Những người thành công đều có thói quen đọc sách, nhưng để có thêm ý chí vươn lên trong cuộc sống, bạn cần chọn lọc những cuốn sách bổ ích và đọc những trang vượt lên chính mình. Thông qua những câu chuyện có thật, ý chí nghị lực vươn lên đối mặt với mọi khó khăn, dù có bao nhiêu khó khăn, chông gai cản trở con đường đi đến thành công, họ vẫn sẽ mạnh mẽ vươn lên và vượt qua tất cả. Từ đó, bạn có niềm tin rằng nếu cố gắng vượt qua khó khăn nhất định sẽ thành công.

thói quen tích cực

3.2.3. Hãy tin tưởng!

Bạn không thể thay đổi vấn đề đang gặp phải, hãy tự tin đối mặt với nó! Bởi vì chỉ bằng cách tự tin đối mặt với thử thách, bạn mới có thể trở nên mạnh mẽ hơn và giải quyết được mọi vấn đề. Nếu bạn không tự tin đối mặt với thử thách, khó khăn mà chỉ tìm cách đổ lỗi cho khó khăn và sợ hãi thì bạn không thể học hỏi được gì từ những thất bại và sai lầm của mình! Vì vậy, hãy tự tin chấp nhận những thay đổi và đối mặt với chúng bằng chính lòng can đảm và trách nhiệm với cuộc sống của mình, bạn chỉ có thể tiến về phía trước và thay đổi cuộc đời mình!

3.2.4. Học cách sống cho hiện tại và tương lai

Có thể bạn đã gặp điều gì đó rất tồi tệ trong quá khứ hoặc chỉ mới ngày hôm qua: bạn chia tay người mình yêu sau bao nhiêu năm yêu thương, bạn thi trượt đại học, bạn bị đuổi việc, bạn bị đuổi việc. bạn đã mất một người thân yêu, .. hoặc bạn đã làm điều gì đó sai trái mà bây giờ bạn rất hối hận. Nhưng vui, buồn, chống đối, trách móc bản thân cũng không thể thay đổi được những gì đã xảy ra trong quá khứ. Bạn cứ phải vật lộn với vòng luẩn quẩn của những suy nghĩ tiêu cực ảnh hưởng đến sức khỏe, cuộc sống hiện tại và cả tương lai của bạn. Thật uổng phí nếu bạn dành cả đời để tiếc nuối quá khứ vì bạn còn hiện tại và tương lai. Vì vậy, để có thể vượt lên chính mình, hãy học cách sống cho hiện tại và tương lai.

READ  CV designer gồm những gì? Cách tạo CV designer ấn tượng | Nttworks.vn

Có thể trong quá khứ có nhiều điều không may đã bao trùm lên bóng tối mù mịt, nhưng hôm nay và tương lai của họ là màu trắng tinh khôi, màu xanh của niềm tin và hy vọng. Vì vậy, bạn có quyền hy vọng vào những điều tốt đẹp trong tương lai dựa trên việc bạn sẵn sàng buông bỏ quá khứ và sống tích cực ở hiện tại.

3.2.5. Thất bại là mẹ thành công

Có lẽ, bạn đọc thân mến, tôi đang trải qua những tháng ngày thất bại: thất bại trong một cuộc thi mà bạn hy vọng sẽ chiến thắng, thất bại khi từ chối tình yêu, thất bại trong một cuộc phỏng vấn. Cho dù thất bại là gì, tôi hy vọng độc giả của tôi sẽ nhớ nó: thất bại là mẹ của thành công.

Thực tế đã có rất nhiều lần thất bại, trăm lần thất bại nhưng chỉ cần không bỏ cuộc, rút ​​kinh nghiệm sau mỗi lần thất bại sẽ phải trải qua rất nhiều khổ luyện mới có được thành công.

Vì vậy, đừng ném mình sau mỗi lần thất bại, vì bạn có thể phải đối mặt với thất bại không chỉ một lần mà có thể cả trăm lần, vì vậy hãy cố gắng rút kinh nghiệm từ những thất bại, tự hỏi bản thân tại sao. Tôi đã thất bại một lần nữa và cố gắng sửa chữa nó. Hãy tin rằng với sức mạnh ý chí vươn lên trong cuộc sống của Ngài, bạn sẽ thành công trong việc vượt qua những thất bại của mình!

vượt qua chính mình

3.2.6. tìm việc làm

Một cách để người đọc có thể đạt đến trình độ của họ một cách thành công là tìm việc làm. Vì khi đi làm bạn có cơ hội tiếp xúc với rất nhiều người để không bị tự kỷ sa ngã, được học hỏi và chia sẻ nhiều hơn với mọi người, nhìn cuộc sống tích cực hơn khi thấy ai cũng gặp khó khăn. với những điều nhất định họ phải đối mặt, chỉ có điều họ chọn cách đối phó với nó!

Ngoài ra, tìm được một công việc khiến bạn quên đi mệt mỏi, buồn phiền, kiếm thêm tiền có thể giúp bạn thực hiện được mong muốn của mình và trở nên yêu đời hơn! Bạn đọc có thể tìm kiếm cho Timviec365.vn những công việc phù hợp với năng lực và sở trường của mình!

Trên đây là những chia sẻ của Timviec365.vn về cách vượt qua chính mình hi vọng sẽ giúp bạn đọc nhanh chóng thoát khỏi những suy nghĩ tiêu cực và vươn lên sống tích cực hơn cho hiện tại và tương lai!

Tìm việc nhanh chóng

Chia sẻ trong VK '); $ ('# js_share'). append (""); $ ('# box-social'). addClass ('share');}}); $ (" # see_more "). click (function () {if ($ (this) .attr ('data- ) id ')! = "") {$ .get (' ../ ajax / ajax_blog.php? newid = 4771 & cateid = 115 & begin = '+ $ (this) .attr (' data-id '), function (data) {$ ('. see_more_blog'). append (data); var x = parseInt ($ ("# see_more"). attr ('data-id')) + 1; $ ("# see_more") . attr ("data -id", x);});}}); $ (". show_cm"). click (function () {$ (this) .hide (); $ (". hiden_cm"). show (); $ (".ct_cm"). removeClass ("hiden_dtblog");}); $ (". hiden_cm"). click (function () {$ (this) .hide (); $ ('. show_cm '). show (); $ (". ct_cm"). addClass ("hiden_dtblog");}); $ (". show_cd"). click (function () {$ (this) .hide (); $ ( ". hiden_cd") .show (); $ (". chude"). removeClass ("hiden_dtblog");}); $ (". hiden_cd"). click (function () {$ (this) .hide () ; $ ('.show_cd') .show (); $ (".chude") .addlass ("hiden_dtblog");});

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud