Cách viết phần giới thiệu bản thân, mục tiêu nghề nghiệp trong CV cho người có kinh nghiệm | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Mục tiêu nghề nghiệp luôn là một phần quan trọng và không thể thiếu trong CV gửi đến nhà tuyển dụng ngày nay, giúp nhà tuyển dụng biết được cả năng lực cũng như con đường sự nghiệp tương lai của bạn. Vậy làm thế nào để viết giới thiệu bản thân và Mục tiêu nghề nghiệp của những người có kinh nghiệm về cách nộp đơn đúng cách để gây ấn tượng với nhà tuyển dụng là quan trọng hơn bao giờ hết.

Đọc bài viết sau về cách viết mục tiêu của bạn.

Mục tiêu nghề nghiệp mẫu (Mục tiêu nghề nghiệp) trong CV / CV

 • Chỉ rõ lĩnh vực / chuyên môn và hướng bạn muốn phát triển (chuyên gia hoặc người quản lý) có thể được chia thành mục tiêu ngắn hạn và dài hạn.
 • Tránh đặt ra các mục tiêu chung chung, chẳng hạn như “Tìm cơ hội phát triển trong môi trường chuyên nghiệp để cải thiện kỹ năng nghề nghiệp của bạn.” Đây là thông tin không có giá trị gì đối với nhà tuyển dụng mà chỉ chiếm chỗ trên sơ yếu lý lịch / CV của bạn.

>>> Đọc thêm Bí quyết để làm cho các mục tiêu nghề nghiệp trong CV của bạn trở nên tỏa sáng

Ngoài ra, hãy thêm mục tiêu nghề nghiệp có kinh nghiệm vào phần Tóm tắt nghề nghiệp. trong phần giới thiệu bản thân trong CV của bạn chú trọng vào chuyên môn và kinh nghiệm Ấn tượng nhất đến phần này. Hãy luôn nhớ rằng nhà tuyển dụng quan tâm đến những gì bạn đã làm và đóng góp cho công ty hơn là những gì bạn muốn và trở thành.

READ  Thủ thuật hay tạo khung trong word để có một văn bản đẹp | Nttworks.vn

Tầm quan trọng của biểu mẫu đối tượng nghề nghiệp đối với những người có kinh nghiệm

Nếu bạn có mục tiêu nghề nghiệp ngắn hạn khi tìm việc và mục tiêu nghề nghiệp dài hạn khoa học rõ ràng thì con đường sẽ dễ dàng hơn.

Nhà tuyển dụng luôn mong muốn ứng viên phù hợp với công việc đang ứng tuyển, vì vậy nếu CV của bạn có mục đích ngắn hạn, họ sẽ dễ dàng nhìn ra tính cách của bạn. Ngoài ra, mục tiêu dài hạn trong CV càng rõ ràng thì nhà tuyển dụng càng dễ xác định. Bạn có muốn gắn bó với công ty? Và, tất nhiên, không ai muốn thuê một người nào đó để đào tạo và sau đó thay đổi công việc.

Phong cách viết mục tiêu nghề nghiệp cho những người có kinh nghiệm

Ghi chú để viết Mục tiêu nghề nghiệp tốt trong CV của bạn

Cách viết mục tiêu ngắn hạn trong CV của bạn

Mục tiêu ngắn hạn trong CV là những dự định và kế hoạch cho công việc tương lai của bạn, những mục tiêu này phải cụ thể và trong tầm với của bạn. Mục tiêu ngắn hạn của tôi được coi là khá đơn giản và rất dễ dàng để đưa ra một câu trả lời hợp lý.

Nếu bạn vẫn chưa quyết định Mục tiêu ngắn hạn Một trong những cách tốt nhất là dựa vào mục yêu cầu công việc của công ty bạn đang ứng tuyển.

Mục tiêu nghề nghiệp mẫu CV ngắn hạn

 • Hoàn thành khóa học Chứng chỉ Kế toán trưởng trong vòng 2 năm tới
 • Cơ hội giao tiếp với khách nước ngoài trong vòng 1 năm tới

mục tiêu ngắn hạn trong cv

Nguồn: topcv

Cách viết mục tiêu dài hạn trong CV

Có thể bạn đã biết cách đặt mục tiêu ngắn hạn cho bản thân qua phần trên. Trong phần này, chúng tôi sẽ tiếp tục hướng dẫn bạn cách viết các mục tiêu dài hạn cho sơ yếu lý lịch của bạn.

Mục tiêu dài hạn CV là đích đến chính sẽ quyết định và ảnh hưởng lớn đến sự nghiệp tương lai của bạn, cùng với đó là lộ trình và phương hướng đạt được mục tiêu của bạn. Đối với mục tiêu dài hạn, nhà tuyển dụng nhìn thấy động lực của bạn khi nộp đơn xin việc vào công ty, đánh giá bạn có tầm nhìn hay không thông qua con đường bạn đã vạch ra. Vì vậy, bạn nên trình bày trong phần này những mục tiêu dài hạn phù hợp với mục tiêu chung của công ty, đưa ra những gì bạn thấy sẽ giúp ích cho công ty trong tương lai.

READ  Chi tiết báo cáo nội bộ dành cho nhân viên các công ty | Nttworks.vn

Vấn đề là khi bạn viết về mục tiêu nghề nghiệp cho những người có kinh nghiệm khi bạn không rõ ràng Mục tiêu ngắn hạn hoặc mục tiêu dài hạn Bạn nên phản ứng như thế nào? Trong trường hợp này, bạn cần lưu ý một điều “Mục tiêu nghề nghiệp ngắn hạn là bàn đạp cho mục tiêu dài hạn”bạn cần nói chuyện Mục tiêu ngắn hạn trước và sau đó về mục tiêu dài hạnvì vậy câu trả lời của bạn rất đầy đủ và thấu đáo.

>>> Xem thêm: Dưới đây là 5 điểm trong sơ yếu lý lịch giúp bạn giành được đỉnh cao của sự nghiệp

Mục tiêu nghề nghiệp mẫu CV dài hạn

 • Trở thành một kế toán trưởng có trình độ chuyên môn, nghiệp vụ và kỹ năng cao để đóng góp tốt nhất vào sự phát triển của công ty.
 • Tự do tài chính, tự chủ về tinh thần, thoải mái hoạt động xã hội.
 • Tạo dựng một gia đình hạnh phúc trên nền tảng một gia đình thành đạt và lành mạnh.
 • Tạo ra mạng lưới khách hàng đa dạng, xây dựng mối quan hệ đối tác bền chặt và nhận được sự tin tưởng của sếp, đồng nghiệp, nhân viên và khách hàng.

Mẹo viết mục tiêu nghề nghiệp cho những người có kinh nghiệm trong 3-5 năm tới

 • Đầu tiên, bạn cần trình bày mục tiêu dài hạn chung nhất của mình.
 • Tiếp theo, đặt mục tiêu nhỏ của bạn cho mỗi năm, càng đo lường được càng tốt.

Ví dụ: Trong vòng 3-5 năm tới, mục tiêu của tôi là đạt được…, tôi sẽ rất vui nếu công ty cho tôi cơ hội để thực hiện mục tiêu của mình. Và tôi sẽ nỗ lực hết mình trong năm đầu tiên này – năm thứ hai – để đạt được mục tiêu đã đề ra.

Chúng tôi tin rằng khi bạn làm được những điều này, nhà tuyển dụng của bạn sẽ rất bất ngờ và “thích thú”.

READ  Danh sách 30+ bệnh viện đủ điều kiện khám sức khỏe lái xe tại Hà Nội | Nttworks.vn

Những lỗi thường gặp khi viết mục tiêu nghề nghiệp trong CV

 • Viết các mục tiêu nghề nghiệp chung chung, mơ hồ
 • Viết mục tiêu nghề nghiệp quá dài dòng
 • Viết mục tiêu không nhấn mạnh giá trị bạn muốn tạo ra cho doanh nghiệp của mình
 • Không có mục tiêu ngắn hạn và không có mục tiêu dài hạn
 • Có nhiều lỗi chính tả và ngữ pháp
 • Viết mục tiêu nghề nghiệp quá viển vông, xa rời thực tế
 • Viết mục tiêu nghề nghiệp để có được sự thăng tiến mà những người phỏng vấn đang làm

Dưới đây là một số mẹo để viết mục tiêu nghề nghiệp cho những người có kinh nghiệm

 • Mẫu mục tiêu nghề nghiệp phải ngắn gọn và đơn giản

Qua những lỗi thường gặp khi viết mục tiêu nghề nghiệp ở trên, bạn đã hiểu vì sao không nên viết câu trả lời mục tiêu nghề nghiệp quá dài. Hãy tập trung vào việc cô đọng câu trả lời sao cho đủ ý, diễn đạt dễ hiểu và bố cục thông minh nhé!

Điều cực kỳ quan trọng là mục tiêu của bạn phải phù hợp với mục tiêu chung của công ty. Khi bạn làm được điều này, nhà tuyển dụng sẽ thấy rằng bạn muốn làm việc lâu dài và coi trọng bạn hơn.

 • Ghi rõ công việc và nghề nghiệp bạn đang ứng tuyển

Nếu bạn không viết ra một lĩnh vực hoạt động cụ thể, nhà tuyển dụng sẽ khó hình dung ra nó, họ nghĩ đó là những mục tiêu mơ hồ và họ không tin tưởng vào những gì bạn đang nói. Vì vậy, hãy cố gắng nói rõ ràng nhất có thể về nghề nghiệp bạn muốn trong tương lai.

Tôi hy vọng bạn có thể viết ra mục tiêu nghề nghiệp của mình với những chia sẻ do HR Insider cung cấp có kinh nghiệm hoặc chỉ chinh phục nhà tuyển dụng. Chúc các bạn thành công, thành công và tìm được công việc như mong muốn.

Để tải xuống một mẫu sơ yếu lý lịch đẹp, hãy xem CV Wow hoặc tạo ra cv xin việc kế toán theo cách của bạn.

 • Tải xuống mẫu CV đẹp và dễ dàng đây
 • Tải mẫu CV đẹp và ấn tượng đây
 • Tải mẫu CV đẹp và chuyên nghiệp đây

>>> Xem thêm: 10 câu hỏi phỏng vấn tiếng anh thường gặp nhất trong các công ty nước ngoài

– HR Insider –
Việt nam đang làm việc – Trang web tuyển dụng trực tuyến số 1 Việt NamLượt xem bài viết:
40 451

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud