Cách viết mục tiêu nghề nghiệp tiếng Anh trong CV | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

1. Mục tiêu nghề nghiệp của bạn bằng tiếng Anh là gì?

Mục tiêu nghề nghiệp là những định hướng, nguyện vọng ngắn hạn và dài hạn, mục tiêu nghề nghiệp tương lai mà thí sinh muốn đạt được trong sự nghiệp của mình.

Mục tiêu nghề nghiệp được liệt kê cho CV Vị trí mong muốn trong CV là gì?như một con đường rõ ràng dẫn đến thành công và cũng để thông báo cho nhà tuyển dụng biết cả lý do nộp đơn và nguyện vọng gia nhập công ty của ứng viên.

Vì vậy, mục tiêu nghề nghiệp đóng vai trò rất quan trọng giúp bạn tạo ấn tượng tốt ban đầu khi đi xin việc. CV xin việc mẫu. Đồng thời, nhà tuyển dụng có thể tìm hiểu xem bạn có phù hợp với công việc trong công ty hay không.

Mục tiêu nghề nghiệp.

Mục tiêu nghề nghiệp.

Những lưu ý khi viết mục tiêu nghề nghiệp bằng tiếng Anh trong CV.

  • Chọn từ chính xác, ngắn gọn, dễ hiểu (tối đa 150 từ).

  • Viết ra những mục tiêu cụ thể của vị trí bạn muốn đạt được trong tương lai, không phải những mục tiêu chung chung

  • Xác định rõ ràng công việc bạn muốn nhận và hướng đi trong tương lai.

  • Hãy cho nhà tuyển dụng thấy giá trị mà bạn mang lại cho công ty, thay vì tập trung quá nhiều vào những mong muốn cá nhân.

  • Nên đưa ra mục tiêu dài hạn và mục tiêu ngắn hạn.

  • Chú ý sửa ngữ pháp và chính tả.

  • Các mục tiêu đặt ra phải trung thực, thực tế và có thể đạt được. Tránh viết những mục tiêu nghề nghiệp đầy tham vọng mà không thể đạt được.

Xem ngay: cách viết Mục tiêu nghề nghiệp tiếp thị Tiêu chuẩn là gì?

2. Ví dụ về mục tiêu nghề nghiệp bằng tiếng Anh

Nếu nhà tuyển dụng của bạn yêu cầu bạn viết CV xin việc bằng tiếng anh Điều đó có nghĩa là họ muốn đánh giá Kỹ năng ngoại ngữ cũng như hiểu biết của bạn về văn hóa làm việc của người nước ngoài. Và mức độ phù hợp của bạn với vị trí mà họ đang tuyển dụng.

Mục tiêu 1: Tôi muốn hoàn thành tốt công việc với cấp trên của mình, đạt được KPI và xây dựng mối quan hệ thân thiết, hỗ trợ với đồng nghiệp của mình.

(Tôi muốn hoàn thành tốt công việc mà cấp trên giao cho, tiếp cận KPIs, xây dựng mối quan hệ thân thiết và hỗ trợ với đồng nghiệp.)

Mục tiêu 2: Tôi đang tìm kiếm một công việc trong một công ty nơi tôi có thể phát triển về mặt chuyên môn và cá nhân.

READ  Discord là gì? Cách sử dụng discord online trên điện thoại – PC 2022 | Nttworks.vn

(Tôi đang tìm kiếm một công ty nơi tôi có thể phát triển về mặt chuyên môn và cá nhân.)

Mục tiêu 3: Tôi đang tìm kiếm những cơ hội đầy thử thách, nơi tôi có thể áp dụng đầy đủ các kỹ năng của mình cho sự thành công của tổ chức.

(Tôi đang tìm kiếm những cơ hội đầy thử thách, nơi tôi có thể đóng góp kỹ năng của mình vào sự thành công của công ty.)

Mục tiêu 4: Hiện tại trình độ tin học văn phòng của em đã tốt nhưng em dành thời gian học tập và nghiên cứu để có thể hoàn toàn tự tin và em tin rằng môn tin học văn phòng này sẽ hỗ trợ rất nhiều cho em trong công việc.

(Hiện tại, trình độ tin học văn phòng của tôi khá tốt, tuy nhiên trong thời gian tới tôi sẽ dành nhiều thời gian hơn để nghiên cứu, học hỏi nhiều hơn và tôi có thể tin chắc rằng công cụ tin học văn phòng này sẽ giúp ích cho tôi rất nhiều trong công việc sắp tới.)

Mục tiêu 5: Trong thời gian sắp tới, có một việc mà tôi QUAN TÂM và phải làm là nghiên cứu và học hỏi để nâng cao kiến ​​thức quản lý của mình, để thực hiện công việc của mình một cách tốt nhất…

(Trong thời gian sắp tới, có một việc tôi tâm đắc và có ý định làm là nghiên cứu, học hỏi để nâng cao kiến ​​thức quản lý, kiếm việc làm một cách tốt nhất, …)

Mục tiêu 6: Tôi muốn thành công trong một môi trường đầy thử thách và đầy hứng khởi mang đến cho tôi cơ hội.

(Tôi muốn thành công trong một môi trường đầy thách thức với cơ hội phát triển)

Mục tiêu nghề nghiệp bằng tiếng Anh.

Mục tiêu nghề nghiệp bằng tiếng Anh.

Mục tiêu 7: Có thể làm việc trong một công ty lớn, áp dụng tất cả các kỹ năng đã học vào công việc, giúp công ty đạt được mục tiêu và hoàn thành sứ mệnh của mình.

(Cơ hội làm việc trong công ty lớn, áp dụng tất cả các kỹ năng đã học vào công việc, góp phần hoàn thành mục tiêu và sứ mệnh của công ty.)

Mục tiêu 8: Tôi muốn nổi bật trong lĩnh vực này bằng sự chăm chỉ, kiên trì và cống hiến.

(Với sự chăm chỉ, kiên trì và cống hiến, tôi muốn trở nên nổi bật trong lĩnh vực này.)

Mục tiêu 9: Muốn sử dụng kiến ​​thức và kế toán như một nhân viên ngân hàng doanh nghiệp.

READ  Digital Marketing là gì? Những kiến thức về Digital Marketing bạn cần biết! | Nttworks.vn

(Bạn muốn sử dụng kiến ​​thức và kinh nghiệm kế toán của mình để điều hành một chủ ngân hàng của công ty.)

Mục tiêu 10: Cam kết với các mục tiêu chung của công ty và có cơ hội được thăng tiến để trở thành một doanh nhân thành đạt.

(Cam kết làm việc hướng tới mục tiêu chung cho công ty và cơ hội phát triển thành một doanh nhân thành đạt.)

Mục tiêu 11: Được tự do về tài chính, tư tưởng và lối sống, gắn bó lâu dài với công ty kể cả đã nghỉ hưu.

(Có thể trở thành người tự do về tài chính, có tư tưởng và lối sống rõ ràng, đã làm việc lâu dài cho công ty cho đến khi nghỉ hưu).

Mục tiêu 12: Làm việc trong môi trường năng động, vui vẻ với những ý tưởng, sáng tạo và có cơ hội làm công việc mà mình mong muốn.

(Được làm việc trong môi trường năng động, thỏa sức sáng tạo, bạn có cơ hội làm công việc mình mong muốn).

Mục tiêu 13: Tôi muốn có một sự nghiệp thật bổ ích, nơi tôi có thể sử dụng các kỹ năng và kiến ​​thức của mình để phát triển tổ chức và cá nhân.

(Tôi muốn có một công việc phù hợp, nơi tôi có thể đóng góp kỹ năng và kiến ​​thức của mình cho sự phát triển của tổ chức và cá nhân.)

Mục tiêu 14: Tôi muốn có một sự nghiệp thật bổ ích, nơi tôi có thể sử dụng các kỹ năng và kiến ​​thức của mình để phát triển tổ chức và cá nhân.

(Tôi muốn có một công việc phù hợp, nơi tôi có thể đóng góp cho tổ chức và sự phát triển cá nhân bằng cách sử dụng các kỹ năng và kiến ​​thức của mình.)

Mục tiêu 15: Tôi đang tìm kiếm một công ty mà tôi có thể sử dụng kinh nghiệm và trình độ học vấn của mình để giúp công ty đạt và vượt mục tiêu.

(Tôi đang tìm kiếm một công ty mà tôi có thể sử dụng kinh nghiệm và trình độ học vấn của mình để giúp công ty đạt được và vượt qua các mục tiêu của mình.)

Mục tiêu 16: Tôi đang tìm kiếm cơ hội sử dụng các kỹ năng và kiến ​​thức tích lũy được trong trường để đóng góp tích cực vào sự phát triển của công ty và hỗ trợ các đồng nghiệp trong tương lai. Tôi muốn nỗ lực của mình để tạo ra sự khác biệt lớn cho công ty

READ  Hướng dẫn thủ tục đăng ký Bebike đầy đủ nhất, gồm những gì? | Nttworks.vn

(Tôi đang tìm kiếm cơ hội để sử dụng các kỹ năng và kiến ​​thức đã học ở trường để xây dựng và phát triển doanh nghiệp cũng như để giúp đỡ các đồng nghiệp của tôi trong tương lai. Tôi hy vọng nỗ lực của bạn có thể tạo ra sự khác biệt lớn.)

Mục tiêu 17: Tôi muốn sử dụng kiến ​​thức và kỹ năng của mình để tiếp xúc thực tế và hiểu được hiệu quả hoạt động nội bộ của công ty. Tôi muốn học tập và hoàn thiện bản thân trong một môi trường chuyên nghiệp.

(Tôi muốn áp dụng kiến ​​thức và kỹ năng của mình vào công việc thực tế và hiểu được hoạt động nội bộ của công ty. Tôi muốn học tập và hoàn thiện bản thân trong một môi trường chuyên nghiệp.)

Mục tiêu 18: Để trở thành một nhà cung cấp dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp tận tâm trong việc phát triển nhanh chóng, có cơ hội tìm kiếm một công ty chuyên nghiệp cung cấp dịch vụ khách hàng tốt nhất.

(Trở thành đại diện dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp và tận tâm, người đang tìm kiếm cơ hội phát triển nhanh chóng trong một công ty chuyên nghiệp cung cấp dịch vụ khách hàng tốt nhất.)

Mục đích 19: Tôi muốn làm việc trong một môi trường cạnh tranh và đầy thử thách. Nâng cao kỹ năng kinh doanh, kỹ năng giao tiếp, không ngừng tăng trưởng lợi nhuận của công ty và thu nhập cá nhân.

(Tôi muốn làm việc trong một môi trường cạnh tranh và đầy thử thách. Cải thiện kỹ năng kinh doanh và giao tiếp của bạn, tôi không ngừng tăng cả lợi nhuận doanh nghiệp và thu nhập cá nhân.)

Tổng quan phần mục tiêu nghề nghiệp của nhân viên kinh doanh hấp dẫn, khiến nhà tuyển dụng vô cùng ưng ý

3. Tóm tắt mục tiêu nghề nghiệp bằng tiếng Anh

Mục tiêu nghề nghiệp đặt ra trong CV giúp đơn xin việc ý chí của bạn được chứng minh là hoàn hảo, vì vậy nó rất quan trọng. Cố gắng ghi nhớ và viết ra các mục tiêu nghề nghiệp của bạn bằng tiếng Anh một cách chính xác và ấn tượng.

Hy vọng rằng bài viết này vieclam123 đã có thể giúp bạn viết mục tiêu nghề nghiệp bằng tiếng anh phù hợp với sự lựa chọn nghề nghiệp của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud