Cách viết mẫu CV Techcombank chuẩn chỉnh và chất lượng nhất | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

1. Một số thông tin bạn cần biết về mẫu CV Techcombank

Bạn đã biết khi nào sử dụng CV mẫu cho ngân hàng Techcombank hay không? Và một ví dụ nộp đơn xin việc làm Vai trò quan trọng của CV Techcombank là gì? Tìm ra câu trả lời!

Thông tin bạn nên biết về mẫu CV Techcombank
Thông tin bạn nên biết về mẫu CV Techcombank

1.1. CV Techcombank là gì?

CV Techcombank là bản tóm tắt thông tin cá nhân, trình độ học vấn, quá trình làm việc, thành phần gia đình, sở thích, khen thưởng, kỷ luật, giới thiệu,… giúp nhà tuyển dụng Techcombank biết được khả năng làm việc, trình độ của ứng viên và quyết định xem họ có phù hợp hay không. Hoặc không cho vị trí ứng tuyển tại Techcombank.

1.2. Techcombanki CV cuộn

Khi đi xin việc tại Techcombank, CV của bạn là vật bất ly thân, nó là giấy tờ bắt buộc bạn phải chuẩn bị. Một CV mẫu sẽ giúp bạn chứng thực “vị thế” và khả năng của mình theo vị trí mà bạn đang ứng tuyển. Bạn có thể chứng minh rằng chỉ bạn phù hợp với vị trí này chứ không phải những người khác.

CV Techcombank còn là “sợi dây liên kết” giữa ứng viên và nhà tuyển dụng, là “vũ khí” để đánh bại các ứng viên khác và trở thành người sáng giá nhất bước vào vòng phỏng vấn. CV xin việc Techcombank với nội dung ấn tượng sẽ giúp bạn “hạ gục” trái tim nhà tuyển dụng.

Lý do sử dụng CV Techcombank
Lý do sử dụng CV Techcombank

Không giống như các ngành khác, xin việc tại Techcombank yêu cầu điền vào mẫu CV có sẵn của ngân hàng. Vì vậy, cần phải viết sao cho súc tích, nhưng vẫn đủ ý, khiến nhà tuyển dụng phải “rung rinh”.

1.3. Tôi có thể tải mẫu CV Techcombank ở đâu?

Biết được tầm quan trọng của CV xin việc Techcombank, bước tiếp theo là bạn phải tạo một CV Techcombank chất lượng cao. Thông thường, mỗi ngân hàng đều có những quy định riêng khi đi xin việc, Techcombank cũng vậy. Techcombank sẽ sử dụng mẫu dưới đây có giá trị tương đương với CV Techcombank và sẽ thay thế cho mẫu đơn của Techcombank cũng như một bản sơ yếu lý lịch.

Nội dung của Mẫu đơn xin việc Techcombank 2020 hay còn gọi là Mẫu đơn xin việc Techcombank 2021 chưa được cập nhật đầy đủ nên các bạn phải Tải CV của bạn xuống máy tính Xem bên dưới để biết mẫu đơn xin việc Techcombank 2022 mới nhất của tôi!

Tải mẫu CV Techcombank 2022 tại đây!

mau-cv-techcombank.xlsx

2. Hướng dẫn viết mẫu CV Techcombank

Cũng giống như các mẫu đơn xin việc ngân hàng khác, mẫu CV Techcombank cũng có các thông tin về quá trình cá nhân, gia đình, học tập và làm việc,… của ứng viên. Ngoài ra CV Techcombank còn có thêm một số yếu tố như cách tìm hiểu thông tin tuyển dụng, bạn bè hoặc người thân đang làm việc tại Techcombank,…

Cách viết CV mẫu cho ngân hàng Techcombank
Cách viết CV mẫu cho ngân hàng Techcombank

Tùy từng vị trí mà bạn ứng tuyển như giao dịch viên Techcombank, chuyên viên quan hệ đối ngoại Techcombank, nhân viên kinh doanh Techcombank, kỹ sư IT Techcombank,… mà có những cách viết CV xin việc khác nhau. Ngoài ra, tùy từng đợt tuyển dụng mà bạn sẽ viết CV bằng tiếng Việt hoặc tiếng Anh tương ứng hoặc có thể làm mẫu CV song ngữ độc đáo, gây ấn tượng với nhà tuyển dụng. Tuy nhiên, về cơ bản cách viết khá giống nhau, để có được một CV Techcombank chuẩn và chất lượng cao, bạn hãy theo dõi những thông tin dưới đây nhé!

2.1. Thông tin ứng viên trong CV Techcombank

Mở đầu CV Techcombank Ngân hàng Techcombank là phần thông tin ứng viên. Bạn phải điền đầy đủ các thông tin, ví dụ: trong CV có ảnh chân dung, vị trí bạn muốn ứng tuyển, mã số, vị trí, vị trí trước (nếu có), thời gian và địa điểm thi trước. Nếu bạn chưa từng ứng tuyển vào Techcombank trước đây, hãy để trống các trường bên dưới.

Thông tin ứng viên là một phần mở đầu trong CV Techcombank
Thông tin ứng viên là một phần mở đầu trong CV Techcombank

Ngoài ra, bạn phải viết đúng Vị trí mong muốn trong CV là gì? vị trí riêng và chính xác để nhà tuyển dụng dễ dàng hiểu được. Trên hết, ảnh hồ sơ của bạn phải sạch sẽ và nghiêm túc. Nếu bạn ứng tuyển vào vị trí yêu cầu ngoại hình như giao dịch viên Techcombank thì bạn phải chọn ảnh đẹp nhất, cười nhẹ, nghiêm túc, lịch sự và không chụp quá lố nhé!

2.2. Thông tin cá nhân trong CV Techcombank

Một số người lầm tưởng rằng dữ liệu cá nhân và thông tin ứng dụng là giống nhau, nhưng chúng hoàn toàn khác nhau. Thông tin ứng dụng chỉ chứa các thông tin như CV photo xin việcchức vụ và địa điểm đăng ký, thông tin cá nhân bao gồm họ tên, ngày tháng năm sinh, giới tính, chiều cao, cân nặng, địa chỉ thường trú, chỗ ở hiện tại, cấp chứng minh nhân dân (ngày cấp, nơi ở), quốc tịch, tình trạng hôn nhân, thông tin liên lạc ( số điện thoại, email, mạng xã hội như Facebook, Linkedin, …), người liên hệ và địa chỉ liên hệ nếu cần.

Ngoài ra, ngày chính thức mất khả năng làm việc và Mức lương đề xuất trong CV. Nếu bạn chưa biết mức lương cụ thể mà mình mong muốn, bạn có thể viết trong phạm vi từ bao nhiêu đến bao nhiêu và trao đổi cụ thể hơn với nhà tuyển dụng.

Điền thông tin cá nhân của bạn một cách chính xác
Điền thông tin cá nhân của bạn một cách chính xác

2.3. Quy trình đào tạo tại CV Techcombank

Trong phần này bạn cần ghi rõ tên trường, ngành học, cấp học, thời gian học, xếp loại học lực, điểm trung bình. Để ứng tuyển vào Techcombank, bạn phải có ít nhất một bằng cấp và trung cấp chuyên ngành tài chính – ngân hàng, kinh tế, quản trị kinh doanh,… Điểm học tập và điểm trung bình cũng phải đạt từ 7.0 trở lên (Khá trở lên).

Ngoài ra, bạn tiết kiệm được vốn tiếng Anh của mình và Thông thạo ngoại ngữ trong CV khác là một lợi thế lớn cho bạn. Techcombank cũng yêu cầu ứng viên phải có trình độ tiếng Anh cao, trình độ tiếng Anh tốt mới được ứng tuyển vào các vị trí tại đây (TOEIC từ 450 trở lên).

2.4. Quá trình làm việc (kinh nghiệm làm việc) tại CV Techcombank

Đây có thể coi là phần quan trọng nhất trong hồ sơ của Techcombank. Các nhà tuyển dụng của Techcombank luôn tìm kiếm những ứng viên có kinh nghiệm, chỉ cần có kinh nghiệm bạn sẽ trở thành ứng viên sáng giá trong mắt nhà tuyển dụng.

Quy trình làm việc tại CV Techcombank
Quy trình làm việc tại CV Techcombank

Bạn ghi rõ thời gian, tên đơn vị công tác, chức vụ, mức lương, lý do nghỉ việc. Tuy nhiên, chỉ nên ghi lại những kinh nghiệm liên quan đến vị trí ứng viên Techcombank, kể cả kinh nghiệm làm đồng hoặc bán thời gian, các kinh nghiệm khác không liên quan thì bỏ qua nhé!

Bạn có thể tải xuống tin nhắn không Mô hình VIB .CV Ở đâu chuyên nghiệp tốt nhất và uy tín nhất?

2.5. Thành phần gia đình tại CV Techcombank

Thành phần gia đình bạn kê khai đầy đủ thông tin về bố, mẹ, anh, chị, em ruột của bạn; vợ / chồng, con cái, chẳng hạn như họ tên, mối quan hệ, năm sinh, nghề nghiệp và công việc, địa chỉ email hoặc số điện thoại.

Mỗi thành viên trong gia đình được khai báo một mục riêng, bạn phải điền thông tin chính xác và trung thực.

2.6. Kế hoạch phát triển nghề nghiệp / nguyện vọng cá nhân

Nhà tuyển dụng muốn biết hướng đi và mục tiêu của bạn trong tương lai, bạn có muốn biết bạn có phải là người cầu tiến hay không? Bạn có phù hợp với văn hóa và môi trường của Techcombank không?

Thông tin này giống như tiêu đề mục tiêu nghề nghiệp trong CV của các lĩnh vực hoạt động khác, kế hoạch ngắn hạn và dài hạn của bạn phải được trình bày rõ ràng. Bạn cũng cần thể hiện mình là người có mục tiêu theo đuổi và khát vọng vươn lên trong công việc.

2.7. Một số thông tin khác trong CV Techcombank

Các thông tin khác như thuộc tính, kỹ năng, giải thưởng, kỷ luật, Phần trích dẫn trong sơ yếu lý lịch của bạn là gì?bạn biết thông tin tuyển dụng như thế nào, bạn có người thân đang làm việc tại ngân hàng Techcombank không,… Bạn phải liệt kê đầy đủ và chi tiết những thông tin này để nhà tuyển dụng nắm được.

Cuối cùng, đừng quên ghi ngày, tháng, năm vào đơn, ký và ghi rõ họ tên nhé!

3. Những lưu ý khi viết mẫu CV Techcombank

Dưới đây là một số lưu ý bạn cần biết khi viết CV xin việc ngân hàng Techcombank.

3.1. Tránh lỗi chính tả và ngữ pháp

Khi viết CV Techcombank, bạn phải chú ý điền đầy đủ nội dung, tránh mắc lỗi chính tả. Đảm bảo không viết sai chữ, và nếu là viết tay, đừng xóa nó đi, sẽ khiến nhà tuyển dụng nghĩ rằng bạn không chuyên nghiệp và không thực sự yêu thích công việc mà bạn đang ứng tuyển.

Tránh lỗi chính tả trong sơ yếu lý lịch của bạn
Tránh lỗi chính tả trong sơ yếu lý lịch của bạn

3.2. Tìm hiểu thêm về Techcombank

Bạn phải đọc kỹ về Techcombank trước khi nộp hồ sơ. Vì nếu bạn làm việc ở khắp mọi nơi, nhà tuyển dụng cũng muốn bạn biết họ. Vì vậy, bạn nên tìm hiểu kỹ văn hóa, môi trường làm việc, con người và thông tin của công việc mà bạn đang ứng tuyển.

3.3. Trung thực tuyệt đối

Khi viết CV Techcombank, bạn phải ghi thông tin trung thực và chính xác. Tránh viết quá rườm rà và trừu tượng, khiến nhà tuyển dụng khó hiểu bạn đang nghĩ gì. Trong thời gian này, CV của bạn có thể bị loại ngay lập tức.

Tìm hiểu thêm về cách thực hiện việc này Mẫu CV của TPbank chuyên nghiệp, tiêu chuẩn

3.4. Thông tin trong CV nên liên quan đến vị trí bạn đang ứng tuyển

Ngoài ra, bạn không nên viết quá phiến diện và quá dài. Các câu trong CV của bạn nên ngắn gọn, súc tích và phù hợp với công việc mà bạn đang ứng tuyển.

Thông tin này phải liên quan đến vị trí được yêu cầu
Thông tin này phải liên quan đến vị trí được yêu cầu

Ví dụ: Nếu bạn đang ứng tuyển vào vị trí giao dịch viên Techcombank, bạn phải kể đến những kỹ năng và kinh nghiệm làm việc liên quan đến vị trí này, như kỹ năng giao tiếp, đàm phán và thuyết phục, thành thạo tiếng Anh, kỹ năng bán hàng, kỹ năng làm việc nhóm,…

Techcombank là môi trường làm việc mơ ước của nhiều người với mức lương hấp dẫn và chế độ phúc lợi tốt. Vì vậy, nếu bạn thực sự đam mê và yêu thích công việc tại Techcombank, bạn cần chuẩn bị một CV Techcombank mẫu Ấn tượng với tất cả các nội dung. CV Techcombank chi tiết và hoàn hảo sẽ giúp bạn khởi đầu một cách ấn tượng. Chúc các bạn thành công!

READ  Mẫu biên bản cuộc họp chuẩn dùng cho mọi trường hợp | Nttworks.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud