Cách viết đơn xin việc Familymart chuẩn chỉnh gây ấn tượng | Nttworks.vn

Kiến Thức Việc Làm 0 lượt xem

1. Cách thức nộp hồ sơ, đăng ký ứng tuyển tại Familymart

Nơi tạo nên thương hiệu Familymart chính là những giá trị tạo nên con người nơi đây, họ là những con người năng động mang đến cho khách hàng đầy đủ các dịch vụ tiện ích. Đồng thời là nơi tạo cơ hội việc làm cho các bạn trẻ, giúp họ phát triển bản thân.

Cách đăng ký Familymart

Cách đăng ký Familymart

Bạn có thể gửi một mẫu đơn xin việc mẫu Familymart trực tuyến hoặc trực tiếp tại cửa hàng. Nếu bạn đăng ký trực tuyến, bạn phải truy cập trang web chính thức của Cửa hàng Tiện lợi Familymart. Nhưng hiện nay nhiều đối tượng đang giả danh nhân viên Familymart để chiêu mộ và triệt hạ. Vì vậy, bạn nên kiểm tra cẩn thận và chắc chắn rằng đây là trang web chính thức của Familymart.

Bạn có thể đăng ký Familymart theo một trong các cách sau:

1.1. Tin nhắn trực tiếp trên trang người hâm mộ Facebook của Familymart

Bạn mở Facebook và nhập “Familymart – Tuyển dụng và Đào tạo” vào khung tìm kiếm, sau đó chọn đúng fan page Familymart cần tuyển dụng. Sau đó, bạn sẽ gửi tin nhắn ngay cho quản trị viên để điền các thông tin cơ bản của bạn như họ tên, ngày tháng năm sinh, địa chỉ email, số điện thoại và vị trí ứng tuyển.

Tin nhắn trực tiếp trên trang người hâm mộ Facebook của Familymart

Tin nhắn trực tiếp trên trang người hâm mộ Facebook của Familymart

Sau đó, đợi cho đến khi họ phản hồi và yêu cầu bạn nộp đơn CV xin việc và sẽ chuẩn bị một cuộc phỏng vấn cho bạn qua email. Nếu bạn đồng ý với thời gian phỏng vấn của nhà tuyển dụng, bạn nên trả lời và xác nhận lại. Người phỏng vấn sẽ gửi cho bạn thông tin về thời gian và địa chỉ phỏng vấn công ty.

1.2. Đi thẳng đến cửa hàng Familymart

Một cách khác để nộp hồ sơ xin việc tại Familymart là nộp hồ sơ trực tiếp tại cửa hàng Familymart gần nhất.

Sau khi gửi, bạn mong đợi một câu trả lời từ nhà tuyển dụng của bạn. Xin lưu ý rằng các cuộc phỏng vấn của Familymart diễn ra từ Thứ Hai đến Thứ Năm (trừ các buổi chiều Thứ Ba) và mở cửa từ 10 giờ sáng đến 2 giờ chiều.

READ  Tổng hợp các bộ phận trong công ty, doanh nghiệp | Nttworks.vn

1.3. Gửi đơn xin việc của bạn qua trang web chính của công ty

Cách hiệu quả nhất để xin việc tại Familymart là truy cập trực tiếp vào trang web của công ty. Khi hoàn tất, bạn sẽ thấy trang chủ trên trang web hiển thị các cập nhật mới, chẳng hạn như công việc, loại công việc và tờ thông tin ứng viên cho từng vị trí trong Family Mart.

Gửi đơn xin việc của bạn qua trang web chính của công ty

Gửi đơn xin việc của bạn qua trang web chính của công ty

Tiếp theo, tải xuống biểu mẫu thông tin ứng viên và điền vào biểu mẫu hiện có và gửi email cho nhà tuyển dụng đó đến Familymart và thêm đơn xin việccv xin việc Familymart tuyển dụng.

2. Cách viết đơn xin việc trong Familymart

Để xin việc tại Familymart, bạn phải chuẩn bị một bộ hồ sơ đầy đủ, bao gồm: Sơ yếu lý lịch, đơn xin việc, sơ yếu lý lịch, chứng minh nhân dân bản sao có công chứng, bản photo và giấy khám sức khỏe.

Đối với từng vị trí tại Familymart, chẳng hạn như quản lý cửa hàng, nhân viên bán hàng, thanh tra phát triển thị trường, nhân viên bất động sản của nhà phát triển cửa hàng, trợ lý cửa hàng, v.v. Có một phương pháp dễ dàng cho mọi bài viết. Ứng tuyển các công việc khác nhau vì yêu cầu ứng tuyển mỗi vị trí là khác nhau.

Cách viết đơn xin việc Familymart

Cách viết đơn xin việc Familymart

Hồ sơ xin việc tại Familymartis cũng tương tự như ở công ty đơn đăng ký Bách hóa xanh, Báo cáo công việc Circle K, v.v … có 3 phần: bắt đầu, nội dung và kết thúc. Nội dung của đơn xin việc sẽ là quan trọng nhất, dựa vào đó nhà tuyển dụng sẽ quyết định ứng viên đó có phù hợp với yêu cầu và vị trí mà họ đang tuyển dụng hay không.

Ngày nay, các mẫu đơn xin việc thường có mẫu sẵn, bạn chỉ cần điền vào mẫu có sẵn. Ngoài ra, còn có một mẫu đơn khác đó là đơn xin việc viết tay, bạn sẽ gây ấn tượng với nhà tuyển dụng nếu nét chữ của bạn khác với những mẫu đơn có sẵn khác. Hãy lưu ý rằng nếu bạn chắc chắn rằng các bức thư của mình đẹp và phù hợp, hãy viết chúng bằng tay!

Hãy cùng Familymart tìm hiểu kỹ hơn về cách viết đơn xin việc dưới đây nhé.

2.1. Giới thiệu về đơn xin việc của Familymart

Khi bạn mở đơn đăng ký, bạn sẽ được cung cấp quốc hiệu, tên và địa chỉ của đơn đăng ký, cũng như các chi tiết cá nhân của bạn và lý do bạn biết lý do tại sao bạn nộp đơn đăng ký.

READ  Bản khai nhân khẩu là gì? Hướng dẫn cách kê khai nhân khẩu chuẩn | Nttworks.vn

Phần đầu tiên là Đơn xin việc gửi cho ai, bạn có thể gửi cho bộ phận quản lý hoặc nhân sự của công ty. Ví dụ: “Kính gửi: Ban Giám đốc Cửa hàng Familymart” hoặc “Bộ phận Nhân sự Công ty Familymart”.

Trong phần thông tin cá nhân, bạn phải có các thông tin cụ thể như họ tên, vị trí ứng tuyển, ngày tháng năm sinh, địa chỉ. Vị trí bạn đang ứng tuyển có thể bao gồm các vị trí bạn muốn ứng cử, chẳng hạn như nhân viên bán hàng, trợ lý cửa hàng, nhân viên khảo sát thị trường, v.v.

Giới thiệu về đơn xin việc của Familymart

Giới thiệu về đơn xin việc của Familymart

Có thể kể đến lý do bạn biết đến công việc này qua website, Facebook hoặc xem thông tin tuyển dụng trực tiếp từ cửa hàng Familymart, v.v.

Ví dụ: “Tôi biết đến công việc của người quản lý cửa hàng này thông qua trang Facebook của Familymart. Tôi cảm thấy yêu cầu và vị trí công việc rất phù hợp với khả năng và kinh nghiệm đã được tích lũy và rèn luyện trong quá trình học tập và làm việc của tôi.

Bạn phải trình bày ngắn gọn và đầy đủ các chi tiết cá nhân cơ bản của bạn và vị trí bạn muốn ứng tuyển. Bạn phải viết vào mẫu được cung cấp trong phần mở đầu của đơn xin việc. Bạn nên viết đậm tên quốc gia, chức danh và tên ứng dụng.

2.2. Nội dung đơn xin việc của Familymart

Nội dung đơn xin việc Familymart là phần quan trọng nhất quyết định bạn có được phỏng vấn và làm việc tại Familymart hay không. Nhà tuyển dụng sẽ thông qua phần này để đánh giá năng lực và khả năng làm việc của bạn. Do đó, bạn cần chọn những thông tin phù hợp nhất của mình để đưa vào nội dung đơn đăng ký.

Nội dung là phần mô tả kỹ năng và kinh nghiệm Hoạt động chuyên nghiệp trong ứng dụng điểm mạnh của họ, sự cần thiết phải làm nổi bật điểm mạnh của họ trong hoạt động công việc. Đây là một yếu tốt đối với nhà tuyển dụng, họ quan tâm đến kỹ năng công việc của bạn và muốn gặp mặt để trao đổi về vấn đề này với bạn. Do đó, bạn cần chứng minh rằng mình là ứng viên sáng giá nhất!

Nội dung đơn xin việc của Familymart

Nội dung đơn xin việc của Familymart

Bạn có thể tham khảo một số gợi ý dưới đây.

READ  AOP trong kinh doanh là gì và cách xây dựng AOP hiệu quả nhất! | Nttworks.vn

– Nhân viên kinh doanh: Tôi tốt nghiệp chuyên ngành quản trị kinh doanh và có kỹ năng bán hàng tại trường đại học được 4 năm. Bên cạnh đó, khi trúng tuyển vào điểm bán hàng này, tôi nghiên cứu kỹ hơn sản phẩm của công ty và đưa ra các giải pháp bán hàng cho riêng mình, giúp công ty ngày càng phát triển hơn.

– Vị trí quản lý cửa hàng: Tôi tốt nghiệp Đại học quản trị kinh doanh và có 2 năm kinh nghiệm quản lý nhà hàng tại nhà hàng XYZ. Tôi có kỹ năng giao tiếp tốt, tổ chức công việc hợp lý và quản lý nhân sự tốt. Tôi tin rằng với những kiến ​​thức và kinh nghiệm mình có được, tôi sẽ trở thành một người quản lý cửa hàng tài ba và đưa Familymart lên vị trí hàng đầu của thị trấn siêu thị.

– Người đo thị trường: Tôi đã học marketing tại Trường S, 4 năm là nhà nghiên cứu thị trường tại Công ty X, 6 năm là Nhân viên khảo sát khách hàng của Siêu thị Z Với kỹ năng giao tiếp và văn phòng tốt, tôi tin rằng mình có thể trở thành người đo thị trường tuyệt vời cho doanh nghiệp của bạn.

Đọc thêm: mẹo để trợ giúp một lá thư xin việc cho nhân viên văn phòng gây ấn tượng với nhà tuyển dụng

2.3. Kết luận về đơn xin việc của Familymart

Trong phần cuối cùng của đơn đăng ký, bạn phải xác nhận rằng bạn là ứng viên phù hợp cho vị trí đăng tuyển. Đồng thời, một lời đề nghị phải được đưa ra một cách tế nhị để có thể gặp trực tiếp nhà tuyển dụng về những đặc điểm của bản thân. Cuối đơn, hãy cảm ơn nhà tuyển dụng, ký tên và ghi rõ tên của bạn.

3. Nhận xét khi viết đơn xin việc của Familymart

Khi nào viết đơn xin việc Để vào Familymart, bạn cần đánh vần, kết thúc câu đúng ngữ pháp, tránh nhầm lẫn và gõ dài. Bạn không nên viết dài hơn một trang A4, nên để thông tin và kinh nghiệm của bạn ngắn gọn nhưng đầy đủ và phù hợp với công việc bạn đang ứng tuyển.

Những lưu ý khi viết đơn xin việc Familymart

Những lưu ý khi viết đơn xin việc Familymart

Nếu bạn đang viết bằng tay, hãy viết các chữ cái của bạn một cách chính xác và sử dụng mực một màu. Đừng yêu cầu người khác viết tiếp phần đơn mà bạn đang viết bằng 2 nét chữ hoàn toàn khác nhau. Bạn cũng phải sử dụng đúng dấu câu, thụt lề và viết hoa khi bắt đầu một đoạn văn mới.

Nếu ứng dụng của bạn được in, hãy sử dụng phông chữ thông thường (chẳng hạn như Time new roman, Arial, v.v.) và kích thước phông chữ phải là 12-14.

Bạn cũng phải điền chính xác và đầy đủ các thông tin trong đơn xin việc để tạo được niềm tin với nhà tuyển dụng. Kỹ năng và kinh nghiệm của bạn cũng phải phù hợp với vị trí bạn đang ứng tuyển.

Đây là một bài báo về nó Đơn xin việc FamilymartĐọc kỹ yêu cầu ứng tuyển để viết được một lá thư xin việc hoàn chỉnh và chuyên nghiệp nhất!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud