Cách viết đề xuất tăng lương, Top 3 mẫu đơn xin tăng lương hay | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Thư tăng lương đơn tăng lương là mẫu đơn đề nghị ban giám đốc công ty xem xét nâng lương cho cán bộ công nhân viên theo hợp đồng hoặc thỏa thuận lao động. hợp đồng lao động. Đơn xin tăng lương Tặng bộ phận, ghi nhận sự gắn bó của nhân viên với công ty tạo ra sự phấn khích cũng như khuyến khích nhân viên hăng hái hơn, gắn bó hơn với công ty.

Sau khi nộp CVSau khi trao đổi với công ty, bạn đã thống nhất được mức lương của mình. Khi bạn làm việc và làm việc, bạn sẽ cảm thấy rằng bạn đã đóng góp và làm tốt trong quá khứ. Lúc này bạn cảm thấy mức lương mà mình đưa ra ban đầu không còn phù hợp nữa thì đã đến lúc bạn nên nghĩ đến việc xin tăng lương.

Khi bạn cảm thấy có khả năng và năng lực thực hiện công việc Nếu công ty của bạn xứng đáng với mức lương cao hơn, đừng ngại viết một lá thư giới thiệu thể hiện năng lực và sự cam kết của bạn. Nếu bạn đã làm việc hiệu quả và đang làm ở vị trí quan trọng thì việc xin nâng lương thường xuyên không khó, hãy xem mẫu đề nghị tăng lương và viết đề nghị tăng lương dưới đây.

Công việc được trả lương cao

1. Một số mẫu đơn xin tăng lương chuẩn và hay nhất

Tăng lương được yêu cầu
Thư tăng lương

đề xuất tăng lương
Đơn xin trả lương nhân viên cuối cùng

đơn tăng lương
Đơn xin tăng lương của công ty

>> Bộ mẫu đề xuất tăng lương mới và thông dụng nhất:

Thư mục ảnh Tổng hợp các mẫu đề xuất tăng lương

Tong hop sẽ sớm loại bỏ tang luong.rar

2. Cần thêm những gì vào mẫu đơn xin tăng lương

Khi nào Viết một tuyên bố về việc tăng lương Thì bạn nhất định phải đảm bảo 4 nội dung cốt lõi sau:

– Thông tin về ứng viên: cung cấp thông tin cá nhân khoa học, rõ ràng như chức vụ, công việc, mức lương hiện tại và mức lương mong muốn.
– Lý do bạn muốn tăng lương: Yêu cầu tăng lương đủ thuyết phục từ người quản lý, tùy thuộc vào 75% là lý do của bạn, nếu lý do của bạn không đủ sắc bén và hợp lý, điều này có nghĩa là thư đề nghị tăng lương của bạn không hợp lệ.

– Ý kiến ​​của Phòng Nhân sự và ý kiến ​​của Giám đốc.
– Cuối cùng, đừng quên ghi rõ ngày tháng vào mẫu đơn đề nghị tăng lương và ký xác nhận đầy đủ thông tin.

>> Nếu không thống nhất được đề xuất tăng lương, ngay từ bây giờ nếu muốn xin việc mới, bạn nên cập nhật thường xuyên trên website tìm việc nắm bắt cơ hội và có được môi trường làm việc như mong muốn. Tìm ra ngay bây giờ !!!

Công việc trả tiền trong ngày

3. Cách viết đơn đề nghị tăng lương?

Nhận được sự đồng ý của sếp mà không cần suy nghĩ đơn xin tăng lương Đơn xin việc của bạn phải thành thạo, sử dụng ngôn ngữ lịch sự, nhẹ nhàng và ngắn gọn, bạn phải đưa ra các ví dụ cụ thể trong quá trình ứng tuyển, kết quả đã đạt được để người quản lý hoặc hội đồng quản trị nghĩ rằng việc tăng lương của bạn là xứng đáng.

Đánh giá hiệu quả công việc: Trước khi bạn có thể viết đơn đăng ký, trước tiên bạn phải làm như vậy lòng tự trọng trong công việc của bạn gần đây. Nếu bạn cảm thấy kết quả của mình tốt hơn những nhân viên khác thì việc viết đơn xin tăng lương là điều hiển nhiên.
– Hỏi và chọn thời điểm thích hợp: Bạn nên xem qua chính sách tăng lương của công ty nói chung và bộ phận nói riêng, từ đó có thể lựa chọn chế độ tăng lương hợp lý. Ngoài ra, việc kiểm tra mức lương trung bình của từng vị trí sẽ giúp đề xuất mức tăng lương phù hợp.

Ngắn gọn và đầy đủ: Sếp của bạn không có thời gian để đọc một lá thư tăng lương dài nhiều trang, vì vậy hãy thẳng thắn nói rõ lý do tại sao thành tích của bạn lại biện minh cho việc tăng lương. Hiện tại, nó rất xứng đáng. Ngắn gọn và đầy đủ là hai yếu tố bạn cần lưu ý khi viết bản tường trình tăng lương hay thậm chí là thuyết phục những vị sếp khó tính.

Ví dụ: bạn đang thử việc Lương thử việc thấp và không đạt yêu cầu, đồng thời trong quá trình làm việc bạn thể hiện tốt năng lực của mình, bạn có thể trình bày ngắn gọn một cách hợp lý thì sếp / sếp nhìn thấy năng lực của bạn sẽ cân đối được mức lương hợp lý.

Hãy đề xuất kế hoạch tăng lương, vì chỉ sau khi đề xuất được thông qua và có hiệu lực thì mức lương mới của bạn mới được tính đến. bảng trả lương Cuối.

Ghi chú:

– Nếu bạn cần gửi đề nghị tăng lương qua e-mail, đừng quên thêm đơn tăng lương lần nữa.

– Và nếu bạn đang tìm đơn xin tăng lương định kỳ thì có thể sử dụng 3 mẫu trên.

– Nếu dự định xin tăng lương định kỳ, bạn nên trình bày rõ thành tích và dự định trong tương lai.

>> Bạn cần chuẩn bị nộp hồ sơ xin việc nhưng chưa biết làm thế nào để gây ấn tượng với nhà tuyển dụng? Chuẩn bị thư xin việc với thông tin cập nhật đầy đủ để nhà tuyển dụng có thể có cái nhìn tổng quan ngắn gọn về con người của bạn. Bằng cách này, họ hoàn toàn có thể nắm bắt được bạn khi họ mở hồ sơ đầy đủ của bạn. Đừng để những chi tiết dù là “nhỏ nhặt” mà bỏ lỡ những cơ hội tuyệt vời!

Tìm việc

4. Một số lưu ý cần tránh khi viết bảng lương

Đề xuất tăng lương bất hợp lý: Đây là điều vô cùng quan trọng nên bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra mức lương mong muốn.

Luôn coi mình là người giỏi nhất: Có nhiều trường hợp trong đơn xin tăng lương, nhiều người tự quảng cáo mình quá lố và biện minh, ví dụ “chuyên môn giỏi nên được nhiều công ty khác mời làm việc” để đưa vào thư thì được coi là điều cấm kỵ.

So sánh với mức lương của đồng nghiệp: Đơn xin tăng lương cũng được coi là điều cấm kỵ, không người quản lý nào thích khi nhân viên của mình ghen tị với mức lương của đồng nghiệp.

Khiếu nại, hãy nói với sếp của bạn: Nếu bạn không có thành tích thuyết phục về những đóng góp của mình, tốt hơn hết bạn không nên nói chuyện với sếp, phàn nàn và bày tỏ nguyện vọng muốn tăng lương vì muốn tăng lương. Hành động sẽ chỉ khiến bạn thấp hơn và khiến hình thức tăng lương của bạn trở nên vô ích.

Viết tăng lương không khó nhưng bạn cần biết làm thế nào để viết một ứng dụng Để yêu cầu tăng lương thực tế, bạn cần nhất quán và rõ ràng với sếp khi yêu cầu tăng lương. Độc giả tìm hiểu thêm về các bài viết Ví dụ về quyết định tăng lương tập thể, mẫu quyết định tiếp nhận thực tập sinhmẫu báo cáo thực hành nếu bạn thấy chúng hữu ích. Chúng tôi hy vọng bạn thấy những gợi ý trên là hữu ích đơn xin tăng lương Của bạn đã hoàn thành.

>> Bộ mẫu đề nghị tăng lương mới và thông dụng nhất: Tong hop mau de xuat tang luong.rar

Tác giả: Timviec365.vn

Chia sẻ trong VK '); $ ('# js_share'). append (""); $ ('# box-social'). addClass ('share');}});

READ  Mục tiêu là gì? 6 bước đơn giản để đạt được mục tiêu trong sự nghiệp | Nttworks.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud