Cách viết đánh giá kết quả thử việc đầy đủ và ấn tượng  | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Đánh giá kết quả của thời gian thử việc là “chìa khóa” giúp bạn trở thành nhân viên chính thức của cơ quan, tổ chức, công ty, xí nghiệp. Nếu bạn chưa biết cách viết một bản nhận xét kết quả kiểm tra đầy đủ và ấn tượng thì không nên bỏ qua bài viết sau đây của JobsGO.

Cách viết tổng quan về kết quả của thời gian thử việc?

Đánh giá kết quả của thời gian thử việc là gì?

Bản đánh giá kết quả thời gian thử việc hay báo cáo kết quả thời gian thử việc là bản tự đánh giá về quá trình thực tập, thử việc trong cơ sở, tổ chức, công ty, doanh nghiệp. Kết thúc thời gian thử việc, nhân viên sẽ tự đánh giá điểm mạnh, điểm yếu của bản thân, những việc làm được và chưa làm được và tâm tư, nguyện vọng của bản thân.

Đánh giá kết quả của thời gian thử việc là gì?

Đánh giá kết quả thử việc là “chìa khóa” giúp bạn trở thành nhân viên chính thức

Thời gian để xem xét kết quả của thời gian thử việc khác nhau, thường là từ 1 đến 2 tháng. Bản đánh giá kết quả của thời gian thử việc sẽ được gửi đến Phòng Hành chính và Giám đốc. Nhìn vào bảng đánh giá kết quả thời gian thử việc, ban lãnh đạo biết được năng lực chuyên môn, kỹ năng và thái độ của nhân viên mới từ đó quyết định có ký hợp đồng chính thức hay không.

READ  Cách Thuyết Trình Hay Và ấn Tượng Với Người Nghe | Nttworks.vn

Link tải mẫu đánh giá thử việc nhân viên mới

Dưới đây là link tải mẫu 2 kết quả thử việc dành cho nhân viên mới.

Tải 2 mẫu báo cáo đánh giá báo cáo thử nghiệm: tại đây

Mẫu báo cáo thử việc

Cách viết một bản đánh giá đầy đủ và ấn tượng về kết quả thử việc

Dưới đây là cách viết bản đánh giá chi tiết kết quả của thời gian thử việc, bao gồm: thông tin cá nhân, kết quả đạt được, hạn chế trong thời gian thử việc và nguyện vọng, mong muốn sau thời gian thử việc.

Phần dữ liệu cá nhân

Ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh, nơi sinh, nơi cư trú theo Chứng minh nhân dân; ghi chính xác thời gian kiểm tra (ngày / tháng / năm đến ngày / tháng / năm); ghi rõ chức vụ / chức vụ, bộ phận / họ tên của người quản lý trực tiếp.

Kết quả thu được trong quá trình thử nghiệm

Đây là một phần quan trọng để đánh giá kết quả của thời gian thử việc, nó giúp chứng minh khả năng trở thành nhân viên chính thức của bạn. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là bạn truyền đạt quá nhiều hoặc cung cấp thông tin không chính xác.

Liệt kê các nhiệm vụ được giao cho bạn trong thời gian dùng thử. Đừng quên liệt kê những thành tích nổi bật, chẳng hạn như: nhân viên năng nổ, thường xuyên vượt mục tiêu công việc, doanh số bán hàng đầu tháng, …

READ  Hiệu quả & toàn diện  - | Nttworks.vn

đánh giá kết quả kiểm tra

Nêu những thành tích nổi bật trong thời gian thử việc

Xin đề cập đến việc tôi luôn ủng hộ tinh thần học hỏi của cấp trên và đồng nghiệp, chống những biểu hiện tiêu cực về phẩm chất đạo đức của bản thân; tham gia đầy đủ các buổi tập huấn nghiệp vụ, họp giao ban hàng tuần; các chương trình, sự kiện do công ty tổ chức; tham gia xây dựng đội nhóm; Đi làm theo lệnh của sếp.

Giới hạn của riêng bạn

Trong phần này, hãy nói về những thiếu sót mà bạn đã trải qua trong quá trình thử việc. Nếu bạn có quá nhiều khuyết điểm sẽ không có lợi cho bạn, ban lãnh đạo công ty sẽ tạo cho bạn ấn tượng không tốt. Tuy nhiên, một người nên trung thực và cam kết học hỏi kinh nghiệm của mình để không ảnh hưởng đến đồng nghiệp và sự phát triển của công ty.

Khát vọng của riêng tôi

Đừng ngại viết ra những mong muốn của bạn sau thời gian dùng thử. Đó có thể là trở thành nhân viên chính thức, cam kết hết mình để làm cho công ty lớn mạnh hơn.

Một số nhận xét khi viết bài tổng quan về kết quả của thời gian thử việc

Để bản đánh giá thành tích thực sự gây ấn tượng với nhà tuyển dụng, bạn cần lưu ý những vấn đề sau:

  • Trình bày ngắn gọn, rõ ràng, súc tích
  • Phong cách phù hợp và chuyên nghiệp
  • Vui lòng kiểm tra chính tả của bạn và sửa nó trước khi gửi
  • Đừng nói dối hoặc PR quá nhiều về bản thân
  • Không sử dụng phương ngữ hoặc các từ nhạy cảm
READ  INTP - Nhà tư duy | Nttworks.vn

Trên đây là cách viết kết quả bài thi chi tiết và ấn tượng nhất. Mọi thắc mắc các bạn comment bên dưới để được giải đáp ngay nhé! Đừng quên ghé thăm Jobgo.vn thường xuyên để không bỏ lỡ những bài viết hữu ích khác nhé.

JobsGO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud