Cách trả lời thông minh cho câu hỏi “Tại sao bạn muốn ứng tuyển vị trí này” | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Nếu bạn là ứng viên đã có kinh nghiệm làm việc, hãy đặt ra những câu hỏi như: Tại sao bạn muốn ứng tuyển vào vị trí này, tại sao bạn lại rời bỏ công ty cũ, tại sao bạn lại chọn công ty chúng tôi?

Việc làm Sinh viên mới tốt nghiệp – thực tập

Câu trả lời thông minh cho câu hỏi “Tại sao bạn muốn ứng tuyển vào vị trí này”

Bạn có thể tìm hiểu một trong những phương pháp dưới đây để có câu trả lời thông minh cho câu hỏi này.

1. Nêu rõ mục tiêu của bạn

Nói rõ mục tiêu của bạn cũng là một câu trả lời thông minh cho câu hỏi “Tại sao bạn muốn ứng cử vào vị trí này”.

Một trong những cách tốt nhất để cho nhà tuyển dụng thấy rằng bạn là người phù hợp với công việc là chỉ ra mục tiêu nghề nghiệp tương lai của bạn tương tự như thế nào với công việc bạn đang ứng tuyển. Nó giúp nhà tuyển dụng đánh giá bạn là người biết đầu tư, cầu tiến, có tầm nhìn trong công việc.

READ  Ping là gì? Cách test tốc độ chỉ số ping mạng internet | Nttworks.vn

Câu trả lời được đề xuất: Ví dụ về bài đăng của nhân viên bán hàng

Mục tiêu trong 3 năm tới của tôi là trở thành trưởng phòng kinh doanh với kinh nghiệm của cả công ty A… Tôi nghĩ mình sẽ ứng tuyển và học hỏi ở quý công ty để trau dồi kỹ năng của mình. Kiến thức và kỹ năng chuyên môn để tiến gần hơn đến mục tiêu.

Công việc nhân viên kinh doanh

2. Nói về đam mê và sở thích có liên quan mật thiết đến công việc bạn đang ứng tuyển

Đối với câu hỏi “Tại sao bạn muốn ứng cử vào vị trí này?” để trả lời và để lại ấn tượng tốt cho nhà tuyển dụng, bạn cũng có thể thêm một số điểm mạnh cá nhân để nhấn mạnh sự tương đồng với vị trí mà bạn đang ứng tuyển. tuyển dụng.

Ví dụ Bạn đang ứng tuyển vào vị trí biên tập viên bóng đá. Bạn có thể chỉ ra một số điểm mạnh cá nhân chứng tỏ mình phù hợp với vị trí này không: Tôi là một người yêu thể thao, đặc biệt là bóng đá, tôi biết hầu hết các đội tuyển quốc gia và quốc tế, tôi biết đất nước mình và tôi có thể làm bình luận viên trong mọi trận đấu…

Tôi đang tìm kiếm thêm thông tin: Câu trả lời hoàn hảo cho câu hỏi “Tại sao bạn chọn công ty chúng tôi”

Ngoài ra, bạn nên thể hiện sự nhiệt tình với vị trí đang ứng tuyển

READ  Biển thủ là gì? Phân tích các hình thức, đặc điểm của biển thủ | Nttworks.vn

Tại sao bạn muốn ứng cử vào vị trí này?

3. Thể hiện sự nhiệt tình trong công việc

Có nhiều ứng viên không phải vì lương mà tiêu chí đầu tiên là kinh nghiệm và môi trường làm việc, họ sẵn sàng thể hiện rõ ràng với nhà tuyển dụng rằng công việc đó là có thật, họ có muốn làm hay không.

Câu trả lời đề xuất: Ngành nghề mà công ty đang ứng tuyển phù hợp với ngành nghề tôi đang theo học và tôi muốn phát triển trong lĩnh vực này trong tương lai, vì vậy tôi sẵn sàng học hỏi năng lượng và tích lũy kinh nghiệm tại công ty của mình.

Nhìn ngay bây giờ: Những câu hỏi hay nhất để hỏi khi phỏng vấn xin việc

4. Thể hiện sứ mệnh của công ty như ước mơ của bạn

Không có gì tốt hơn là cả cung và cầu đều hỗ trợ nhau phát triển. Mọi người đều muốn làm việc với những người có cùng lý tưởng và tầm nhìn, vì vậy hãy thể hiện rõ điểm mạnh của bạn và mục tiêu của bạn là phù hợp với định hướng của công ty. Đây được coi là cách trả lời thông minh nhất cho câu hỏi “Tại sao bạn lại muốn ứng cử cho vị trí này”.

Nếu bạn thể hiện được điều đó, nhà tuyển dụng sẽ đánh giá cao tinh thần trách nhiệm của bạn ở nơi làm việc và tất nhiên, bạn sẽ nổi bật so với đối thủ.

READ  Giá sỉ là gì? Những điều cần nắm rõ về giá sỉ không nên bỏ qua | Nttworks.vn

Không nhà tuyển dụng nào muốn thuê một ứng viên chưa quen với công việc, vì vậy ứng viên nên chọn cách tốt nhất để thể hiện điểm mạnh của mình trước nhà tuyển dụng trước khi đi phỏng vấn. Nếu điểm mạnh của bạn phù hợp với vị trí mà công ty bạn đang ứng tuyển, tôi đảm bảo bạn sẽ luôn là ứng viên hàng đầu của nhà tuyển dụng.

Hy vọng câu trả lời thông minh cho câu hỏi “Tại sao bạn muốn ứng cử vào vị trí này” sẽ giúp các ứng viên nảy ra những ý tưởng hay. cách trả lời phỏng vấn tốt và để lại ấn tượng tốt cho nhà tuyển dụng. Thành công.

Chia sẻ trong VK '); $ ('# js_share'). append (""); $ ('# box-social'). addClass ('share');}});

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud