Cách tính lương shipper Giao hàng nhanh chi tiết nhất | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

1. Thu nhập người gửi tối thiểu Giao hàng nhanh

Thu nhập tối thiểu của người lao động toàn thời gian tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh là 7 đến 10 triệu đồng, các tỉnh khác từ 6 đến 7 triệu đồng.

Thu nhập tối thiểu của người gửi

Thu nhập của người làm bán thời gian từ 4 đến 6 triệu đồng. Tại sao phải đặt mức lương tối thiểu?

Thu nhập tối thiểu của các ứng viên làm việc tại Giao hàng nhanh là một lượng công việc đủ để có thu nhập. Đồng thời, họ có thể tăng thu nhập tối thiểu này tùy thuộc vào giờ làm việc, số lượng đơn hàng thực hiện mỗi tháng. Mức thu nhập tối thiểu được xác định khác nhau ở các vị trí địa lý khác nhau theo quy định của công ty.

Mức thu nhập này được đặt ra, không phải ai cũng đạt được mà phải đáp ứng yêu cầu công việc toàn thời gian, tuân thủ đầy đủ các quy định của Giao hàng nhanh (ví dụ: thời gian, giờ làm việc chính xác, đồng phục giao hàng, …) , đáp ứng yêu cầu công việc và đồng nghiệp sẵn sàng hỗ trợ trong quá trình làm việc.

Mức thu nhập tăng và giảm theo vị trí
Mức thu nhập tăng và giảm theo vị trí

Thù lao của nhân viên chuyển phát nhanh Giao hàng nhanh diễn ra vào một ngày nhất định có thẻ ngân hàng. Trong trường hợp không có thẻ ngân hàng hoặc trong trường hợp từ chức, họ sẽ được trả bằng tiền mặt.

Phần mềm tính lương trực tuyến

2. Các chỉ tiêu tính lương của người gửi Giao hàng nhanh

2.1. Người gửi nặng Giao hàng nhanh

Mức lương cố định của mỗi nhà cung cấp là khác nhau, được tính theo công thức sau:

Lương cố định = lương cơ bản x lương thực tế / tháng

Người gửi có điểm trung bình hàng ngày từ 15–29 sẽ nhận được mức lương cơ bản là 1.500.000 VND, 30–39 điểm với mức lương 2.000.000 VND, 40–49 với mức lương 2.500.000 và 50–59 với mức lương 3.000.000 VND, 60–69 với mức lương 3.500.000 VNĐ.

Mức lương cao của người gửi Giao hàng nhanh
Mức lương cao của người gửi Giao hàng nhanh

Ví dụ tháng này có 26 ngày làm việc (không kể 4 ngày nghỉ cuối tuần), trung bình mỗi ngày người gửi chạy 35 điểm, người gửi nghỉ một ngày. Mức lương cao của người gửi sau đó được tính như sau:

Lương cố định = 2.000.000 x 25/26

2.2. Bảng lương năng suất Người gửi Giao hàng nhanh

– bởi người gửi hàng:

Đơn hàng dưới 200g lương năng suất 1200đ, đơn hàng dưới 1kg lương năng suất 1350đ, đơn hàng dưới 2kg lương năng suất 1500đ, đơn hàng dưới 3kg lương năng suất 1.700đ, đơn hàng nhỏ hơn 1900đ, với đơn hàng dưới 5kg, lương năng suất 2100đ, đơn hàng dưới 20kg, lương năng suất tính theo kg sẽ được cộng thêm 200đ.

Bảng lương năng suất Người gửi Giao hàng nhanh
Bảng lương năng suất Người gửi Giao hàng nhanh

– Với nhà cung cấp:

Đối với đơn hàng dưới 200g lương năng suất là 4000đ, đơn hàng dưới 1kg lương năng suất là 4500đ, đơn hàng dưới 2kg lương năng suất là 5000đ, đơn hàng dưới 3kg lương năng suất là 5500đ. lương năng suất 6000đ cho đơn hàng dưới 4kg, lương năng suất 7000đ cho đơn hàng dưới 5kg, lương năng suất 9000đ cho đơn hàng dưới 6kg, lương năng suất 11000đ cho đơn hàng dưới 7kg, lương năng suất là 13000đ cho đơn hàng dưới 9kg 15.000 VNĐ, đơn hàng dưới 10kg lương suất là 17.000 VNĐ, đơn hàng trên 10kg mỗi lần tăng 1kg tương ứng 2.000 VNĐ.

– Đối với người trở về:

Đối với đơn hàng có trọng lượng dưới 3 kg, lương năng suất là 5000đ, đơn hàng từ 3 kg trở lên được cộng thêm 1000đ cho mỗi 1 kg tăng thêm.

2.3. Phần thưởng hiệu suất của người gửi Giao hàng nhanh

– bởi người gửi hàng:

Nếu tỷ lệ lấy hàng là 90%, tiền thưởng là 5% trên đơn hàng, 95% trên 10% đơn hàng, 97% trên 15% đơn hàng và 100% trên 20% đơn hàng.

Phần thưởng hiệu suất của người gửi Giao hàng nhanh
Phần thưởng hiệu suất của người gửi Giao hàng nhanh

– Với nhà cung cấp:

Tỷ lệ giao hàng thành công là 80%, có thưởng 10%, 85% là 20%, 90% là 30%, 95% là 40%. Hình phạt 10% sẽ được áp dụng cho hơn 30% trường hợp giao hàng không thành công.

– công nhân trả hàng (giống như nhân viên giao hàng)

3. Cách tính lương của người gửi Giao hàng nhanh

– toàn thời gian, bán thời gian (ca tối / chủ nhật)

Tổng lương = lương cố định + lương năng suất + phí thực hiện

– Với những người làm việc bán thời gian khác:

Tổng lương = (số lượng đơn hàng giao thành công + điểm thu / trả thành công + điểm thu / trả thêm) x lương thưởng

Giao Hàng Nhanh hiện đã thiết lập công cụ tính lương tự động. Ở đó, công ty có thể rút ngắn thời gian trả lương của hơn 10.000 nhân viên, giảm áp lực cho công tác kế toán. Đồng thời, nhân viên của ký gửi có thể theo dõi các khoản thu nhập hàng tháng của mình để nâng cao hiệu quả công việc và nâng mức lương mà họ nhận được.

Cách tính lương của người gửi Giao hàng nhanh
Cách tính lương của người gửi Giao hàng nhanh

Trước đây, toàn bộ nhân viên công ty phải mất tới 5 ngày làm việc mới tính được lương của gần 10 thành viên trong nhóm Giao hàng nhanh (tương ứng với 50 ngày làm việc / người). Chưa kể những sai sót trong quá trình tính toán, vô số khó khăn khiến ban lãnh đạo Giao hàng nhanh không khỏi lo lắng. Nhân viên cũng có nhiều thắc mắc về cách tính lương sau mỗi phiếu lương. Việc sử dụng công cụ tính lương đã giúp các công ty tiết kiệm được một khoản không nhỏ trong việc thống kê bảng lương hàng tháng.

Các doanh nghiệp cũng có thể tìm hiểu thêm về cách tạo các công cụ tính lương tự động, chẳng hạn như Giao hàng nhanh Phần mềm tính lương trực tuyến. Các phần mềm này không chỉ hỗ trợ đội ngũ kế toán giảm tải công việc mà còn tính lương cho nhân viên một cách chính xác nhất.

Trên đây là thông tin về điều này cách tính lương của người gửi Giao hàng nhanh. Hi vọng bài viết này đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về cách tính lương. Sự thành công.

Xem thêm: Cách chính xác và chi tiết nhất để tính lương của người gửi J&T

Cách chính xác và chi tiết nhất để tính lương của người gửi J&T

Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn cái nhìn tổng quan về cách tính lương của một người gửi J&T. Nhấp vào liên kết để biết thêm thông tin.

Cách tính lương của người gửi J&T

Tìm việc nhanh chóng

Chia sẻ trong VK '); $ ('# js_share'). append (""); $ ('# box-social'). addClass ('share');}}); $ (" # see_more "). click (function () {if ($ (this) .attr ('data- ) id ')! = "") {$ .get (' ../ ajax / ajax_blog.php? newid = 15151 & cateid = 105 & begin = '+ $ (this) .attr (' data-id '), function (data) {$ ('. see_more_blog'). append (data); var x = parseInt ($ ("# see_more"). attr ('data-id')) + 1; $ ("# see_more") . attr ("data -id", x);});}}); $ (". show_cm"). click (function () {$ (this) .hide (); $ (". hiden_cm"). show (); $ (".ct_cm"). removeClass ("hiden_dtblog");}); $ (". hiden_cm"). click (function () {$ (this) .hide (); $ ('. show_cm '). show (); $ (". ct_cm"). addClass ("hiden_dtblog");}); $ (". show_cd"). click (function () {$ (this) .hide (); $ ( ". hiden_cd") .show (); $ (". chude"). removeClass ("hiden_dtblog");}); $ (". hiden_cd"). click (function () {$ (this) .hide () ; $ ('.show_cd') .show (); $ (".chude") .addlass ("hiden_dtblog");});

READ  Giáo trình Luật Tố tụng Hình sự PDF | Nttworks.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud