Cách mở tính năng “đăng bài viết ở chế độ công khai” Facebook | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPressChia sẻ bài đăng công khai trên Facebook cho phép những người không phải là bạn bè của chủ tài khoản có thể xem cập nhật dòng thời gian của bạn. Tuy nhiên, Facebook đặt ra một số hạn chế về việc chia sẻ công khai đối với người dùng dưới 18 tuổi. Điều này có thể gây khó khăn cho sinh viên khi bình chọn trong cuộc thi FUniform nếu một bài chia sẻ cần được công khai. Bài viết dưới đây sẽ giúp chúng ta nhanh chóng chuyển sang chế độ đăng tin công khai dành cho học sinh dưới 18 tuổi.

So với các tài khoản thông thường, Facebook có một số hạn chế đối với tài khoản dưới 18 tuổi do một số nguyên tắc bảo vệ người dùng. Nhiều sinh viên gặp phải tình huống không thể chia sẻ một bài báo trước công chúng. Vì vậy hướng dẫn dưới đây sẽ giúp bạn nhanh chóng chuyển về chế độ Facebook bình thường.

Bước 1: Đầu tiên, bạn nhấn vào biểu tượng ba đường kẻ ngang ở góc phải màn hình trên điện thoại di động và chọn “Cài đặt”.

Bước 2: Trong phần Cài đặt, chọn “Cài đặt quyền riêng tư”

Bước 3: Trong phần Cài đặt quyền riêng tư, hãy chọn “Thêm công khai vào đối tượng?”

Bước 4: Nhấn “Cho phép đăng công khai” để chuyển sang tài khoản Facebook ở chế độ đăng công khai.

Chỉ trong 4 bước đơn giản, chúng ta có thể chuyển từ tài khoản người dùng bị hạn chế sang tài khoản công khai. Nếu các bạn học sinh gặp phải tình huống này, hãy nhanh chóng làm theo hướng dẫn để bình chọn cho bài làm của lớp mình và các bạn nhé!

Trở thành tân sinh viên Đại học FPT

Năm 2022, Đại học FPT Cần Thơ sẽ tuyển sinh các ngành sau:

1. Công nghệ thông tin (bao gồm các ngành chính: Thông tin an toàn, Công nghệ phần mềm, Thiết kế đồ họa, Trí tuệ nhân tạo),
2. Quản lý kinh doanh (bao gồm các ngành chính: Quản lý kinh doanh tập trung vào tiếp thị kỹ thuật số, Kinh doanh quốc tế, Hội đồng quản trị khách sạn, Quản lý du lịch và dịch vụ du lịch, Truyền thông đa phương tiện)
3. Tiếng Anh
4. tiếng Nhật
5. Hàn Quốc

Đánh giá điểm trực tuyến – Nộp đơn trực tuyến – Hỗ trợ của cố vấn 1-1

READ  Graphic Designer là gì? 12 Công việc Graphic Designer thường làm | Nttworks.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud