Cách làm hình ảnh động đẹp trên mẫu Powerpoint đẹp thật đơn giản | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Powerpoint có rất nhiều tính năng và bạn đã biết hết về nó chưa? Cách tạo ảnh động trong Powerpoint dễ dàng, cách tạo mẫu Powerpoint đẹp? Hãy cùng xem bài viết dưới đây,

Powerpoint đã là một phần mềm quen thuộc với mọi người, đặc biệt là dân IT văn phòng, những người thường xuyên phải thuyết trình. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách sử dụng sao cho hiệu quả nhất. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi cung cấp cho bạn cách làm ảnh động đơn giản và dễ dàng nhất.

I. TẠO QUÀ TẶNG CHUYỂN ĐỘNG POWERPOINT

1. Tạo ảnh GIF chuyển động với PPT

1.1. Bước 1: Tạo nội dung

Để tạo ảnh gif động, trước tiên người dùng phải khởi chạy phần mềm và chèn tệp phương tiện. Bạn có thể tạo chữ ký bằng cử chỉ, như hình dưới đây hoặc tạo ảnh gif với bộ sưu tập hình ảnh để chia sẻ trên mạng xã hội.

1.2. Bước 2: Tạo ảnh GIF

Tạo gif powerpoint

Tạo ảnh GIF với các mẫu powerpoint đẹp mắt

Sau khi tạo nội dung, người dùng phải lưu tệp mới tạo bằng menu Tạo ảnh động GIF. Để thực hiện việc này, hãy làm theo các bước sau: Tệp -> Xuất -> Chọn: Tạo GIF động. Trong menu này, người dùng cũng có thể điều chỉnh kích thước, chất lượng và thời gian hiển thị ảnh gif trên mỗi slide. Vậy là bạn đã tạo được những mẫu PowerPoint đẹp mắt.

READ  Nhu yếu phẩm là gì? Có những loại nhu yếu phẩm nào? | Nttworks.vn

2. Yêu cầu kỹ thuật

Tính năng tạo ảnh GIF này hiện đã có trên tất cả các phiên bản Windows và Mac Insider nên người dùng có thể dễ dàng thao tác. Tuy nhiên, tính năng độc đáo này vẫn chưa khả dụng cho Office 2019 và 2016 và đặt ra một giới hạn nhỏ cho người dùng.

II. CÁCH CHỌN GIFS POWERPOINT

Tạo GIF động trong Powerpoint

Cách chèn ảnh GIF chuyển động vào Powerpoint

Nếu bạn là người thành thạo trong việc nhập ảnh thì việc nhập ảnh động và ảnh gif cũng tương tự như vậy. Một bài thuyết trình được coi là độc đáo và đặc biệt không chỉ nhờ vào kỹ năng trình bày, cách nhập từng hình ảnh mà bạn cần phải nhập video và đặc biệt là ảnh động gif để thêm phần phong phú cho những mẫu powerpoint đẹp mà bạn tạo ra.

Dưới đây là các bước đơn giản để chèn ảnh động gif powerpoint đẹp:

– Bước 1: Vào giao diện phần mềm, sau đó chọn slide mà bạn muốn chèn ảnh động gif vào. Tất cả những gì bạn phải làm là nhấp vào Thêm -> Hình ảnh trên thanh công cụ trên cùng

– Bước 2: Giao diện Chèn ảnh hiện ra, bạn chọn ảnh động gif muốn chèn rồi chọn Chèn.
Sau đó, bạn đã chèn thành công hình ảnh động gif và bây giờ bạn cần thay đổi kích thước của nó để phù hợp với trang trình bày.

– Bước 3. Khi chỉnh sửa xong, người dùng chỉ cần nhấn F5 hoặc Shift + F5 để hiển thị slide và xem trước ảnh động gif.

READ  Mẫu Quyết Định Cử Đi Công Tác Song Ngữ File Word | Nttworks.vn

Với ba bước đơn giản trên, bạn có thể thêm ảnh động GIF nền PowerPoint đẹp mắt để làm cho bài thuyết trình của bạn trở nên độc đáo và đặc biệt hơn.

III. TẠO HIỆU ỨNG POWERPOINT SLIDE

tạo hiệu ứng hoạt hình trong Powerpoint

Tạo hiệu ứng động trên trang chiếu trong Powerpoint

Những mẫu Powerpoint đẹp thường không thể thiếu những hiệu ứng phong phú và độc đáo, và một trong những hiệu ứng động giúp tạo ra những mẫu powerpoint đẹp đó chính là hiệu ứng động. Vậy làm cách nào để tạo hiệu ứng hoạt hình cho mẫu Powerpoint đẹp mắt này? Dưới đây là các bước đơn giản để chèn hiệu ứng hoạt hình.

– Bước 1: Trong giao diện Chèn -> Hình ảnh, chọn.
– Bước 2: Chọn file ảnh đầu tiên làm hình nền Powerpoint đẹp và căn chỉnh sao cho phù hợp với slide, mẫu Powerpoint đẹp mà bạn muốn thiết kế.
– Bước 3: Chèn tệp phim hoạt hình trên trang chiếu. Giữ phím SHIFT để thay đổi kích thước.
– Bước 4: Khi đã thay đổi kích thước, bạn bấm vào phim hoạt hình. Sau đó vào Animation -> Add Animations -> More Movements và chọn kiểu chuyển động bạn muốn.
– Bước 5: Nhấn chuột phải để chỉnh sửa điểm và chỉnh sửa đường dẫn hoạt hình theo ý bạn. Khi bạn chỉnh sửa xong, chỉ cần nhấp vào nút Xem trước để xem kết quả.

IV. 7 MẪU POWERPOINT MIỄN PHÍ ĐẸP VÀ CHUYÊN NGHIỆP DÀNH CHO NGƯỜI BỊ RỐI LOẠN

1. Raffel – một mẫu đa năng và sáng tạo

raffel - một mẫu đa mục đích và sáng tạo

Raffel – một mẫu đa năng và sáng tạo

Raffel – Multipurpose & Creative Template chứa các mẫu Powerpoint đẹp và cực kỳ hiện đại. Ngoài ra, các mẫu powerpoint đẹp của Raffel bao gồm các họa thông tin, biểu đồ và biểu tượng tạo nên nét độc đáo riêng.

READ  “Bỏ túi” cách viết kịch bản độc đáo | Nttworks.vn

2. Phát hành mẫu Powerpoint

Phát hành mẫu Powerpoint

Phát hành mẫu Powerpoint

Phần mềm này bao gồm hơn 50 slide khác nhau và được sắp xếp độc đáo để người dùng có thể sử dụng những mẫu background Powerpoint đẹp mắt này cho nhiều mục đích khác nhau. Và đặc biệt là các slide của nó cho phép người dùng tải về miễn phí.

3. DỄ DÀNG

SIMPLECO được đánh giá là một hình thức trình chiếu chuyên nghiệp, hiện đại với thiết kế phong phú và độc đáo.

4. Bài thuyết trình Powerpoint kinh doanh

thuyết trình powerpoint công ty

Bài thuyết trình Powerpoint kinh doanh

Các mẫu slide ở đây có thể được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau, và các mẫu này thường rất dễ sử dụng và người dùng có thể tùy chỉnh theo ý thích của mình. Ngoài ra còn rất nhiều mẫu background powerpoint đẹp, độc và lạ.

5. Chottsi PowerPoint mall

trung tâm mua sắm powerpoint chottsi

Chottsi PowerPoint mall

Mẫu PowerPoint Chotts ngày nay có rất nhiều mẫu PowerPoint đẹp, đơn giản, linh hoạt và đa năng. Các nội dung như danh mục đầu tư, thông tin tổng hợp, biểu đồ dữ liệu, … được thiết kế thành 125 slide để người dùng dễ dàng truy cập.

6. Ý tưởng tuyệt vời cho mẫu PowerPoint

Ý tưởng tuyệt vời cho một mẫu PowerPoint

Ý tưởng tuyệt vời cho một mẫu PowerPoint

Đây là những mẫu Powerpoint đẹp và chuyên nghiệp, thu hút rất nhiều người xem. Các mẫu slide của họ có thể dễ dàng tô màu, thay đổi kích thước, di chuyển hoặc xóa. Ngoài ra, người dùng có thể dễ dàng thay đổi background, gradient và hình ảnh bằng các mẫu powerpoint đẹp trong mẫu PowerPoint Brilliant Ideas. Người dùng thậm chí có thể thêm bớt các hộp văn bản hoặc thay đổi phông chữ theo ý thích của mình.

7. Thưởng thức mẫu PowerPoint

Phần mềm này có các mẫu PowerPoint đẹp, đơn giản và mạnh mẽ cho các doanh nghiệp. Các mẫu Powerpoint đẹp ở đây bao gồm các yếu tố như đồ họa thông tin, đồ thị biểu đồ, bản đồ và biểu tượng.

V. KẾT LUẬN

Như vậy ở bài viết trên chúng tôi đã cung cấp cho bạn đọc cách chèn ảnh động, tạo hiệu ứng ảnh động trên nền Powerpoint, đồng thời giới thiệu đến mọi người những mẫu slide chuyên nghiệp và miễn phí. Hi vọng bài viết cung cấp cho người đọc những thông tin hữu ích nhất về powerpoint.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud