Cách làm CV bằng powerpoint bắt mắt độc và lạ khi xin việc | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Hiện nay, CV là một trong những yếu tố đóng vai trò vô cùng quan trọng đảm bảo nhà tuyển dụng nhìn nhận ứng viên một cách chính xác nhất khi tuyển dụng. Thậm chí, nó có thể là cơ sở chính để loại những ứng viên không phù hợp trước khi họ bước vào giai đoạn phỏng vấn tiếp theo, dễ hiểu đây là một trong những yếu tố không thể thiếu trong quá trình xin việc hiện nay. Đặc biệt, bạn có thể học cách tạo CV bằng Powerpoint để gây ấn tượng với nhà tuyển dụng. Cách viết và trình bày nội dung Cùng tải sơ yếu lý lịch đẹp như thế nào bạn có thể học hỏi qua bài viết dưới đây.

Mẫu CV ấn tượng

1. Cách làm CV bằng powerpoint nhanh chóng và dễ dàng

CV là gì? CV nghĩa là gì?? Mô tả ngắn gọn thông tin của ứng viên cho nhà tuyển dụng của mình. CV cũng có thể là một cách để nhà tuyển dụng tìm hiểu và tương tác với các ứng viên của họ. Nếu bạn là người đã, đang và muốn ứng tuyển vào một vị trí nào đó thì CV chắc chắn là yếu tố không thể thiếu. CV có thể được tạo từ thiết kế của riêng bạn cũng như dễ dàng tự do sáng tạo phù hợp CV mẫu ấn tượng để bổ sung thông tin có sẵn.

Cách làm CV bằng powerpoint nhanh chóng và dễ dàng

Thường có các mẫu CV xin việc Thiết kế CV trong Wordhoặc có thể sáng tạo hơn khi viết bằng excel hoặc Thiết kế CV trong Photoshopqua Phần mềm tạo CV chuyên nghiệp. Nhưng đó không phải là tất cả những gì bạn có thể đưa sơ yếu lý lịch của mình vào đó. Bạn hoàn toàn có thể tự thiết kế một cách tạo CV bằng Powerpoint độc đáo để gây ấn tượng với người xem.

Ngày nay, các nhà tuyển dụng không muốn nhìn thấy CV của một ứng viên nhàm chán CV viết tay Kinh điển, nếu bạn có thể viết CV của mình như thế này, bạn chắc chắn sẽ có lợi thế nhất định so với các ứng viên khác. Đây là lý do tại sao nhiều ứng viên đã chọn cách tạo CV để thoải mái thể hiện cá tính và sự sáng tạo của mình. thiết kế CV đẹp cảm thấy tự do để chạy. Tuy nhiên, việc tự soạn CV không phải là một điều dễ dàng. Timviec365.vn mách bạn một trong những cách tạo CV bằng Powerpoint vô cùng đơn giản, tiện lợi mà còn vô cùng sáng tạo và đẹp mắt.

Vậy làm cách nào để tạo CV trong Powerpoint? Hãy để Timviec365.vn hướng dẫn bạn tổng hợp CVP nhé!

1.1. Chọn thông tin thích hợp và đầy đủ

Một trong số chúng Cách tạo CV xin việc trên máy tính Tạo một CV cá nhân và hiệu quả bằng Powerpoint là lựa chọn hoàn hảo cho những ai yêu thích công việc sáng tạo và muốn CV của mình nổi bật nhất. Còn bây giờ, bạn nên chọn cách viết bằng powerpoint để gây ấn tượng với nhà tuyển dụng bằng sơ yếu lý lịch cá nhân của bạn một cách trực quan, sinh động và có nhiều hình ảnh kết hợp. Nhưng bạn không biết bắt đầu như thế nào, bạn có thể chắc chắn rằng những lo lắng của bạn sẽ được giải quyết khi bạn biết những thông tin hữu ích dưới đây.

READ  Doanh nhân là gì? Như thế nào được gọi là doanh nhân thành đạt ? | Nttworks.vn

Đầu tiên, hãy biết những nội dung bạn cần viết tại powerpoint khi viết CV. Đầu tiên, hãy chú ý đến thông tin được cung cấp, bạn có thể ghi tất cả những thông tin mà bạn muốn nhà tuyển dụng đọc. Tuy nhiên, bạn sẽ cần nhập thông tin cụ thể, chẳng hạn như:

Đầu tiên. Thông tin cá nhân trong CVGiới thiệu bản thân trong CV của bạn

2. Trình độ học vấn trong CV

3. Sở thích trong CV

4. Kinh nghiệm làm việc sở hữu

5. Mục tiêu nghề nghiệp của bạn trong công việc là gì?

Ngoài các thông tin trên, bạn có thể nhập các thông tin khác, chẳng hạn như: chứng chỉ trong CV, Giải thưởng trong CV, Các hoạt động ngoại khóa trong CV Tôi tham gia các hoạt động tình nguyện ở trường, các hoạt động mà tôi đã tham gia từ khi còn là sinh viên để CV viết tay hoặc CV trực tuyến của tôi bắt mắt và thu hút các nhà tuyển dụng siêng năng.

Ngoài việc cung cấp những thông tin trên, khi thêm một mục, bạn phải chú ý đến chính xác những yếu tố hay nội dung mà bạn đã đưa vào CV trên. tài liệu tham khảo trong CV Làm hài lòng. Nếu bạn thành thật về cách làm CV bằng powerpoint thì chắc chắn nhà tuyển dụng có thể lựa chọn vì sự trung thực đó.

1.2. Thiết kế CV của bạn bằng powerpoint sáng tạo nhất

Nếu bạn không biết về thiết kế, bạn nên làm gì với sơ yếu lý lịch của mình để nó bắt mắt? Bạn có thể chắc chắn rằng bạn hoàn toàn có thể thiết kế CV bằng PowerPoint, bởi việc tạo CV bằng powerpoint rất dễ dàng, bạn sẽ hoàn toàn không gặp khó khăn gì về vấn đề này. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm Các mẫu PowerPoint được thiết kế sẵn cho CV ngành từ nhiều công cụ hỗ trợ.

Thông thường, khi nhắc đến powerpoint, bạn có thể nghĩ rằng nó chỉ có thể thực hiện chức năng cơ bản là chuẩn bị một bài thuyết trình. Nhưng ngày nay, bạn hoàn toàn có thể tận dụng nó để trình bày và tạo bản sơ yếu lý lịch của mình một cách độc đáo và ấn tượng nhất.

Ngoài ra còn có một số cách sử dụng phần mềm này có thể cung cấp cho bạn một cái gì đó mới. Thay vì sử dụng CV mẫu đơn xin việc wordNếu biết cách tạo CV bằng powerpoint, bạn chắc chắn có thể thành công và đỗ cao hơn so với các ứng viên khác.

Với các phương pháp tạo và tạo sơ yếu lý lịch này, bạn có thể tạo văn bản bằng hình ảnh hoặc chỉ tạo Biểu tượng CV minh họa sinh động. Ngoài ra, bạn nên biết cách trình bày bố cục đẹp mắt bằng cách thêm những hình ảnh sống động ở phông nền để làm nổi bật bộ hồ sơ xin việc của mình.

READ  Viết Email từ chối phỏng vấn không sợ “phật lòng” nhà tuyển dụng | Nttworks.vn

Thiết kế CV của bạn bằng powerpoint sáng tạo nhất

Bạn có biết những điều gì mới có thể gây được sự chú ý và quan tâm của mọi người, và đặc biệt là nhà tuyển dụng không? Vì vậy, chúng ta hãy cố gắng thêm các yếu tố này vào nó.

1.3. Cách tạo hồ sơ cá nhân bằng Powerpoint

Khi làm hồ sơ xin việc, chắc chắn bạn không thể bỏ qua mẫu hồ sơ cá nhân độc đáo mà nhà tuyển dụng nhìn thấy đúng không? Điều này có thể được thực hiện với powerpoint. Bạn hoàn toàn hiểu được cập nhật CV của bạn các thao tác trong Powerpoint.

Trong bài thuyết trình bạn có thể đọc và tham khảo hướng dẫn cách viết đúng. Với cách tạo CV bằng powerpoint này, bạn sẽ không phải mất nhiều thời gian hay công sức để hoàn thành nó một cách nhanh nhất.

Đầu tiên, hãy hiểu nội dung và cách trình bày CV: điều này rất quan trọng, bạn cần chuẩn bị trước khi bắt tay vào thực hiện.

Tiếp theo, chuẩn bị các hình ảnh minh họa phù hợp với nội dung bài viết. Phông nền nhiều màu sắc chắc chắn sẽ bắt mắt hơn một phông nền phù hợp với ánh sáng và nội dung, đúng không? Tất nhiên, bạn nên hạn chế nhập những hình ảnh không liên quan đến nội dung bạn vừa lưu. Những hình ảnh này làm cho một sơ yếu lý lịch chất lượng rất cao. Tránh để râu của đàn ông dính vào cằm phụ nữ khác.

Ngoài ra, bạn có thể tìm kiếm hình ảnh chất lượng cao trên các trang web uy tín để tìm được hình ảnh phù hợp, nhiều người sẽ tìm kiếm.

Thêm vào đó, bạn có thể làm cho nó trở nên độc đáo phông chữ CV-s Phông chữ bình thường mặc định gấp lần cỡ phông chữ La Mã hoặc cv tiêu chuẩn mới, như đã chỉ định. Bằng cách này, bạn có thể điền vào sơ yếu lý lịch của mình nhanh hơn bao giờ hết.

1.4. Cách nộp CV bằng powerpoint tiện lợi nhất

Với phần mềm này, bạn có thể phát nội dung bằng cách ghi trực tiếp vào khung đã có sẵn trong phần mềm đó. Nhưng nếu bạn không muốn sử dụng nó như một sơ yếu lý lịch powerpoint, bạn có thể sử dụng một hộp văn bản để viết nó. Bạn có thể sử dụng phông chữ phù hợp, dễ đọc, dễ sắp xếp và nhìn chung chúng ta có thể thấy CV của bạn khá hấp dẫn và đẹp mắt. Thường cùng nhau cỡ chữ trong CV 11-12 phù hợp sẽ giúp CV của bạn đẹp hơn.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng nút Shapes để nội dung bắt mắt nhất có thể. Hoặc sử dụng nút SmartArt để điều chỉnh nhanh chóng và hoàn chỉnh màu sắc, đường viền, đậm nhạt cho phù hợp với sở thích và khả năng của bạn.

1.5. Hướng dẫn bạn cách phối màu trong CV bằng Powerpoint

Phối hợp Powerpoint màu sắc trong CV dễ dàng hơn bao giờ hết. Văn bản làm rối mắt và khó chịu cho người đọc nếu bạn không thể phối hợp nó một cách hợp lý. Phối màu với 3 sắc độ cơ bản là xám, đen và đỏ để CV trở nên hoàn thiện và thu hút hơn.

READ  Tìm hiểu khái niệm stockbroker là gì? Và những điều cần biết | Nttworks.vn

Ví dụ: bạn có thể chọn màu đen cho nội dung chính, hiển thị nội dung trợ giúp bằng màu xám, sử dụng màu xanh lam cho các tiêu đề, tiêu đề để nổi bật, ..

CV kế toán

2. Những điều bạn cần lưu ý khi sử dụng CV powerpoint

Để thành công, ai cũng phải trải qua những lần thất bại, nhưng nếu bạn có những thông tin hữu ích để thiết kế sơ yếu lý lịch powerpoint của mình trở nên hoàn hảo thì rất ít việc phải làm lại. Bạn cần chú ý những nội dung gì, cách làm CV bằng powerpoint như thế nào?

2.1. Khám phá các nguồn thông tin khác nhau

Đầu tiên, thu thập tất cả các nguồn lực để giúp bạn thiết kế. Lên mạng để đọc thông tin về các tiêu chuẩn, cách trình bày, các yếu tố có trong chúng và sự kết hợp của chúng, … Bạn có thể sử dụng CV mẫu tham khảo nhưng bạn cũng nên tránh sao chép CV của người khác. Tìm hiểu cách tạo và cập nhật chúng để tạo sơ yếu lý lịch của riêng bạn.

Những điều cần lưu ý khi sử dụng sơ yếu lý lịch powerpoint của bạn

2.2. Chọn đúng khổ giấy

Giống như bài luận, người đọc sẽ rất bất tiện khi để giấy của bạn bị nhăn, ngay cả khi soạn CV ở powerpoint, việc lựa chọn khổ giấy phù hợp với nhu cầu của bạn. kích thước CV tiêu chuẩn là rất quan trọng. Bạn có thể sử dụng giấy A4 vì nó dễ in và nó rất phổ biến. Nó là một định dạng giấy được sử dụng trong tất cả các văn bản từ quan trọng đến hành chính và chung.

Nếu bạn thấy không có khổ giấy ở powerpoint khi in, bạn có thể dùng lệnh Design để điều chỉnh khổ giấy, sau đó chọn Slide Size, sau đó bấm Custom Slide Size và chọn khổ giấy a4 dọc. Vì vậy, bạn đã biết Bạn in CV của mình trên loại giấy nào? hồ sơ để hoàn thành dễ dàng.

2.3. Chọn thiết kế CV phù hợp

Tốt nhất bạn nên làm CV với tối đa 1 tờ giấy A4 bằng Powerpoint. Tất cả thông tin của bạn có thể được hiển thị nếu nội dung của bạn được trình bày ở một phía. Nếu có quá nhiều thông tin, bạn có thể in trên mặt khác. Sau khi trình bày xong, nội dung có thể được kiểm duyệt để xem nó có phù hợp hay không, rút ​​gọn và bổ sung thêm, Sắp xếp thông tin trong CV của bạn phải đầy đủ và bắt mắt nhất có thể.

Vị trí phù hợp là một yếu tố thẩm mỹ giúp nhà tuyển dụng biết bạn có tổ chức tốt hay có đầu tư vào CV của mình hay không. Tất nhiên, một bố cục hoàn chỉnh nhưng ngắn gọn sẽ là một điểm cộng.

Bên cạnh những ưu điểm thì làm CV bằng powerpoint cũng có những nhược điểm nhất định như mất nhiều thời gian, ý tưởng, hình khối, màu sắc bị giới hạn trong một phạm vi nhất định, chưa kể còn nhiều. sơ yếu lý lịch của bạn ở đây. Có một bây giờ Trang web chuẩn bị CV Như rất nhiều ứng viên đang tìm kiếm ứng viên, khi lựa chọn mẫu CV phù hợp nhất nên nhắc đến Timviec365.vn. Bạn không mất nhiều thời gian để lên ý tưởng hay thiết kế sơ yếu lý lịch. Vì 365+ mẫu CV với nhiều kiểu dáng, màu sắc và nhiều ngành nghề khác nhau, chẳng hạn như CV dịch vụ, Mẫu CV kế toán… để bạn có thể thoải mái lựa chọn.

Tìm kiếm một công việc

Bạn có thể nghe nhiều về cách tạo CV bằng powerpoint, nhưng sau khi đọc bài viết này sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không làm CV và gửi đến nhà tuyển dụng để xin việc?

Tìm việc nhanh chóng

"); $ ('# load_tawk'). addClass ('tawk_add'); $ ('# box-social'). append ('Chia sẻ trong VK '); $ ('# js_share'). append (""); $ ('# box-social'). addClass ('share');}}); $ (". sub_domain_ul "). click (function () {$ (". box_sub "). toggle (); }); function openNav () {document.getElementById ("mySidenav"). style.width = "280px"; document.getElementById ("bg_dark"). style.display = "block";} function closeNav () {document. getElementById ("mySidenav"). style.width = "0"; document.getElementById ("bg_dark"). style.display = "none";}

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud