Cách giảm stress cực hiệu quả trước áp lực học tập, thi cử | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Thay vì giới hạn bản thân trong những khuôn khổ để rồi áp lực và căng thẳng của bản thân, hãy suy nghĩ tích cực và lắng nghe những lời khuyên hữu ích để giảm căng thẳng trong học tập và thi cử.

KHÔNG CÓ NHIỀU ĐIỀU

Học tập là một quá trình tu dưỡng suốt đời, trong đó tạm thời bỏ một thứ để làm những việc quan trọng trước. Ví dụ, tôi đang học tiếng Anh ở Trung tâm A, nhưng khi thấy bạn đăng ký ở Trung tâm B, tôi sẽ nhảy vào ngay. Đừng quá tham lam, hãy nhắc nhở bản thân rằng phẩm chất và sức khỏe của bạn là quan trọng nhất.

Học cũng cần có mục tiêu. Đừng đặt mục tiêu quá xa, quá cao so với khả năng của mình. Trong thời gian này, bạn sẽ cảm thấy căng thẳng và áp lực hơn.

ĐẶT GIỜ HỌC HỢP LÝ

Có 24 giờ một ngày và rất nhiều việc phải làm trong 24 giờ đó. Hãy sắp xếp thời gian học tập của bạn một cách khôn ngoan để bạn không gây trở ngại cho chúng và nghĩ ra chúng. Ví dụ, ngày mai sẽ có 2 tiết kiểm tra là toán và văn. Hãy phân bổ thời gian phù hợp cho từng môn học, đề ra thời gian hoàn thành môn học, đừng học toán mà nhảy sang văn, vừa đau đầu vừa không hiệu quả.

Điểm KHÔNG PHẢI LÀ TẤT CẢ

READ  Hệ số ROE là gì? Ý nghĩa và công thức tính của chỉ số ROE | Nttworks.vn

Giảm mức độ nghiêm trọng của điểm số sẽ giúp bạn tự tin đứng trong bài kiểm tra. Biết rằng điểm số rất quan trọng đối với kỳ thi, nhưng đừng đặt mục tiêu điểm số quá cao so với khả năng của bạn. Hãy từ từ, chỉ cần nói với bản thân rằng bạn đang làm hết sức mình, cố gắng hết sức mình.

Đừng tự tạo áp lực cho bản thân vì sợ bị điểm kém, trượt đại học, làm bố mẹ thất vọng, tụt hậu so với bạn bè… Nếu cứ suy nghĩ như vậy thì sớm muộn gì bạn cũng sẽ chán. nghiên cứu của bạn. Hãy nhớ rằng, kết quả là kiến ​​thức, không phải điểm số hay thành tích.

GIẢI TRÍ TRONG THỜI GIAN

Bạn cũng cần phải học tập vui vẻ. Đừng gò ép bản thân quá vào khuôn khổ của việc học và học một mình. Như vậy dễ sinh ra áp lực, căng thẳng. Khi đó, hãy nghe nhạc, những bản nhạc tươi sáng, sôi động, tràn đầy năng lượng để cảm thấy yêu đời hơn, hoặc tập thể dục thể thao, xem phim hài, mua truyện, đi uống cà phê với bạn bè … nghỉ ngơi, nó hoạt động hiệu quả hơn và suy nghĩ tích cực hơn.

XÁC NHẬN

Học sinh ngày càng xa cách cha mẹ, ít khi giao phó việc học cho cha mẹ, thay vào đó các em chỉ biết than phiền trên mạng và không may nhận được nhiều lời động viên tiêu cực. Đừng cố gắng giải quyết vấn đề vượt quá khả năng của mình, nếu gặp khó khăn trong học tập, hãy trao đổi trực tiếp với thầy cô, gia đình và bạn bè. Bạn nhận được một giải pháp hiệu quả hơn nhiều.

READ  Tiêu chuẩn làm người mẫu nam chuẩn xác có thể bạn chưa biết | Nttworks.vn

ĂN NGON HIỆU QUẢ, NGỦ NGỦ

Sức khỏe luôn là điều tối quan trọng. Dù học theo hình thức nào thì bạn cũng cần học ăn đầy đủ, ngủ đúng giờ để sẵn sàng học.

Jennie

r n r n"," setting_ads_google_code ":" r n r n r n r n

r n"," setting_product_color ": 0," setting_product_size ": 0," setting_product_size_number ": 0," setting_image_in_content ":" "," setting_show_introtext ": 0," setting_show_image_detail ": 0," setting_process_: 0 "setting_comment, 0," setting_process_: 0 " ": 0," setting_tag_position ":" "," setting_include_wordpress ": 0," setting_include_wordpress_team ": 0," use_resize_image ":" 1 "," use_resize_image_product ": 0," resize_image_ tiny_height "_tiny_umbnail 3 tiny" 120 "resize_umbnail 3 tiny" ":" 300 "," resize_news_image_thumbnail_height ":" 200 "," resize_news_image_normal ":" 420 "," resize_news_image_normal_height "," re "," resize_mobile_image_width ": 0," resize_mobile_image_height ": 0," resize_mobile_mobile_mobile_mobile_mobile_mobile_mobile_mobile_mobile_mobile_mobile_mobile_mobile_mobile_mobile_mobile_mobile_mobile_mobile " mobile_news_image_height ": 0," setting_signature_on ":" 1 "," setting_signature_text ":", "" mail_smtpport ": 25," mail_smtphost ":" mail.evara.vn "," mail_smtpuser ":" noreply@evara.vn ", "mail_smtppass": "123 $% ^ qwe", "gmail_smtpuser": "info.z amashop@gmail.com "," gmail_smtppass ":" zamalovely! @ # "," site_group ":" 1 "," site_template_color ": false," setting_update_newdate ":" 1 "," setting_data_schema ":" 1 "," setting_schema_customize ":" "," setting_admin_edit_fast ": false," setting_use_location ": false," setting_tab_data ": false" setting_show_admin_create ": false," setting_cache_on ":" 1 "," setting_cache_time ":" 60 "," site_access ":["2","6"]"setting_global_modules": {"2":["content_new.php"]"tr u01b0 u1eddng but u1ec3n đã được sinh ra u00e0n qu u1ed1c"}} "setting_design_page": {"index":[{"page_name":"index","module_name":"content_box_style_tab_categories","extension":"php","directory":"contents"},{"page_name":"index","module_name":"content_category_sub_level","extension":"php","directory":"contents"}]}, "site_group_student_show": "0", "setting_include_file": {"2": "news.php"}};

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud